Danh mục con

Tháng 1 cung gì? Giải mã vận mệnh, tính cách, tình yêu, sự nghiệp

Chiêm tinh học dựa trên ngày sinh để phân tích tính cách, hành vi, sự nghiệp, tình yêu và hôn nhân của con người gắn với 12 cung hoàng đạo chiếu mệnh. Và mỗi tháng nói chung đều chứa 2 cung hoàng đạo trong cùng tháng. Vì thế, để biết tháng 1 cung gì, bạn cần dựa vào chính xác ngày sinh của mình.

Tháng 3 cung gì? Thuộc cung Hoàng đạo nào?

Ngọc Trinh 01/11/2022 16:31:00
Bạn đang muốn tìm hiểu nhiều thông tin hơn về tính cách, sự nghiệp của những người sinh tháng 3? Bài viết chia sẻ tháng 3 cung gì? Hợp mệnh gì theo góc nhìn của chiêm tinh học dưới đây sẽ cung cấp các dấu hiệu để bạn nhận biết về sự tự tin, hình ảnh, ý thức của những người sinh tháng 3 và các vấn đề liên quan. Cùng tìm hiểu nhé!

Tháng 2 cung gì? Điểm mạnh, điểm yếu, tính cách, tình yêu, sự nghiệp

Nguyễn Cảnh Nam 01/11/2022 16:30:00
Xem mệnh theo học thuyết cung hoàng đạo để dự đoán tính cách, tình yêu, cuộc sống,..., là cách mà nhiều người đang áp dụng để hiểu về vận số của bản thân và rút ra nhiều kinh nghiệm sống bổ ích. Nếu sinh tháng 2 và muốn biết tháng 2 cung gì? Điểm mạnh, điểm yếu thế nào thì bài viết dưới đây của Taimienphi.vn sẽ cung cấp thông tin hữu ích cho bạn.

Tháng 4 cung gì? Mệnh gì? Giải mã vận mệnh, tính cách của người sinh tháng 4

Hoàng Bách 01/11/2022 16:29:00
Là tín đồ của chiêm tinh học, nhiều người băn khoăn không biết tháng 4 cung gì? mệnh gì? Nếu cũng đang hiếu kỳ, muốn tìm hiểu về vận mệnh, tính cách, tình yêu, sự nghiệp của những người sinh tháng 4 theo biểu đồ 12 cung hoàng đạo thì bài viết dưới đây sẽ cung cấp tổng quan thông tin cho bạn.

Bản kiểm điểm Đảng viên cuối năm mới nhất

Kiểm điểm, tự phê bình là một nguyên tắc sinh hoạt thường xuyên diễn ra trong Đảng, góp phần nâng cao năng lực, phẩm chất đạo đức, uy tín, sức chiến đấu của mỗi người cán bộ Đảng viên. Bản kiểm điểm Đảng viên cuối năm thường được thực hiện vào cuối năm để cán bộ, Đảng viên nhìn nhận lại những ưu/khuyết điểm của bản thân, phục vụ cho công tác đánh giá, xếp loại Đảng viên theo quy định. Sau đây là các mẫu Bản kiểm điểm Đảng viên mới nhất, các bạn cùng tham khảo và tải về.

Sinh tháng 12 cung gì? giải mã vận mệnh, tình yêu, sự nghiệp và tính cách

Mặc dù không phổ biến như phong thủy ngũ hành của phương Đông nhưng cung hoàng Đạo phương Tây cũng được nhiều người sử dụng để xem xét, dự đoán tính cách, sự nghiệp, cách thể hiện cảm xúc của một người, nếu sinh tháng 12, bạn có thể tìm hiểu tháng 12 cung gì? Có đặc điểm gì nổi bật để có thêm thông tin cho mình.

Văn khấn Thần Tài, Thổ Địa ngày rằm 15 hàng tháng

Sửa soạn lễ vật, đọc văn khấn Thần tài, Thổ địa vào mùng 1, ngày rằm là nghi lễ không thể thiếu tại các gia đình, tổ chức, công ty có bàn thờ Thần Tài. Việc cúng lễ sẽ giúp bạn bày tỏ lòng biết ơn đối với các vị thần và cầu xin sự phù hộ để công việc làm ăn thêm kinh doanh của gia đình thêm may mắn, thuận buồm xuôi gió.

Sinh vào Tháng 11 cung gì? Mệnh gì và hợp màu nào?

Giải mã ngày sinh của 1 người theo cung Hoàng đạo là chủ đề chưa bao giờ hết hot. Dựa vào cung hoàng đạo, bạn có thể giải mã được tình yêu, sự nghiệp, tính cách của một người cũng như các cơ hội, thách thức trong cuộc sống. Nếu sinh tháng 11, bạn có thể tham khảo bài chia sẻ tháng 11 cung gì? Những người sinh tháng 11 là người như thế nào qua bài viết sau đây của Taimienphi.vn.

Lịch Âm tháng 9 năm 2023, Xem ngày đẹp, ngày lễ

Tra cứu lịch âm xem ngày tốt, Hoàng đạo để lập kế hoạch thực hiện các công việc cưới hỏi, động thổ, mua nhà, mua xe,..., là việc được rất nhiều người lưu tâm. Vậy cụ thể lịch âm tháng 9 năm 2023 ngày nào tốt, xấu, phù hợp với những công việc gì? Sau đây là câu trả lời chính xác dành cho bạn.

Lịch thi đấu World Cup 2022 giờ Việt Nam mới nhất từ 21/11 đến 18/12

Lịch thi đấu World Cup 2022 môn bóng đá nam lớn nhất hành tinh bắt đầu từ ngày 21/11/2022 đến ngày 18/12/2022 và được tổ chức tại Qatar. Đồng hành cùng các cầu thủ, Taimienphi đã tổng hợp toàn bộ thông tin cũng như Lịch thi đấu World Cup 2022 ngay tại đây để bạn đọc tiện theo dõi.

Ngày tốt tháng 10 năm 2023, xem ngày đẹp, giờ tốt tháng 10 2023

Công Lý 24/09/2022 02:17:00
Theo quan niệm xa xưa của cha ông, trước khi khởi sự làm một việc gì đó, chúng ta cần xem ngày tốt, giờ tốt để mong cầu may mắn, thuận lợi. Vậy ngày tốt tháng 10 năm 2023 là ngày nào? Giờ nào đẹp/xấu, tuổi nào hợp/khắc? Cùng Taimienphi.vn tìm hiểu câu trả lời trong bài viết dưới đây.

Ngày đẹp làm nhà tháng 10 năm 2023, xem giờ tốt động thổ, sửa nhà

Ngọc Trinh 24/09/2022 01:48:00
Không chỉ dựa trên các yếu tố về ngày hoàng đạo, sao tốt, trực tốt trong ngày, chọn Ngày đẹp làm nhà tháng 10 năm 2022 còn tính toán theo tuổi của gia chủ và các yếu tố về điều kiện thời tiết, quy mô công trình.

Cách xem lịch âm hôm nay bao nhiêu?

Lịch Âm là loại lịch phổ biến, thường sử dụng để xem ngày tốt xấu, giờ hoàng đạo, hắc đạo, việc kiêng kỵ của người dân một số nước châu Á, trong đó có Việt Nam. Thông tin hướng dẫn cách xem lịch âm hôm nay bao nhiêu sẽ giúp bạn nắm được hôm nay ngày mấy âm lịch để lên kế hoạch chuẩn bị cho các công việc xuất hành, động thổ, cưới hỏi,..., của bản thân, gia đình một cách thuận lợi, may mắn.

Ngày tốt tháng 9 năm 2023, 2022

Bạn đang muốn tìm ngày tốt tháng 9 năm 2023 để làm nhà, khai trương, cưới vợ,..., nhưng không biết ngày nào tốt, ngày nào xấu, hợp tuổi. Để giải đáp vấn đề này, bạn cần tham khảo bài viết chia sẻ ngày đẹp tháng 9 năm 2023 cùng các thông tin hữu ích dưới đây.

Tháng 8 cung gì? Mệnh gì? hợp với tháng nào nhất?

Khác với tử vi, phong thủy của phương Đông, người phương Tây lại dựa vào 12 cung hoàng đạo để dự đoán vận mệnh, tính cách của một người. Vì thế, nếu sinh vào tháng đầu tiên của mùa thu và chưa biết tháng 8 cung gì? Có tính cách gì nổi bật thì bài viết dưới đây của Taimienphi.vn sẽ cung cấp cho bạn những thông tin phù hợp.

Tháng 6 cung gì? Mệnh gì? hợp với tháng nào nhất?

Không thể phủ nhận, chiêm tinh học với việc nghiên cứu chu kỳ của mặt trời đối với vận trình cuộc đời còn người đang trở thành một phần không thể thiếu đối với cuộc sống hiện đại. Điều này cũng đúng với những người sinh ra trong tháng 6. Vậy tháng 6 cung gì? Mệnh gì? Nếu cũng đang muốn tìm hiểu, giải mã tính cách, vận mệnh của những người sinh tháng 6, bạn có thể tìm hiểu bài viết sau đây của Taimienphi.vn.

Tháng 5 cung gì? Mệnh gì? hợp với tháng nào nhất?

Trần Quốc Anh 14/09/2022 09:12:00
Mỗi người được sinh ra với một ngày sinh nhất định. Chiêm tinh học cũng dựa vào ngày sinh để đưa ra dự đoán vận trình cuộc đời, tình yêu, sự nghiệp của người đó. Vì thế, nếu có bạn bè, đối tác, người thân sinh vào tháng 5 và muốn biết thêm về cung hoàng đạo của người sinh tháng 5 để nắm bắt suy nghĩ, cách họ hành động thì bài viết chia sẻ tháng 5 cung gì? Mệnh gì? của Taimienphi.vn sẽ mang đến cho bạn câu trả lời.

Tháng 5 có ngày lễ gì? Các sự kiện quan trọng trong Tháng 5

Sắp đến tháng 5 rồi, bạn băn khoăn tháng 5 có ngày lễ gì, ngày lễ nào được nghỉ theo quy định của nhà nước. Bài viết sau đây sẽ giải đáp cho bạn giúp bạn sắp xếp thời gian để nghỉ ngơi, thư giãn, lên kế hoạch phù hợp cho bản thân và gia đình.

Tháng 6 có ngày lễ gì? Các sự kiện đáng chú ý trong Tháng 6

Trần Thuỳ 24/08/2022 11:18:00
Bạn có biết tháng 6 có ngày lễ gì không? Nếu chưa biết thì hãy tham khảo các ngày lễ, sự kiện quan trọng trong tháng 6 dưới dây để có thể lên kế hoạch đi chơi, nghỉ ngơi cho bản thân và gia đình cũng như tổ chức chào mừng ngày lễ tươm tất, vui vẻ.

Tháng 4 có ngày lễ gì? Các sự kiện quan trọng trong Tháng 4

Tháng 4 có ngày lễ gì? Không chỉ có ngày Cá tháng 4 (ngay nói dối) mà tháng 4 có rất nhiều ngày lễ thu hút được sự chú ý đông đảo của người dân. Để có thể chuẩn bị tốt cho ngày lễ và có kế hoạch phù hợp thì các bạn hãy cùng xem các ngày lễ trong tháng 4 dưới đây.

Tháng 11 có ngày lễ gì? Ngày nhà giáo việt Nam 20 tháng 11

Ngọc Thảo 23/08/2022 13:38:00
Càng về cuối năm thì các ngày lễ, sự kiện lại diễn ra. Chúng ta cùng tìm hiểu tháng 11 có ngày lễ gì để có những kế hoạch phù hợp, chuẩn bị hoạt động tốt nhất cho bản thân cũng như cho cả gia đình mình sắp tới.

Tháng 1 có ngày lễ gì? Tết Dương lịch, Tết Nguyên Đán, Nguyên Tiêu

Trần Văn Việt 23/08/2022 11:57:00
Tháng 1 có ngày lễ gì? Trong tháng 1 diễn ra rất nhiều sự kiện, ngày lễ. Trong đó theo quy định của Nhà nước về một số ngày lễ, người dân sẽ được nghỉ. Do đó, các bạn đọc cập nhật để sắp xếp thời gian, lên kế hoạch phù hợp giúp tận hưởng kỳ nghỉ trọn vẹn nhất.

Tháng 2 có ngày lễ gì? Valentine 14/2, thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam

Duy Vinh 23/08/2022 11:32:00
Tháng 2 có ngày lễ gì? Những ngày lễ dương lịch và âm lịch trong tháng 2 của Việt Nam và trên thế giới sẽ được Taimienphi.vn tổng hợp trong bài viết sau giúp các bạn có thể giải đáp chi tiết, có kế hoạch nghỉ ngơi, đi chơi phù hợp.

Tháng 3 có ngày lễ gì? Ngày Quốc tế Phụ Nữ, Bộ Đội Biên Phòng ...

Duy Vinh 23/08/2022 11:27:00
Tháng 3 có ngày lễ gì? Tháng 3 vẫn là tháng nằm trong mùa Xuân nên có rất nhiều ngày lễ, các sự kiện đặc biệt được tổ chức. Hãy cùng xem các ngày lễ trong tháng 3 có gì đặc biệt để có kế hoạch, lựa chọn địa điểm đi du lịch phù hợp nhé.

Tháng 10 có ngày lễ gì? Các sự kiện nổi bật nhất

Bạn thắc mắc và muốn biết tháng 10 có ngày lễ gì, vậy hãy cùng Taimienphi.vn tìm hiểu các ngày lễ, sự kiện đặc sắc trong tháng 10 này nhé. Có thể một số ngày lễ bạn đã biết nhưng cũng có một số ngày bạn chưa biết.

Mới cập nhật