Điểm chuẩn Đại Học Hà Nội 2020

Nằm trong top đầu các trường đào tạo ngoại ngữ trên cả nước, bởi vậy những thông tin về điểm xét tuyển, Điểm chuẩn Đại Học Hà Nội năm 2020 nhận được sự quan tâm đông đảo của các em học sinh. Các em hãy cùng cập nhật thông tin điểm chuẩn qua bài viết nhé.diem chuan dai hoc ha noi nam 2020

Điểm chuẩn Đại Học Hà Nội 2020
 

1. Điểm chuẩn Đại học Hà Nội năm 2020


* Điểm chuẩn:

- Điểm trúng tuyển Đại học hệ chính quy năm 2020:

diem trung tuyen dh ha noi nam 2020

- Điểm xét tuyển:

Trường Đại học Hà Nội thông báo điểm sàn xét tuyển đại học hệ chính quy năm 2020 là tổng điểm 03 môn thi Toán, Ngữ Văn, Ngoại ngữ hoặc Toán, Vật lý, Tiếng Anh của kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2020 từ 16 điểm trở lên (theo thang điểm 10, chưa nhân hệ số).

 

* Thông tin tuyển sinh:

- Chỉ tiêu hệ ĐH chính quy: 2.600 chỉ tiêu.

Phương thức tuyển sinh:

+ Xét tuyển thẳng theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo (gồm cả ưu tiên xét tuyển thẳng): chiếm 5% tổng chỉ tiêu (Khoản 2 Điều 7, Thông tư số 09/2020/TT-BGDĐT ngày 07 tháng 5 năm 2020 về việc ban hành Quy chế tuyển sinh trình độ đại học; tuyển sinh trình độ cao đẳng ngành Giáo dục Mầm non của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo).
+ Xét tuyển kết hợp theo quy định của Trường Đại học Hà Nội: chiếm 25% tổng chỉ tiêu.
+ Xét tuyển dựa trên kết quả của kì thi tốt nghiệp THPT năm 2020: chiếm 70% tổng chỉ tiêu.

- Hiện tại chưa có điểm chuẩn. Taimienphi.vn sẽ cập nhật nhanh và chính xác nhất điểm chuẩn ngay khi trường ĐH Hà Nội công bố điểm. Các em hãy theo dõi thường xuyên nhé.
 

2. Điểm chuẩn Đại Học Hà Nội 2019

Dai hoc Ha Noi cong bo diem chuan trung tuyen 2019

Tra cứu điểm thi THPT năm 2019: Tra cứu điểm thi THPT theo số báo danh

Điểm chuẩn Đại học Hà Nội năm 2018

Chú ý: Điểm chuẩn dưới đây là tính cho thí sinh ở KV3. Mỗi đối tượng ưu tiên kế tiếp giảm 1 điểm, khu vực ưu tiên kế tiếp giảm 0,25 điểm.

diem chuan dai hoc ha noi 2018

Tham khảo thêm Điểm chuẩn Đại Học Hà Nội từ năm 2013-2017 dưới đây:

Đối với các thí sinh tra cứu điểm chuẩn Đại Học Hà Nội cần chú ý đến mã ngành, tên ngành cùng với tổ hợp môn để tra cứu chính xác với các ngành mà mình ứng tuyển. Cùng với đó cũng cần lưu ý đến những thông tin về khu vực và vùng ứng tuyển cũng như đối tượng để có thể xác định rõ ràng nhất đúng với bản thân để biết chính xác số điểm chuẩn của trường. Năm 2016 mức điểm chuẩn của trường là 32,5 điểm đối với ngành ngôn ngữ Hàn Quốc, hầu hết tất cả các ngành đều có môn môn ngoại ngữ nhân đôi hệ số và điểm bao gồm điểm ưu tiên. Chắc chắn năm 2017 mức điểm chuẩn sẽ có sự thay đổi nhất định.

diem chuan dai hoc ha noi

Một số những ngành có mức điểm chuẩn thấp hơn từ khoảng 28- 30 điểm như quản trị kinh doanh, tài chính ngân hàng, kế toán, quốc tế học cùng với rất nhiều những ngành khác. Nếu những thí sinh có số điểm thấp hơn thì có thể ứng tuyển vào ngành công nghệ thông tin với mức điểm chuẩn là 19 điểm chưa nhân hệ số 2 môn ngoại ngữ. Đây cũng là mức điểm chuẩn thấp nhất của trường.

Ngoài điểm chuẩn Đại Học Hà Nội nếu bạn đã đăng ký ứng tuyển nhiều trường khác nhau thì cũng có thể tiến hành tra cứu điểm chuẩn nhanh chóng và hợp lý nhất như đại học mở hà nội, Hùng Vương, một số điểm chuẩn của các trường như điểm chuẩn trường Đại học Thương mại, điểm chuẩn trường Đại học Y Hà Nội, điểm chuẩn trường Đại học Mở Hà Nội, điểm chuẩn trường Đại học Hùng Vương cùng rất nhiều điểm chuẩn của các trường khác.

https://thuthuat.taimienphi.vn/diem-chuan-dai-hoc-ha-noi-25440n.aspx
Nếu bạn có nguyện vọng vào trường Đại học kiểm sát Hà Nội, hãy luôn cập nhật điểm chuẩn Đại học kiểm sát Hà Nội tại đây nhé.

Tác giả: Cao Toàn Mỹ     (3.0★- 17 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Điểm chuẩn Đại học Cửu Long năm 2020
Điểm chuẩn đại học Bách Khoa Đà Nẵng 2020
Điểm chuẩn Đại học Sư phạm Hà Nội 2020
Điểm chuẩn đại học An Ninh Nhân Dân năm 2020
Điểm chuẩn Đại học Luật Hà Nội 2020
Từ khoá liên quan:

diem chuan dai hoc ha noi nam 2020

, diem chuan cac nganh dai hoc ha noi, diem xet tuyen dai hoc ha noi,

SOFT LIÊN QUAN
  • Điểm chuẩn vào lớp 10 TP. Hồ Chí Minh

    Công bố điểm chuẩn vào lớp 10 tại Hồ Chí Minh

    Thành phố Hồ Chí Minh vừa hoàn tất thủ tục công bố điểm chuẩn vào lớp 10 THPT năm 2017, qua đó, mức điểm chuẩn vào lớp 10 TP. Hồ Chí Minh không chênh lệch quá nhiều so với năm 2015 - 2016. Biết được những thông tin về đi ...

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá