14-11-2022

Cập nhật Link Sopcast hôm nay trực tiếp bóng đá, World Cup, C1, Ngoại hạng Anh

Phạm Nhất Vương

Hiện nay, link sopcast có rất nhiều nên khi bạn chọn link sopcast phù hợp sẽ giúp bạn thỏa thích xem các trận đấu hấp dẫn mà bạn vẫn mong chờ. Cùng tham khảo các link sopcast hôm nay trực tiếp ngoại hạng Anh dưới đây.

Lịch thi Trạng Nguyên Tiếng Việt năm học 2022 - 2023

Trần Hoạt

Mới đây, lịch thi Trạng Nguyên Tiếng Việt năm học 2022 - 2023 đã được công bố, cập nhật trên trang. Các em học sinh, giáo viên và các bậc phụ huynh cùng tham khảo nắm chắc lịch thi, nhắc nhở con em ôn luyện phù hợp, đi thi đúng giờ, tránh nhầm ngày và giờ thi.

Microsoft vá lỗ hổng zero-day phân phối phần mềm độc hại trên Windows

Duy Vinh

Microsoft vá lỗ hổng Zero day ngăn không cho tính năng bảo mật Mark of the Web gắn cờ nghi ngờ các file ISO mà người dùng đã tải về trên Internet, giáng một đòn mạnh vào những kẻ tấn công bằng phần mềm độc hại.

Cách chèn biểu tượng cảm xúc trong Google Docs

Hoàng Bách

Mới đây, Google Docs đã cập nhật một số tính năng mới giúp người dùng có thể chèn biểu tượng cảm xúc vào văn bản nhanh chóng. Trong bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn đọc cách chèn biểu tượng cảm xúc trong Google Docs đơn giản nhất.

6 mẫu bài phát biểu ngày hội Đại Đoàn Kết toàn dân tộc ngày 18/11 hay nhất

Lộc Ngô

Ngày hội đại đoàn kết được tổ chức hàng năm tại các thôn, xã, khu dân cư để tuyên truyền, tôn vinh những giá trị tốt đẹp của khối đại đoàn kết dân tộc. Do đó, T

Link tải phần mềm HTKK 4.9.6 mới nhất 11/11/2022 miễn phí

Trọng Tâm

Mới đây, Tổng cục Thuế đã thông báo nâng cấp lên phần mềm HTKK 4.9.6 mới nhất. Vậy phần mềm HTKK 4.9.6 có gì mới, nâng cấp, bổ sung nội dung phát sinh nào so với phiên bản cũ 4.9.5 trước đó? Bên cạnh đó, các bạn hãy truy cập link tải phần mềm HTKK 4.9.6 miễn phí dưới đây để có thể tải về dễ dàng.

Cách bật tắt dấu chấm trên Facebook để không bị làm phiền

Quỳnh Búp Bê

Đôi khi bạn sẽ gặp phải tình trạng Facebook hiển thị dấu chấm thông báo dù đã đọc và xem hết tất cả các thông báo gửi về. Điều này dễ gây ra sự khó chịu đối với người dùng. Vì vậy để chấm dứt tình trạng này bạn có thể thiết lập bật tắt dấu chấm trên Facebook trong phần cài đặt.

Cách tạo ảnh tên xếp hình trái tim đẹp mắt, nổi bật

Công Lý

Tạo ảnh tên xếp hình trái tim cũng là một cách để bạn bày tỏ tình cảm đến những người mà bạn yêu quý. Không cần quá nhiều thao tác, bạn dễ dàng có một bức ảnh t

Giải bài tập trang 55 SGK Toán 5, Luyện tập chung

Duy Tâm

Trong bài viết dưới đây, chúng tôi đã hướng dẫn cho các em học sinh cách Giải bài tập trang 55 SGK Toán 5 phần Luyện tập chung với phương pháp giải chi tiết, ngắn gọn, dễ hiểu từng bài tập, các em có thể tham khảo để dễ dàng hơn trong việc giải những bài tập đó.

2 Cách chuyển ảnh thành tranh màu nước bằng phần mềm hoặc trực tuyến

Thuỳ Dương

Xu hướng những biến tấm ảnh chụp thực thành tranh vẽ đang ngày càng phổ biến. Nếu cũng muốn sở hữu những bức tranh màu nước nghệ thuật từ chính tấm hình của mình thì bạn có thể sử dụng Photoshop hoặc công cụ trực tuyến.

3 Cách kẻ chéo ô trong Excel đơn giản, dễ dàng

Hoài Linh

Bạn muốn định dạng kẻ chéo ô trong Excel để chèn 2 văn bản vào 1 ô duy nhất nhưng không biết phải thao tác như nào ? Để kẻ chéo ô trong Excel có rất nhiều cách, bạn có thể sử dụng phím tắt hoặc thao tác bằng con trỏ chuột.

4 Cách kiểm tra cấu hình máy tính Win 11 bằng lệnh, phần mềm

Trần Khởi My

Việc kiểm tra cấu hình máy tính Windows 11 có thể sẽ giúp bạn nắm các thông số kỹ thuật, hiểu rõ được máy tính của mình để có thể dễ dàng nâng cấp cũng như thay thế linh kiện, đảm bảo máy chạy ổn định, nhanh và tốt hơn.

Cách vào BIOS Windows 10 Asus, Dell, HP, Acer

Ngọc Trinh

Thông thường nếu bạn sử dụng thiết bị Windows 10, chương trình cơ bản sẽ tự động hoạt động. Tuy nhiên, đôi khi bạn vẫn có thể cần vào BIOS Win 10 để giải quyết vấn đề, bật hoặc tắt các tính năng chẳng hạn như ảo hóa, mảng RAID, khởi động an toàn, điều chỉnh cài đặt bộ nhớ và bộ xử lý nâng cao.

Cách tạo phím tắt trong Excel tùy ý

Cao Toàn Mỹ

Để cải thiện năng suất và tốc độ khi làm việc với Excel, đặc biệt là khi một trang tính có quá nhiều từ ngữ trùng lặp thì bạn nên tạo các phím tắt Excel thay vì phải sao chép và dán từng đoạn một. Việc tạo phím tắt trong Excel như vậy sẽ giúp bạn làm việc chuyên nghiệp và tiết kiệm thời gian hơn rất nhiều.