Điểm chuẩn học viện Cảnh Sát Nhân Dân năm 2020

Mức điểm chuẩn học viện Cảnh Sát Nhân Dân năm 2020 có sự biến động so với năm 2019. Để biết thêm những thông tin chi tiết về điểm chuẩn, các em có thể tham khảo bài viết dưới đây.

diem chuan hoc vien canh sat nhan dan

Điểm chuẩn học viện Cảnh Sát Nhân Dân


1. Điểm chuẩn học viện Cảnh Sát Nhân Dân năm 2020

- Điểm ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào là tổng điểm của kết quả thi ba môn thuộc tổ hợp xét tuyển, điểm ưu tiên khu vực và điểm ưu tiên đối tượng theo quy chế tuyển sinh hiện hành của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

- Đối với chỉ tiêu tuyển sinh đào tạo nhóm ngành nghiệp vụ Cảnh sát tuyển sinh các tỉnh phía Bắc và phía Nam (trừ địa bàn Đông Nam Bộ và Tây Nam Bộ), ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào từ 17,75 điểm trở lêntrong đó mỗi môn thuộc tổ hợp xét tuyển phải đạt từ 5.0 điểm trở lên theo thang điểm 10.

Các tổ hợp:

STT

Tổ hợp

Môn trong tổ hợp

1

A01

Toán học, Vật lý, Tiếng Anh

2

C03

Toán học, Ngữ văn, Lịch sử

3

D01

Toán học, Ngữ văn, Tiếng Anh

 

- Đối với chỉ tiêu tuyển sinh các tỉnh phía Bắc và phía Nam (trừ địa bàn Đông Nam Bộ và Tây Nam Bộ) gửi đào tạo đại học ngành Y, ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào từ 22.0 điểm trở lêntrong đó mỗi môn thuộc tổ hợp xét tuyển phải đạt từ 5.0 điểm trở lên theo thang điểm 10.
 

STT

Tổ hợp

Môn trong tổ hợp

1

B00

Toán học, Hóa học, Sinh học

Trong quá trình đăng ký xét tuyển, nếu có vướng mắc đề nghị liên hệ với Phòng Quản lý đào tạo và bồi dưỡng nâng cao, Học viện CSND qua số điện thoại 069.2346239 hoặc Fax 024.383.62801.

 

2. Điểm chuẩn học viện Cảnh Sát Nhân Dân 2019

Năm 2019, Bộ Công an giao 1.500 chỉ tiêu tuyển sinh cho các trường công an nhân dân, trong đó 1.200 chỉ tiêu đại học, 300 chỉ tiêu trung cấp. Ở hệ đại học 1.200 chỉ tiêu được phân bổ vào các học viện/trường: Học viện An ninh nhân dân 375 chỉ tiêu; Học viện Cảnh sát nhất dân 625 chỉ tiêu và Trường ĐH Phòng cháy chữa cháy 150 chỉ tiêu.
Điểm từng môn trong tổ hợp xét tuyển đạt từ 5,0 điểm trở lên.

 

Tra cứu điểm thi THPT năm 2019: Tra cứu điểm thi THPT theo số báo danh

Điểm chuẩn học viện Cảnh Sát Nhân Dân 2018

diem chuan hoc vien canh sat nhan dan 2018

Tham khảo thêm điểm chuẩn học viện Cảnh sát nhân dân năm 2017

diem chuan hoc vien canh sat nhan dan

Ngay sau khi học viện CSND công bố kết quả điểm chuẩn đầu vào năm 2017 thì tất cả điểm chuẩn của từng mã ngành sẽ được cập nhật nhanh nhất dưới đây. Khi đối chiếu điểm thi, các thí sinh cần lưu ý so sánh mã ngành, tên ngành, tổ hợp môn thi để có kết quả điểm chuẩn chính xác nhất. Mọi người cũng cần lưu ý, điểm thi dưới đây là dành cho các thí sinh ở KV3.

Theo kết quả điểm chuẩn học viện Cảnh Sát Nhân Dân năm 2016 thì các ngành phía bắc luôn có điểm chuẩn cao hơn trong phía nam và các ngành dành cho nữ cũng có điểm chuẩn cao hơn so với các ngành dành cho nam. Điểm chuẩn thấp nhất của trường là 23 điểm của ngành luật (nam phía Bắc) thi tổ hợp môn D01 và cao nhất là ngành luật (nữ phía bắc) thi tổ hợp môn A00 với 28.5 điểm. Sau khi công bố kết quả, với những thí sinh trúng tuyển nhà trường sẽ gửi thông báo trúng tuyển và lịch nhập học cho các em về tận nhà.

Với các thí sinh có điểm thi tốt nghiệp THPT quốc giá thấp hơn chỉ khoảng 16 điểm thì các em có thể tham khảo sang trường đại học nông lâm Bắc giang. Điểm chuẩn đại học nông lâm Bắc Giang năm 2016 của tất cả các ngành hệ ĐH đều bằng nhau là 15 điểm. Ngoài điểm chuẩn ĐH nông lâm Bắc Giang thì kết quả trúng tuyển còn xét thêm về điểm học bạ của thí sinh.

Chi tiết điểm chuẩn Điểm chuẩn học viện Cảnh Sát Nhân Dân năm 2017 chúng tôi sẽ cập nhật tại đây ngay khi có điểm chính thức từ trường.

Ngoài ra, các thí sinh có thể tham khảo điểm chuẩn Điểm chuẩn học viện Cảnh Sát Nhân Dân năm 2016 với các ngành, chỉ tiêu và điểm chi tiết như sau:

diem chuan hoc vien canh sat nhan dan 2

Điểm chuẩn của một số trường Đại Học cũng nhận được nhiều sự quan tâm như:

- Điểm chuẩn Đại học Bách khoa hà nội
- Điểm chuẩn Đại học điện lực
- Điểm chuẩn Đại học Cảnh Sát Nhân Dân

https://thuthuat.taimienphi.vn/diem-chuan-hoc-vien-canh-sat-nhan-dan-25267n.aspx
Chúc các bạn có điểm số vượt với mức điểm chuẩn của trường Học viện Cảnh sát Nhân Dân năm 2016

Tác giả: Thuỳ Dương     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Điểm chuẩn Đại học Bách khoa Hà Nội 2020
Cách tra cứu điểm thi lớp 10 TP.HCM
Điểm chuẩn Đại học Bạc Liêu 2020
Điểm chuẩn Đại học công nghiệp TP HCM 2020
Tỉ lệ chọi vào lớp 10 các trường tại Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh
Từ khoá liên quan:

diem chuan hoc vien canh sat nhan dan

, diem chuan cac nganh hoc vien canh sat nhan dan, diem trung tuyen hoc vien canh sat nhan dan,

SOFT LIÊN QUAN
  • Điểm chuẩn vào lớp 10 TP. Hồ Chí Minh

    Công bố điểm chuẩn vào lớp 10 tại Hồ Chí Minh

    Thành phố Hồ Chí Minh vừa hoàn tất thủ tục công bố điểm chuẩn vào lớp 10 THPT năm 2017, qua đó, mức điểm chuẩn vào lớp 10 TP. Hồ Chí Minh không chênh lệch quá nhiều so với năm 2015 - 2016. Biết được những thông tin về đi ...

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá