Điểm chuẩn Học Viện Kỹ thuật Quân Sự- Hệ Quân Sự 2019, từ 19 điểm

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn thí sinh vừa trải qua kì thi THPT Quốc gia những thông tin chuẩn nhất về Điểm chuẩn Học Viện Kỹ thuật Quân Sự- Hệ Quân Sựđể em nắm được điểm chuẩn từng ngành cụ thể của trường.

Điểm chuẩn Học Viện Kỹ thuật Quân Sự- Hệ Quân Sự 2019

1. Điều kiện chung
- Thí sinh tham dự kỳ thi THPT quốc gia năm 2019, được công nhận tốt nghiệp THPT và kết quả các môn thi thành phần của hai tổ hợp A00 (Toán, Vật lý, Hoá học), A01 (Toán, Vật lý, tiếng Anh) không bị điểm liệt (đạt trên 1.0 điểm trở lên).
- Thí sinh thực hiện đăng ký, điều chỉnh nguyện vọng xét tuyển theo thời gian qui định của Bộ Giáo dục và Đào tạo (từ ngày 22/7/2019 đến 17h00 ngày 31/7/2019).
 
2. Điều kiện đăng ký xét tuyển hệ kỹ sư quân sự.
a) Thí sinh đã hoàn thiện hồ sơ sơ tuyển và được Ban chỉ huy quân sự cấp quận, huyện nơi đăng ký hộ khẩu thường trú xác nhận đủ điều kiện sơ tuyển, đã nhận được thông báo kết quả sơ tuyển của Học viện.
b) Đăng ký xét tuyển nguyện vọng cao nhất (nguyện vọng 1) vào hệ đào tạo kỹ sư quân sự, mã trường KQH.
 


Tra cứu điểm thi THPT năm 2019: Tra cứu điểm thi THPT theo số báo danh

Điểm Chuẩn Học viện Kỹ thuật Quân Sự hệ quân sự năm 2018

 

Điểm sàn xét tuyển Học viện Kỹ thuật Quân Sự - Hệ Quân Sự năm 2018

Xem kết quả thi THPT 2018 mới nhất tại đây: Tra cứu Điểm thi THPT Quốc Gia 2017

Đối với việc tra cứu điểm chuẩn dành cho các thí sinh tham gia ứng tuyển tại các trường cao đẳng, đại học là rất cần thiết. Khi tra cứu điểm chuẩn Học Viện Kĩ thuật Quân Sự- Hệ Quân Sự các thí sinh cần lưu ý đến mã ngành, tên ngành cùng với tổ hợp môn thi mà mình đã ứng tuyển. qua đó có thể nắm bắt được điểm chính xác và dễ dàng hơn. Năm 2016 điểm chuẩn của trường cao nhất với mức 23, 5 điểm dành cho ngành công nghệ thông tin. Tuy nhiên năm 2017 chắc chắn sẽ có những sự thay đổi nhất định về điểm chuẩn của từng trường.

diem chuan hoc vien ki thuat quan su he quan su

Học Viện Kĩ thuật Quân Sự- Hệ Quân Sự có rất nhiều ngành cùng với nhiều mức điểm chuẩn khác nhau thích hợp cho từng ngành, chính vì thế các thí sinh có thể theo dõi cũng như đăng ký xét tuyển hiệu quả nhất. Điểm chuẩn cao nhất của trường lầ 23, 5 điểm bên cạnh đó còn rất nhiều ngành với mức điểm từ 18- 23 điểm như kỹ thuật cơ khí, kỹ thuật cơ điển tử, kỹ thuật xây dựng, khoa học máy tính cùng với rất nhiều những ngành khác. Nếu các thí sinh có mức điểm thấp hơn có thể tham khảo các ngành có mức điểm từ 15- 16 điểm, ngành công nghệ kỹ thuật hóa học, ngành kỹ thuật xây dựng công trình giao thông cùng với rất nhiều các ngành khác.

Ngoài ra các thí sinh có thể tham khảo thêm nhiều hơn nữa điểm chuẩn của các trường khác như, điểm chuẩn Học Viện kỹ thuật Mật Mã, điểm chuẩn Học Viện An ninh Nhân Dân cùng rất nhiều những trường khác, trong đó, điểm chuẩn Học Viện kỹ thuật Mật Mã có số điểm tương đương với trường Học viện kỹ thuật Quân Sự.

Điểm chuẩn Học Viện Kĩ thuật Quân Sự- Hệ Quân Sự 2017 sẽ được chúng tôi cập nhật nhanh chóng ngay sau khi có kết quả thông báo chính thức từ phía nhà trường.

Trong thời gian chờ đợi các thí sinh có thể tham khảo thêm điểm chuẩn Học Viện Kĩ thuật Quân Sự- Hệ Quân Sự 2016 chi tiết dưới đây:

diem chuan hoc vien ki thuat quan su he quan su 2

diem chuan hoc vien ki thuat quan su he quan su 3

https://thuthuat.taimienphi.vn/diem-chuan-hoc-vien-ki-thuat-quan-su-he-quan-su-25509n.aspx
diem chuan hoc vien ki thuat quan su he quan su 4

Tác giả: Cao Thắng     (3.6★- 16 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Học phí Học viện Kỹ thuật Quân sự Hệ Dân sự 2017, 2018, 2019
Điểm chuẩn Học viện Quân Y - hệ dân sự 2018, điểm xét tuyển
Điểm chuẩn Học viện Phòng không - Không quân 2019, cao nhất 23,55 điểm
Điểm chuẩn Trường Sĩ quan Công binh - Hệ Quân sự - Đại học Ngô Quyền 2019, từ 18,65 điểm
Điểm chuẩn Học viện Hải Quân 2019, cao nhất 21,7 điểm
Từ khoá liên quan:

Điểm chuẩn Học Viện Kĩ thuật Quân Sự- Hệ Quân Sự

, Điểm chuẩn các ngành Học Viện Kĩ thuật Quân Sự- Hệ Quân Sự,

SOFT LIÊN QUAN
  • Điểm chuẩn trường Sĩ quan kỹ thuật quân sự

    Cập nhật điểm chuẩn 2017 trường Sĩ Quan kỹ thuật quân sự

    Chiều ngày 30/7/2017, điểm chuẩn trường Sĩ quan kỹ thuật quân sự đã được công bố chính thức với điểm trúng tuyển tất cả các ngành tuyển sinh rất chi tiết và đầy đủ. Theo đó điểm chuẩn khu vực phía Bắc vẫn cao hơn so với ...

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá