Top phần mềm soạn giáo án điện tử cho giáo viên

Soạn giáo án điện tử ngày nay không còn gì quá mới lạ khi mà máy tính và internet phổ cập đến mọi trường học. Với top phần mềm soạn giáo án điện tử cho giáo viên trong bài viết này sẽ là công cụ không thể thiếu cho bất kỳ giao viên nào muốn có được bài học chất lượng nhất.

Trên mạng hiện nay có rất nhiều phần mềm soạn giáo án điện tử cho giáo viên, giúp thiết kế bài giản điện tử và soạn giáo án cho giáo viên một cách đơn giản và hiệu quả nhất. Tuy nhiên cũng chính vì óc quá nhiều phần mềm thiết kế bài giảng điện tử mà gây cho người sử dụng hoang mang không biết phần mềm nào mới là tốt và ngoài ra đâu mới là phần mềm mình nên sử dụng khi có rất ít thông tin nhận xét về các loại phần mềm này.

top phan mem soan giao an dien tu cho giao vien

Và để giúp bạn đọc dễ dàng hơn trong việc lựa chọn phần mềm soạn giáo án điện tử cho giáo viên thì trong bài viết này Taimienphi.vn sẽ giới thiệu đến các bạn top phần mềm soạn giáo án điện tử cho giáo viên. Các phần mềm thiết kế giáo án được nhiều người sử dụng lựa chọn nhất hiện nay.

Top phần mềm soạn giáo án điện tử cho giáo viên

1. Violet

Tải Violet về máy tính tại đây, download Violet.

top phan mem soan giao an dien tu cho giao vien 2

Violet là phần mềm soạn giáo án điện tử cho giáo viên hỗ trợ việc soạn giáo trình, giáo án điện tử để hiện đại hóa cách thức giảng dạy, truyền tải kiến thức cho học sinh, sinh viên. Phần mềm này tích hợp nhiều công cụ khác nhau để tạo các giáo án với nội dung phong phú, đầy đủ, sinh động, tạo hứng thú hơn cho học sinh trong việc học tập.

Các tính năng chính của Violet:

- Hỗ trợ soạn giáo án điện tử chất lượng cao
- Cơ sở dữ liệu phong phú gồm hình ảnh, Video, văn bản...
- Hệ thống thư viện với hàng nghìn bài giảng mẫu
- Tích hợp với công cụ tìm kiếm Google và YouTube
- Tạo các game giáo dục hấp dẫn
- Đóng gói bài giảng ra file EXE chạy độc lập
- Kết hợp dễ dàng với nhiều ứng dụng khác

2. Adobe Presenter

Tải Adobe Presenter về máy tính tại đây, download Adobe Presenter.

top phan mem soan giao an dien tu cho giao vien 3

Adobe Presenter là công cụ tạo bài thuyết trình với chất lượng chuyên nghiệp nhờ cung cấp các tính năng chuyển đổi nội dung bị động thành các bài thuyết trình bằng video sinh động, hay các bản minh họa sản phẩm, video đào tạo hấp dẫn. Không chỉ thế, Adobe Presenter còn hỗ trợ người dùng xuất bản video lên YouTube, Vimeo hay sang máy tính và thiết bị di động và theo dõi được tích hợp.

Các tính năng chính của Adobe Presenter:

- Tạo và xuất nội dung trong PowerPoint.
- Xuất nội dung thuyết trình sang HTML5.
- Tích hợp tính năng duyệt web và stream video YouTube.
- Chèn âm thanh, hình ảnh vào slide.
- Hỗ trợ nhập và chỉnh sửa video.

3. Articulate Studio

Tải Articulate Studio về máy tính tại đây, download Articulate Studio.

top phan mem soan giao an dien tu cho giao vien 4

Articulate Studio là phần mềm soạn giáo án điện tử cho giáo viên, hỗ trợ trong việc tạo bài thuyết trình ấn tượng, nó cung cấp nhiều tính năng hữu dụng mà MS PowerPoint không hề có.

Các tính năng cơ bản của Articulate Studio:

- Sử dụng hiệu quả hình ảnh động nhằm thu hút sự chú ý đến các yếu tố chính của một slide.
- Lưu được file dưới định dạng Flash.
- Chèn thêm các hiệu ứng, âm thanh, video, chèn phụ đề... làm bài thuyết trình thêm phong phú

4. LectureMaker

Tải LectureMaker về máy tính tại đây, download LectureMaker.

top phan mem soan giao an dien tu cho giao vien 5

LectureMaker là phần mềm soạn giáo án điện tử cho giáo viên giúp các giáo viên tạo các bài giảng điện tử phục vụ cho việc giảng dạy được tốt hơn, ngoài những tính năng tạo bài giảng như powerpoint phần mềm còn hỗ trợ thêm một số tính năng đặc biệt khác, gây sự chú ý cho người dùng và tạo câu hỏi trắc nghiệm.
Những tính năng chính của LectureMaker:

- Tạo bài giảng điện tử nhanh chóng
- Chèn video, flash, và cả trang web vào bài giảng
- Tạo các câu hỏi trắc nghiệm và khả năng chọn trả lời luôn
- Sử dụng dễ dàng

5. PowerPoint 2016

Tải PowerPoint về máy tính tại đây, download PowerPoint 2016.

top phan mem soan giao an dien tu cho giao vien 6

Không bất ngờ khi có mặt trong danh sách top phần mềm soạn giáo án điện tử cho giáo viên bởi trên thực tế trước khi có sự ra đời của các phần mềm soạn giáo án điện tử cho giáo viên thì PowerPoint chính là công cụ đắc lực nhất để giúp soạn các giáo án, các bài thuyết trình. Được sự hậu thuẫn từ Microsoft Office với các công cụ đi kèm như Word, Excel, Note thì việc sử dụng PowerPoint 2016, phiên bản mới nhất hiện nay để tọa các bài giàng là việc hoàn toàn có thể làm được.

Trên đây là top phần mềm soạn giáo án điện tử cho giáo viên, giúp giáo viên có thể tạo các bài giảng một cách đơn giản, hiệu quả mà không mất thời gian, sử dụng các phần mềm tạo bài giảng cho giáo viên chính là lựa chọn không thể thiếu cho bất cứ giáo viên nào hiện nay.

https://thuthuat.taimienphi.vn/top-phan-mem-soan-giao-an-dien-tu-cho-giao-vien-35162n.aspx
Để một cuốn tài liệu, giáo án hay quyển đồ án, luận văn được chú ý thì bìa của nó phải thực sự cuốn hút, với các mẫu bìa giáo án đã được Taimienphi chia sẻ thì bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn cho mình, lấy ra mẫu bìa giáo án phù hợp với nội dung trình bày bên trong của mình.

Tác giả: Duy Thành     (4.3★- 15 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách tạo tài khoản VX-Student Giáo Viên
Soạn Tiếng Việt lớp 2 - Kho báu
Soạn bài Sự tích chú Cuội cung trăng trang 131, 132 SGK
Cách sử dụng sổ liên lạc điện tử vnEdu
Top 5 phần mềm mã nguồn mở được sử dụng trong giáo dục
Từ khoá liên quan:

phan mem soan giao an dien tu

, cong cu soan giao an dien tu,

SOFT LIÊN QUAN
 • Giáo án bài Hầu trời

  Giáo án ngữ văn 11 dành cho giáo viên

  Để hướng dẫn các em học sinh hiệu quả trong việc tìm hiểu những nét đặc sắc, độc đáo về nội dung và nghệ thuật bài thơ Hầu Trời của Tản Đà, người giáo viên cần thiết kế giáo án bài Hầu trời theo tiến trình hợp lí, bên cạnh đó vận dụng các phương pháp dạy học linh hoạt, sáng tạo trong giờ giảng văn trên lớp.

Tin Mới

 • Top ứng dụng dịch đa ngôn ngữ trên điện thoại

  Với việc cài đặt các ứng dụng dịch đa ngôn ngữ trên điện thoại giúp bạn thu hẹp rào cản về mặt ngôn ngữ khi đi công tác, du lịch nước ngoài, ... . Dưới đây là một số ứng dụng dịch hiệu quả nhất mà bạn có thể tham khảo

 • Top phần mềm ghép ảnh trên máy tính HOT nhất 2021

  Ngoài chức năng chính là ghép ảnh, một số phần mềm ghép ảnh còn hỗ trợ đầy đủ các tính năng chỉnh sửa ảnh từ cơ bản đến nâng cao. Dưới đây là Top 5 phần mềm ghép ảnh trên máy tính HOT nhất và tốt nhất hiện nay mà bạn có thể sử dụng.

 • Top phần mềm xóa file cứng đầu giống Your Uninstaller

  Your Uninstaller là một trong những chương trình gỡ cài đặt phần mềm phổ biến nhất hiện nay, có thể dễ dàng xóa file triệt để ra khỏi máy tính của bạn. Tuy nhiên, khi đặt chương trình này sang một bên, bạn còn có rất nhiều lựa chọn thay thế khác và trong bài viết này, Taimienphi.vn sẽ chia sẻ cho bạn top phần mềm xóa file cứng đầu giống Your Uninstaller đáng tải về.

 • Phân tích tâm trạng nhân vật bà cụ Tứ trong truyện Vợ nhặt

  Bà cụ Tứ là người mẹ nghèo xóm Ngụ cư, bên trong dáng vẻ lọm khọm, ốm yếu bà cụ Tứ là bà mẹ giàu tình thương con, thấu hiểu lẽ đời. Để có những cảm nhận chân thực về hình ảnh bà cụ Tứ trong Vợ nhặt, các em hãy cùng tham khảo bài văn mẫu phân tích tâm trạng nhân vật bà cụ Tứ trong truyện Vợ nhặt của Kim Lân dưới đây.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá