Tuổi nghỉ hưu đối với giáo viên là bao nhiêu?

Độ tuổi nghỉ hưu của giáo viên đã được điều chỉnh theo dự thảo Bộ luật Lao động sửa đổi trong phiên họp lần thứ 37 (diễn ra vào tháng 9 năm 2019). Vậy tuổi nghỉ hữu của giáo viên nữ, giáo viên nam khi thay đổi sẽ là bao nhiêu?

Theo bộ luật Lao động mới nhất thì thời gian sắp tới, tuổi nghỉ hưu đối với giáo viên nữ 60 tuổi, còn với giáo viên nam là ở tuổi 62. Cùng cập nhật chi tiết lộ trình về tăng tuổi nghỉ hưu mới nhất để có thể nắm được nội dung chi tiết về tuổi nghỉ hưu của giáo viên.

tuoi nghi huu doi voi giao vien la bao nhieu

Tăng tuổi nghỉ hưu, cần có chính sách có tình với các giáo viên

Phương án 1: Chốt tuổi và giao chính phủ quy định lộ trình

tuoi nghi huu doi voi giao vien la bao nhieu 2

Phương án 2: Chính phủ trình có chỉnh lý kỹ thuật

tuoi nghi huu doi voi giao vien la bao nhieu 3

Trong kỳ họp quốc hội tháng 5 và có nhiều lần sửa đổi thì chính phủ đã quyết định thay đổi lộ trình tuổi nghỉ hưu đối với giáo viên. Cụ thể là lao động nam nghỉ hưu vào 62 tuổi, còn nữ nghỉ ưu vào 60 tuổi. Ngoài ra, các thầy cô cũng nên tham khảo việc không thi giáo viên dạy giỏi có bị phạt không tại đây.

https://thuthuat.taimienphi.vn/tuoi-nghi-huu-doi-voi-giao-vien-la-bao-nhieu-53728n.aspx
Nếu như bạn đã đủ điều kiện nghỉ hưu, các đơn vị, cơ quan cần phải hoàn tất thủ tục cho người lao động về nghỉ hưu, hưởng lương theo đúng pháp luật. Thủ tục cho người lao động nghỉ hưu là quy trình cần thiết giúp giải quyết các chế độ chuyên nghiệp và dễ dàng.

Tác giả: Hoài Linh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Giáo viên mầm non học trường nào? thi khối gì?
Khi nào giáo viên được tăng lương?
Giới thiệu tài liệu thủ tục tiếp nhận giáo viên ngoại tỉnh, tuyển dụng viên chức ngạch giáo viên
Cách làm nhãn vở học sinh, giáo viên trên Word
Phiếu đánh giá viên chức y tế dùng để làm gì?
Từ khoá liên quan:

tuoi nghi huu cua giao vien

, tuổi nghỉ hưu đối với giáo viên, tuoi nghi huu doi voi giao vien,

Tin Mới

 • Cách xem thời tiết trên máy tính bằng nhiều cách khác nhau

  Đối với các bạn sử dụng máy tính thường xuyên thì việc cài đặt phần mềm xem thời tiết như MSN Weather, Forecast ... trên máy tính sẽ hữu ích, cho bạn cập nhật được thời tiết ở nơi bạn đang sinh sống nhanh chóng nhất, thay vì việc truy cập vào Google và gõ từ khóa tương ứng.

 • VinShop là gì? Cách tải và tạo tài khoản VinShop

  VinShop là ứng dụng tiên phong được xây dựng theo mô hình bán lẻ B2B2C, giúp đơn giản hóa quá trình đặt hàng, tiếp cận nguồn hàng giá tốt cho các chủ cửa hàng tạp hóa, siêu thị mini tại Việt Nam. Nếu chưa biết VinShop là gì? cách tải app VinShop và cách tạo tài khoản VinShop thế nào, bạn đọc có thể dễ dàng tìm được câu trả lời trong bài viết dưới đây.

 • Lời cảm ơn hay, ý nghĩa khi nhận được quà

  Gửi lời cảm ơn khi nhận được quà là điều không thể thiếu, thể hiện được tấm lòng chân thành, đáng quý nhất. Dù là bạn bè, người yêu hay gia đình của mình thì khi nhận được quà, nhận được sự giúp đỡ thì bạn cũng nên gửi lời cảm ơn.

 • Soạn bài Tóm tắt văn bản tự sự

  Tóm tắt văn bản là một khâu vô cùng quan trọng, cùng soạn bài Tóm tắt văn bản tự sự với những gợi ý giải các bài tập trang 60 và trang 61 SGK Ngữ văn 8 tập 1 để em hiểu hơn về tóm tắt là gì, tại sao phải tóm tắt văn bản tự sự và nắm được cách tóm tắt văn bản sao cho đúng nhất.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá