Mẫu phiếu đánh giá phân loại viên chức 2022 theo nghị định 90, cuối năm, giáo viên

Phiếu đánh giá phân loại viên chức là biểu mẫu được lập định kỳ vào cuối năm để đánh giá, phân loại viên chức tại các cơ quan, đơn vị khối nhà nước. Để việc hoàn thành phiếu đánh giá được khách quan, trung thực, đúng quy định, cá nhân viên chức cần nắm được các mẫu phiếu đánh giá phân loại viên chức và cách lập, soạn thảo.

Việc đánh giá phân loại viên chức thường được thực hiện vào tháng 12 để cán bộ lãnh đạo, quản lý xem xét, đánh giá thái độ, mức độ hoàn thành nhiệm vụ của viên chức trong năm công tác. Kết quả đánh giá sẽ được sử dụng để làm căn cứ xếp loại cán bộ, giúp các cấp quản lý dễ dàng hơn trong việc khen thưởng, kỷ luật hay bố trí công việc, thăng hạng chức danh nghiệp vụ cho viên chức trong tương lai. Sau đây là các mẫu phiếu đánh giá phân loại viên chức theo Nghị định 90/2020/NĐ-CP, mời bạn đọc tham khảo, tải về.

Mau phieu danh gia phan loai vien chuc

Phiếu đánh giá và phân loại viên chức mới nhất cho giáo viên, viên chức, lãnh đạo, quản lý các cấp


Mục Lục bài viết:
I. Các mẫu phiếu đánh giá phân loại viên chức phổ biến.
II. Mẫu phiếu đánh giá phân loại viên chức là gì? Gồm những nội dung gì?.
III. Cách viết phiếu đánh giá phân loại viên chức.


I. Các mẫu phiếu đánh giá phân loại viên chức phổ biến


1. Phiếu đánh giá xếp loại chất lượng viên chức theo Nghị định 90

Hoàn thành phiếu đánh phân loại công chức được xem là căn cứ quan trọng để đánh giá, xếp loại viên chức vào cuối năm. Dựa vào thông tin trong phiếu đánh giá, phân loại viên chức, bản thân người làm phiếu cũng có thể nhìn nhận lại những ưu, khuyết điểm về tư tưởng, phẩm chất chính trị, đạo đức và trách nhiệm trong công việc, từ đó tìm ra giải pháp để khắc phục trong nhiệm kỳ/năm công tác tiếp theo.

mau phieu danh gia va phan loai vien chuc

* Tải mẫu TẠI ĐÂY
 

2. Phiếu đánh giá phân loại viên chức theo chuyên môn, nghiệp vụ

Căn cứ để hoàn thành phiếu đánh giá xếp loại chất lượng viên chức được quy định tại Nghị định 90/2020/NĐ-CP và được sử dụng như một chứng cứ để xác minh hoạt động đánh giá chất lượng viên chức cuối năm của các đơn vị.

mau phieu danh gia va phan loai vien chuc

* Tải mẫu TẠI ĐÂY


3. Mẫu phiếu đánh giá phân loại viên chức cho giáo viên

Bên cạnh tính trung thực, khách quan, các mẫu phiếu đánh giá phân loại viên chức là giáo viên còn phải đảm bảo phù hợp với chuyên môn, nghiệp vụ và vị trí công tác.

Phieu danh gia phan loai chat luong vien chuc la giao vien

* Tải mẫu TẠI ĐÂY


4. Mẫu phiếu đánh giá viên chức cuối năm

Ngoài nội dung tự đánh giá của viên chức, các mẫu phiếu đánh giá và phân loại viên chức cuối năm còn chứa nội dung đánh giá của lãnh đạo cơ quan và của tập thể. Sau đó, mẫu phiếu đánh giá này có thể được lưu lại trong hồ sơ viên chức và làm bằng chứng chứng minh kết quả đánh giá, khen thưởng, kỷ luật viên chức sau này.

Mau phieu danh gia vien chuc cuoi nam

* Tải mẫu TẠI ĐÂY


Ngoài các mẫu phiếu đánh giá kể trên, cá nhân công tác tại các doanh nghiệp, cán bộ, Đảng viên cũng cần làm bản đánh giá cá nhân để nhìn nhận lại quá trình công tác của bản thân. Sau đây là bản tự nhận xét đánh giá cá nhân mới nhất, mời bạn tham khảo, tải về.
Xem thêm: Bản tự nhận xét đánh giá cá nhân


II. Mẫu phiếu đánh giá phân loại viên chức là gì? Gồm những nội dung gì?

Mẫu phiếu đánh giá viên chức cuối năm là một biểu mẫu bắt buộc mà viên chức cần thực hiện để phục vụ cho công tác đánh giá, xếp loại chất lượng định kỳ vào cuối năm. Mẫu phiếu đánh giá mới nhất là mẫu ban hành theo Nghị định số 90/2020/NĐ-CP của Chính phủ

Nội dung của phiếu đánh giá phân loại viên chức thường bao gồm 2 phần chính. Cụ thể:

- Phần tự đánh giá của viên chức theo các tiêu chí đánh giá về chính trị tư tưởng; Đạo đức, lối sống; tác phong, lề lối làm việc; Ý thức tổ chức kỷ luật; Kết quả thực hiện chức trách, nhiệm vụ được giao

- Phần đánh giá của tập thể và của thủ trưởng nơi viên chức làm việc: Bao gồm ý kiến đánh giá của tập thể, của thủ trưởng, lãnh đạo đơn vị và các đánh giá về chiều hướng, khả năng phát triển của viên chức trong tương lai và phần kết luận phân loại viên chức của tập thể đơn vị.


III. Cách viết phiếu đánh giá phân loại viên chức

Giống như các văn bản hành chính khác, mẫu phiếu đánh giá phân loại viên chức cần chứa đầy đủ các thông tin về quốc hiệu, quốc ngữ, tên cơ quan công tác, tiêu ngữ, họ tên, chức danh của viên chức, kết quả tự đánh giá của viên chức và kết quả đánh giá, xếp loại viên chức của cấp có thẩm quyền.

Dưới đây là ví dụ về cách điền phiếu đánh giá phân loại viên chức chi tiết cho từng mục, mời bạn đọc tham khảo.

Cach viet phieu danh gia phan loai vien chuc

https://thuthuat.taimienphi.vn/mau-phieu-danh-gia-phan-loai-vien-chuc-72291n.aspx
Toàn bộ thông tin về Mẫu phiếu đánh giá phân loại viên chức và khái niệm, cách điền nội dung đã được Taimienphi.vn tổng hợp, chia sẻ đến bạn đọc. Hy vọng những thông tin này sẽ hữu ích với bạn đọc, giúp bạn nhanh chóng hoàn thiện phiếu đánh giá, xếp loại cá nhân theo đúng quy định.

Tác giả: Tin Nguyễn     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

4 Bản tự nhận xét đánh giá cá nhân chuẩn nhất
Hướng dẫn tính tiền trực tết của giáo viên
Glucosamin là gì? chức năng, phân loại
Hướng dẫn làm phiếu tuyển dụng bằng Excel
Bản kiểm điểm Đảng viên cuối năm mới nhất
Từ khoá liên quan:

Mau phieu danh gia phan loai vien chuc

, mẫu đánh giá viên chức theo nghị định 90/2020, phiếu đánh giá phân loại viên chức mẫu số 03,

SOFT LIÊN QUAN
  • Mẫu phiếu đánh giá phân loại viên chức cán bộ quản lý

    Phiếu đánh giá phân loại viên chức

    Mẫu phiếu đánh giá phân loại viên chức cán bộ quản lý là biểu mẫu đánh giá được rất nhiều người quan tâm để tìm hiểu về tiêu chí đánh giá, phân loại viên chức, cán bộ cấp quản lý làm việc trong các đơn vị hành chính sự n ...

Tin Mới