Cách tính lương giáo viên dạy hợp đồng

So với các giáo viên biên chế, cách tính lương giáo viên dạy hợp đồng có phần khác, áp dụng cách tính riêng, để tìm hiểu về cách lương cho giáo viên dạy hợp đồng, mức lương thử việc và mức lương chính thức chênh lệch nhau bao nhiêu, các bạn có thể tham khảo bài viết mà Taimienphi.vn chia sẻ dưới đây.

Cách tính lương giáo viên dạy hợp đồng tiểu học như thế nào, chế độ mà giáo viên hợp đồng nhận được theo quy định chung là gì. Giáo viên biên chế và giáo viên hợp đồng đều có chức năng chung giống nhau là nhiệm vụ giảng dạy, họp sinh hoạt chuyên môn, chịu trách nhiệm về chất lượng giảng dạy... tuy nhiên chế độ đãi ngộ giữa giáo viên biên chế và giáo viên hợp đồng là khác nhau.

cach tinh luong giao vien day hop dong

Công thức tính lương cho giáo viên dạy hợp đồng

Cách tính lương giáo viên dạy hợp đồng

Giáo viên hợp đồng được hiểu là giáo viên chưa được tuyển dụng chính thức, các trường học khi thiếu giáo viên chưa tuyển được chính thức sẽ tiến hành tuyển dụng nhân viên hợp đồng, cũng chính bởi yếu tố tạm thời nên giáo viên hợp đồng sẽ không được hưởng các chế độ, phúc lợi giống như giáo viên chính thức, biên chế.

Cơ bản cách tính lương giáo viên dạy hợp đồng được quy định dựa trên nhiều yếu tố:

Theo quy định của Bộ Giáo Dục và Đào Tạo định mức giạy của giáo viên hợp đồng được phân ra rõ ràng thành 3 cấp, đối với cấp tiểu học định mức là 23 tiết, đối với giáo viên trung học cơ sở là 19 tiết còn đối với giáo viên trung học phổ thông thì ít hơn là 17 tiết. Bên cạnh đó trong cách tính lương giáo viên dạy hợp đồng cũng có những điều chỉnh như đối với giáo viên được ký hợp đồng giảng dạy lần đầu sẽ được giảm 2 tiết trên một tuần, giáo viên ký hợp đồng giảng dạy khi có con nhỏ dưới 1 tuổi sẽ được giảm số lượng là 3 tiết trên một tuần giảng dạy với giáo viên trung học cơ sở, trung học phổ thông còn với giáo viên tiểu học sẽ được giảm 4 tiết.

Cách tính lương giáo viên dạy hợp đồng cụ thể được xác định như sau:

Cách tính lương = lương cơ bản x hệ số lương x % Phụ cấp (nếu có) - các khoản phí khác (phí Bảo Hiểm và phí công đoàn). Hoặc mức lương bạn thoả thuận trong hơp đồng.

Trên đây là hướng dẫn của Tải Miễn Phí về cách tính lương giáo viên dạy hợp đồng, bên cạnh những quy định, các tính lương giáo viên giáo viên dạy hợp đồng cụ thể ở mỗi trường học khi có nhu cầu tuyển dụng giáo viên hợp đồng sẽ có thêm những điều chỉnh bên ngoài về chế độ cho giáo viên như các khoản phụ cấp ngoài... Bạn tham khảo thêm cách tính lương cở bản cho giáo viên tại đây

Nếu bạn cũng đang muốn tìm kiếm một phần mềm tính lương hiệu quả cũng có thể tham khảo top phần mềm được cập nhật trên hệ thống, các phần mềm tính lương tốt nhất của Tải Miễn Phí gồm các phần mềm như phần mềm tính lương Paradise, SV.HRIS... các nhà trường đang có nhu cầu tìm kiếm một phần mềm tính lương hiệu quả thì theo dõi ngay những tổng hợp của Tải Miễn Phí nhé.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-tinh-luong-giao-vien-day-hop-dong-26022n.aspx
Vừa qua, chính phủ vừa mới thông qua việc tăng lương bắt đầu vào ngày 1/7/2019, vì thế bước sang năm nay thì hệ thống bảng lương và phụ cấp của giáo viên mầm non, tiểu học, Trung học có sở ... cũng đều tăng lên theo mức lương cơ sở là 1,49 triệu đồng.

Tác giả: Nguyễn Hải Sơn     (4.0★- 15 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Tuổi nghỉ hưu đối với giáo viên là bao nhiêu?
Các mức tiền xử phạt hành chính đối với giáo viên
Giáo viên mầm non học trường nào? thi khối gì?
Mẫu đơn xin tăng lương 2020 hay nhất
Top phần mềm soạn giáo án điện tử cho giáo viên
Từ khoá liên quan:

Che do luong cua giao vien hop dong

, luong giao vien hop dong la bao nhieu, luong giao vien hop dong trong bien che,

SOFT LIÊN QUAN
  • Cách tính lương mới cho giáo viên mầm non

    Quy định về lương cho giáo viên mầm non 2017

    Cách tính lương mới cho giáo viên mầm non 2017 là một trong số những vấn đề mà được khá nhiều người quan tâm, đặc biệt là các thầy cô giáo dạy mầm non. Với cách tính lương theo đúng mã số cũng như tiêu chuẩn và chức danh ...

Tin Mới