Điểm chuẩn Học viện Quân Y - hệ dân sự 2022, điểm xét tuyển

Thông tin điểm chuẩn học viện quân y hệ dân sự được rất nhiều các thí sinh quan tâm. Các thí sinh cần tra cứu đúng tên mã ngành, tên ngành và tổ hợp môn thi mình đăng ký để thông qua điểm xét tuyển có kết quả điểm trúng tuyển chính xác nhất.

Điểm sàn xét tuyển Học viện Quân Y - hệ dân sự năm 2022

(Đang cập nhật)
 

Điểm sàn xét tuyển Học viện Quân Y - hệ dân sự năm 2018

Tra cứu kết quả thi THPT 2018: Tra cứu Xem điểm thi THPT

 

Học viện Quân y có mức điểm nhận hồ sơ là 20 điểm cho cả 2 tổ hợp A00 và B00, cả 2 miền Bắc và Nam và cả 2 loại đối tượng nam, nữ

diem chuan hoc vien quan y

Học viện Quân Y - hệ dân sự tuyển sinh 2 ngành học là ngành bác sĩ đa khoa và ngành dược sĩ đại học. 2 ngành này nhà trường đều xét tuyển ở tổ hợp môn A00 và B00. Theo kết quả tuyển sinh năm 2016 thì điểm chuẩn học viện Quân Y - hệ dân sự cao nhất là khoa bác sĩ đa khoa với 26 điểm và ngành dược sĩ đại học là 25.5 điểm.

diem chuan hoc vien quan y he dan su

Với các thí sinh có nguyện vọng đăng ký vào 1 trong 2 ngành này của học viện thì cần có điểm thi tốt nghiệp THPT quốc gia trong khoảng từ 26 - 27 điểm mới có khả năng trúng tuyển. Do điểm xét tuyển giữa 2 ngành không có sự chênh lệch nhiều vì thế các thí sinh cần phải lưu ý lựa chọn kỹ lưỡng ngành học phù hợp nhất với bản thân.

Nếu các thí sinh có điểm thi tốt nghiệp THPT quốc gia thấp hơn thì các em có thể tìm hiểu sang Điểm chuẩn Học viện Y dược học Cổ truyền Việt Nam để lựa chọn các ngành tuyển sinh có điểm trúng tuyển phù hợp nhất, điểm chuẩn Học viện Y dược học Cổ truyền Việt Nam năm 2016 tất cả các ngành tuyển sinh đều trên 23 điểm.

Các thí sinh có thể tra cứu điểm chuẩn học viện Quân Y - hệ dân sự 2017 chi tiết dưới đây.

Ngoài ra, nếu có nhu cầu tìm hiểu điểm xét tuyểnhọc viện Quân Y - hệ dân sự năm 2016 thì các thí sinh có thể tham khảo chi tiết dưới đây:

diem chuan hoc vien quan y he dan su 2

https://thuthuat.taimienphi.vn/diem-chuan-hoc-vien-quan-y-he-dan-su-25475n.aspx
Chúc bạn trúng tuyển vào trường Học viện Quân Y - hệ dân sự 2017

Tác giả: An Nguy     (4.0★- 20 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Điểm chuẩn Cao đẳng Y tế Bình Thuận 2019, điểm sàn, xét tuyển
Điểm chuẩn Học Viện Kỹ thuật Quân Sự- Hệ Quân Sự năm 2022
Điểm chuẩn Học viện Hải Quân năm 2022
Điểm chuẩn Học Viện Ngân Hàng năm 2022
Điểm chuẩn Học viện Ngoại giao năm 2022
Từ khoá liên quan:

Điểm chuẩn học viện Quân Y hệ dân sự

, điểm xét tuyển học viện Quân Y hệ dân sự, Điểm chuẩn học viện Quân Y - hệ dân sự,

SOFT LIÊN QUAN
  • Điểm chuẩn trường Sĩ quan kỹ thuật quân sự

    Cập nhật điểm chuẩn 2017 trường Sĩ Quan kỹ thuật quân sự

    Chiều ngày 30/7/2017, điểm chuẩn trường Sĩ quan kỹ thuật quân sự đã được công bố chính thức với điểm trúng tuyển tất cả các ngành tuyển sinh rất chi tiết và đầy đủ. Theo đó điểm chuẩn khu vực phía Bắc vẫn cao hơn so với ...

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá