Phiếu đánh giá viên chức y tế dùng để làm gì?

Phiếu đánh giá viên chức y tế dùng để làm gì? là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm, để giải đáp cho thắc mắc phiếu đánh giá viên chức y tế dùng để làm gì chúng ta cùng tham khảo chi tiết bài viết dưới đây nhé.

Mẫu phiếu đánh giá viên chức y tế là mẫu phiếu được dùng để xếp loại và đánh giá viên chức y tế hàng năm vào dịp cuối năm. Thông qua mẫu phiếu này các viên chức y tế tự đánh giá được kết quả tu dưỡng cũng như rèn luyện và quá trình công tác của mình. Mẫu này còn có những nhận xét của cán bộ và tập thể vì thế được đánh giá rất khách quan và đem lại kết quả đánh giá tốt nhất.

phieu danh gia vien chuc y te dung de lam gi

Phiếu đánh giá viên chức y tế dùng để làm gì?

Cùng với đó Phiếu đánh giá viên chức y tế còn được các cơ sở y tế dùng để đánh giá những ca nhân, nhân viên của mình để đánh giá, xếp loại và khen thưởng đúng theo quy định. Cùng với đó mẫu Phiếu đánh giá viên chức y tế còn giúp cá cá nhân viên chức tự đưa ra những đánh giá về bản thân, ưu điểm, nhược điểm và những điều cần sửa để có một kết quả tốt nhất cho công việc.

Nếu bạn đang tìm kiếm mẫu phiếu đánh giá viên chức y tế có thể tham khảo và tải trực tiếp để sử dụng, hay cũng có thể tham khảo Cách viết phiếu đánh giá viên chức y tế dễ dàng và tiện lợi nhất để hoàn thành phiếu đánh giá.

https://thuthuat.taimienphi.vn/phieu-danh-gia-vien-chuc-y-te-dung-de-lam-gi-41234n.aspx
Còn rất nhiều những mẫu phiếu đánh giá và giấy tờ khác nhau được cập nhật đầy đủ trên Taimienphi.vn, mời các bạn cùng theo dõi và lựa chọn cho mình những thông tin hữu ích nhất nhé. Chúc các bạn thành công.

Tác giả: Duy Vinh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Hướng dẫn làm phiếu tuyển dụng bằng Excel
Tuổi nghỉ hưu đối với giáo viên là bao nhiêu?
Cổ phiếu là gì? có bao nhiêu loại cổ phiếu?
Các mức tiền xử phạt hành chính đối với giáo viên
Một số lưu ý khi viết Mẫu phiếu thu thập thông tin dân cư
Từ khoá liên quan:

Phieu danh gia vien chuc y te dung de lam gi mau phieu danh gia vien chuc y te cach dung mau phieu danh gia vien chuc y te

,

SOFT LIÊN QUAN
 • Mẫu phiếu đánh giá viên chức y tế

  Phiếu tự đánh giá viên chức bệnh viện

  Mẫu phiếu đánh giá viên chức y tế là biểu mẫu tự nhận xét của nhân viên y tế hàng năm, thường được sử dụng trong dịp cuối năm để các viên chức trong ngành y tế kiểm điểm lại bản thân mình. Qua kết quả phiếu đánh giá viên ...

Tin Mới

 • Lời chúc ngày Gia đình Việt Nam 28/6 hay và ý nghĩa nhất

  Ngày Gia Đình Việt Nam - ngày 28/6 sắp đến rồi, các bạn đã chuẩn bị món quà, lời chúc ngày Gia đình Việt Nam chưa. Nếu chưa thì hãy tham khảo ngay những lời chúc hay này để có thể gửi cho thành viên trong gia đình, chia sẻ trên mạng để truyền tải thông điệp yêu thương.

 • Wifi 7 là gì? Tốc độ Wi-fi 7 nhanh ra sao?

  Wifi 7 là gì? Tốc độ nhanh ra sao? Tính năng nổi bật Wifi 7, ..., là chủ đề đang được quan tâm nhiều nhất trên các diễn đàn và mạng xã hội, nhất là khi chuẩn Wifi thế hệ tiếp theo được gọi là Extremely High Throughput

 • Cách kiểm tra đơn hàng Shopee, tình trạng vận chuyển

  Với cách kiểm tra đơn hàng Shopee bạn có thể theo dõi được lộ trình vận chuyển của đơn hàng, địa điểm đơn hàng của mình hiện tại ở đâu và căn thời gian đơn hàng tới nơi để nhận.

 • Code Nhất Đại Tông Sư SohaGame mới nhất

  Full Code Nhất Đại Tông Sư SohaGame - Nhất Đại Tông Sư Mobile là mã GiftCode của NPH dành tặng game thủ nhân dịp ra mắt chính thức, sau khi nhập Code Nhất Đại Tông Sư SohaGame người dùng nhận ngay Đệ Tử Lệnh, Bồi Nguyên Đan, Kim Nguyên Bảo, Bùa Tinh Luyện Trung Cấp, Thiên Thạch cấp cao và Bạc nâng tướng miễn phí.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá