Không thi giáo viên dạy giỏi có bị phạt không?

Nếu không thi giáo viên dạy giỏi có bị phạt không? Xử lý kỷ luật như thế nào? là câu hỏi được nhiều giáo viên đặt ra và tìm hiểu. Tất tần tật câu hỏi trên sẽ được Taimienphi.vn giải đáp trong bài viết dưới đây.

Giáo viên không thi giáo viên dạy giỏi có bị phạt không? Thi giáo viên dạy giỏi là cách thức áp dụng trong nhiều năm nay để có thể đánh giá năng lực giảng dạy và phẩm chất của giáo viên. Tuy nhiên kỳ thi giáo viên dạy giỏi này đều dựa trên tinh thần tự nguyện, không có sự ép buộc, tạo áp lực cho cá giáo viên trong trường.

khong thi giao vien day gioi co bi phat khong

Tất tần tật các quy định về thi giáo viên giỏi các cấp

Sẽ bị phạt nếu không chấp hành phân công thi giáo viên

khong thi giao vien day gioi co bi phat khong 2

khong thi giao vien day gioi co bi phat khong 3

khong thi giao vien day gioi co bi phat khong 4

khong thi giao vien day gioi co bi phat khong 5

Hy vọng với giải đáp không thi giáo viên dạy giỏi có bị phạt không, hy vọng các bạn có thể có được những thông tin hữu ích để có thể chấp hành đúng luật lệ, quy định do nhà trường, bộ Giáo dục và Đào tạo cũng như pháp luật quy định. Ngoài ra, thầy cô tham khảo thêm Tuổi nghỉ của với giáo viên là bao nhiêu tại đây.

https://thuthuat.taimienphi.vn/khong-thi-giao-vien-day-gioi-co-bi-phat-khong-53730n.aspx
Đề thi giáo viên dạy giỏi cấp trường đã được Taimienphi.vn cập nhật trong bài trước, các bạn có thể tham khảo, làm tài liệu ôn tập giúp làm đề thi giáo viên giỏi cấp trường tốt. 

Tác giả: Trọng Tâm     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách tính lương giáo viên dạy hợp đồng
Cách tra cứu thông tin tuyển sinh các trường mầm non, tiểu học, thcs, thpt, gdtx tại Hà Nội
Học phí mầm non Tuệ Đức 2022
Những lời chúc 20/11 cho cô giáo mầm non ý nghĩa
Học phí mầm non Vinschool 2022
Từ khoá liên quan:

thi giao vien day gioi

, khong thi giao vien day doi, giao vien day gioi,

SOFT LIÊN QUAN
 • Mẫu giấy chứng nhận giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh

  Giấy chứng nhận giáo viên giỏi

  Để chứng nhận một giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh, Giám đốc Sở GD&ĐT sẽ sử dụng mẫu giấy chứng nhận giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh để công nhận cho cá nhân, giáo viên đó.

Tin Mới

 • Cách xóa tài khoản Shopee vĩnh viễn nhanh chóng

  Sau một thời gian sử dụng, nhiều người dùng đã lựa chọn cách xóa tài khoản Shopee để tránh đặt hàng tràn lan trên ứng dụng hoặc vì một số vấn đề nào đó khiến người dùng tìm cách xóa tài khoản Shopee vĩnh viễn.

 • Top App đặt phòng khách sạn theo giờ uy tín nhất

  Thông qua top app đặt phòng khách sạn theo giờ như Go2Joy, Quickstay ... sẽ giúp bạn book phòng khách sạn qua đêm, theo giờ dễ dàng và nhanh chóng chỉ với vài thao tác. Nếu bạn thường xuyên đi du lịch thì hãy tải và cài đặt ngay các app đặt phòng theo giờ này để chuyến đi của bạn suôn sẻ, thuận lợi hơn.

 • Cách đổi mật khẩu camera Dahua bằng Config Tool

  Cách đổi mật khẩu camera Dahua bằng Config Tool trên máy tính cục bộ thông thường sẽ dễ thực hiện hơn, ngoài ra đây cũng là cách phổ biến nhất để đặt lại mật khẩu thiết bị trong trường hợp nếu người dùng bị quên mật khẩu.

 • Giải bài tập trang 24, 25 SGK Toán 3 Tập 2, sách Chân trời sáng tạo

  Giáo viên bên Taimienphi.vn đã biên soạn Giải bài tập trang 24, 25 SGK Toán 3 Tập 2, sách Chân trời sáng tạo của bài học Mi-li-lít. Trong tài liệu này, các bài tập đã được hướng dẫn giải và đưa ra đáp án chi tiết, hỗ trợ các em giải Toán bài Mi-li-lít dễ dàng.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá