Cách viết phiếu đánh giá viên chức y tế

Bài viết ngày hôm nay chúng tôi xin gửi tới các bạn cách viết phiếu đánh giá viên chức y tế để các bạn có nhu cầu dễ dàng sử dụng cũng như dễ dàng đánh giá và xếp loại viên chức y tế cuối năm, mời các bạn cùng theo dõi những hướng dẫn và cách viết phiếu đánh giá viên chức y tế cụ thể dưới đây để ứng dụng cho công việc dễ dàng nhất nhé.

Viết Phiếu đánh giá viên chức y tế khi nào?

Phiếu đánh giá viên chức y tế được thực hiện hàng năm để đánh giá qua trình làm việc cũng như xếp loại của các cơ quan y tế đối với viên chức và đưa ra những ý kiến hỗ trợ cho quá trình làm việc trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn, viết Phiếu đánh giá viên chức y tế khá đơn giản, nếu bạn muốn tiết kiệm thời gian cũng có thể tải trực tiếp theo mẫu để ứng dụng nhé.

cach viet phieu danh gia vien chuc y te

Cách viết phiếu đánh giá viên chức y tế

Những nội dung cần có khi viết phiếu đánh giá viên chức y tế

Ngoài quốc hiệu, tiêu ngữ, thời gian và tên phiếu đánh gái viên chức y tế các bạn cũng cần trình bày đầy đủ những thông tin sau

- Tên viên chức, ngày sinh, chuyên môn, ngạc, bậc lương, hệ số, đơn vị công tác.
- Tự nhận xét kết quả công tác, tu dưỡng, rèn luyện của bản thân
+ Kết quả thực hiện công việc hoặc nhiệm vụ theo hợp đồng đã ký kết
+ Việc quy định về đạo đứng nghề nghiệp
+ Tinh thần trách nhiệm, thái độ phục vụ nhân dân, tinh thần với đồng nghiệp, quy tắc ứng xử của viên chức
+ Việc thực hiện các nghiex vụ khác
- Tự xếp loại viên chức
- Ý kiến tập thể đơn vị
- Nhận xét, đánh giá và xếp loại viên chức

Tất cả những nội dung trên đều cần được trình bày rõ ràng, cụ thể và chính xác theo đúng thứ tự. Viết phiếu đánh giá viên chức phải đưa ra những đánh giá khách quan nhất cho chính công việc và bản thân mình.

Hình thức phiếu đánh giá viên chức y tế

a, Quốc hiệu và tiêu ngữ cần ghi chính giữa và in đậm rõ ràng
b, Địa điểm và thời gian ghi ở góc bên phải
c, Tên văn bản thường được ghi chính giữa, in to và đậm để làm nổi bật được nội dung phiếu đánh giá viên chức y tế

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-viet-phieu-danh-gia-vien-chuc-y-te-41232n.aspx
Với những thông tin cơ bản trên về phiếu đánh giá viên chức y tế chắc hẳn các bạn đã có những hình dung dễ dàng hơn và biết được cách viết phiếu đánh giá viên chức y tế. Nếu bạn không có nhiều thời gian để tự viết hay đánh máy thì có thể tham khảo và tải trực tiếp những mẫu phiếu đánh giá viên chức hay Phiếu đánh giá phân loại viên chức để chỉnh sửa và ứng dụng cho công việc dễ dàng hơn, tiết kiệm tối đa thời gian cho công việc.

Tác giả: Công Lý     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Tuổi nghỉ hưu đối với giáo viên là bao nhiêu?
Các mức tiền xử phạt hành chính đối với giáo viên
Hướng dẫn làm phiếu tuyển dụng bằng Excel
Phiếu bài tập ôn ở nhà môn Tiếng Việt lớp 1
Phiếu bài tập ôn ở nhà môn Tiếng Anh lớp 3
Từ khoá liên quan:

Cach viet phieu danh gia vien chuc y te Huong dan viet phieu danh gia vien chuc y te Phieu danh gia vien chuc y te

,

SOFT LIÊN QUAN
 • Mẫu phiếu đánh giá viên chức y tế

  Phiếu tự đánh giá viên chức bệnh viện

  Mẫu phiếu đánh giá viên chức y tế là biểu mẫu tự nhận xét của nhân viên y tế hàng năm, thường được sử dụng trong dịp cuối năm để các viên chức trong ngành y tế kiểm điểm lại bản thân mình. Qua kết quả phiếu đánh giá viên ...

Tin Mới

 • eSIM là gì? Cách sử dụng eSim như thế nào

  eSim là một dạng thẻ sim công nghệ mang lại rất nhiều lợi ích cho người sử dụng. Hiện nay eSim đang được các hãng công nghệ đưa vào sử dụng trên các thiết bị di động như iPhone Xs, iPhone Xs Max, iPhone Xr, Google Pixel

 • Hình ảnh Anime ngầu, lạnh lùng nam, nữ

  Được vẽ, thiết kế theo nhiều phong cách khác nhau, hình ảnh anime được đông đảo các bạn trẻ tại Việt Nam, thế giới yêu thích. Nếu đang muốn tải về ảnh anime đặt làm avatar, Hình nền máy tính, điện thoại thì bộ sưu tập 50+ hình anime nam, nữ ngầu, lạnh lùng, cute, đáng yêu dưới đây sẽ là mang đến gợi ý hoàn hảo cho bạn.

 • Hướng dẫn tra mã vận đơn Shopee Express

  Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn tra mã vận đơn Shopee Express trong bài viết này giúp các bạn chưa biết có thể áp dụng tra mã đơn hàng của mình dễ dàng, biết được sản phẩm đang đi đến đâu nhanh chóng, hiệu quả.

 • Phân tích Tràng giang của nhà thơ Huy Cận

  Khi phân tích Tràng giang, các em sẽ cảm nhận được vẻ đẹp của bức tranh sông nước buồn vắng, mênh mang và cả những tâm sự, suy tư của tác giả Huy Cận hay cũng chính là của những người trí thức đương thời trước sự rối ren của thời cuộc.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá