16-10-2023

Đoạn văn trình bày suy nghĩ về thông điệp rút ra từ "Vợ nhặt" của Kim Lân hay nhất

Trần Quốc Anh

Vợ nhặt là tác phẩm xuất sắc của Kim Lân viết về số phận của người nông dân trong nạn đói. Để hiểu hơn về tác phẩm, các em có thể tham khảo bài viết Đoạn văn trình bày suy nghĩ về thông điệp rút ra từ Vợ nhặt, Ngữ Văn 11, Kết nối tri thức, học kì I trên Taimienphi.vn nhé!

Viết đoạn văn ngắn miêu tả màu sắc của những sự vật trong bài sắc màu em yêu qua từng khổ thơ

Phương Anh

Trong những bài học trước, các em đã được học về từ đồng nghĩa. Dựa theo ý một khổ thơ trong bài Sắc màu em yêu, viết đoạn văn miêu tả màu sắc đẹp của những sự vật mà em yêu thích có sử dụng từ đồng nghĩa để vận dụng kiến thức từ đồng nghĩa vào viết bài miêu tả.

Chi tiết kỹ năng nhân vật Ignis Free Fire mới

Nguyễn Ngọc Thuỷ

Thế giới của Free Fire sắp sửa bùng nổ với sự xuất hiện của nhân vật được chờ đợi từ lâu, Ignis. Cậu thiếu niên siêu phàm này có khả năng điều khiển lửa và không ngần ngại sử dụng nó để chiến đấu vì công lý. Hãy cùng Taimienphi tìm hiểu kỹ năng nhân vật Ignis Free Fire mới có gì đặc biệt qua bài viết sau đây nhé.

Link tải APK Free Fire OB42 Advance Server cho Android

Công Lý

Máy test Free FireOB42 Advance Server đã có mặt và cộng đồng rất vui mừng được thử nghiệm các tính năng mới khác nhau. Garena kiểm tra nội dung mới thông qua máy chủ này trước khi đưa vào bản cập nhật chính thức của trò chơi. Link tải APK Free Fire OB42 Advance Server mà chúng tôi để cập ở ngay bên dưới..

Cách tải Free Fire Advance OB42, test FF OB42 Advance Server

Xuân Bắc

Chỉ 2 tuần nữa thôi thì phiên bản Free Fire OB42 sẽ chính thức ra mắt toàn cầu, phiên bản mới có nhiều nội dung hấp dẫn. Nếu bạn muốn khám phá trước thì có thể tải Free Fire Advance OB42, test FF OB42 Advance Server ngay bằng cách sử dụng file APK mà Taimienphi cung cấp bên dưới.

Phân tích, đánh giá truyện Thần Trụ trời

Phí Quỳnh Anh

Thần Trụ trời là một trong những thần thoại suy nguyên được lưu truyền qua nhiều thế hệ. Để nắm vững kiến thức khi học về tác phẩm Thần Trụ trời cũng như có thể

Nói và nghe Trao đổi về vấn đề Trẻ em với nguyện vọng được người lớn lắng nghe, thấu hiểu

Duy Thành

Nói và nghe Trao đổi về vấn đề Trẻ em với nguyện vọng được người lớn lắng nghe, thấu hiểu là một vấn đề quan trọng mà chúng ta cần trao đổi. Nếu chưa biết trình

Câu hỏi Đại sứ văn hóa đọc 2021 - Mẫu bài dự thi hay nhất

Trần Quốc Anh

Cuộc thi Đại sứ Văn hóa đọc tổ chức thông qua việc trả lời các câu hỏi nhằm tôn vinh và vinh danh những cá nhân yêu thích đọc sách, hiểu về lợi ích của việc đọc

Kể về một lần em giúp đỡ người khác hoặc em được người khác giúp đỡ

Ngọc Link

Sự sẻ chia, giúp đỡ khiến cuộc sống của chúng ta văn minh và hạnh phúc hơn. Dựa trên chủ đề này, Taimienphi.vn giới thiệu bài văn Kể về một lần em giúp đỡ người

Tóm tắt truyện Thạch Sanh

Ngọc Trinh

Trước khi cùng các em tìm hiểu, phân tích truyện Thạch Sanh, chúng tôi sẽ hướng dẫn các em học sinh tóm tắt truyện Thạch Sanh với cách tóm tắt cô đọng, súc tích nhất, đây là truyện cổ tích khá dài, bởi vậy các em cần lưu ý lựa chọn những sự kiện tiêu biểu nhất để bài tóm tắt vừa ngắn gọn, vừa đầy đủ nội dung.