Cách tải giáo án điện tử trên Hành trang số

Tìm hiểu cách tải giáo điện tử trên Hành trang số (hanhtrangso.nxbgd.vn) sẽ giúp thầy cô giáo cập nhật nhiều hình ảnh, giáo án, sách điện tử theo chương trình học từ lớp 1 - 12 để để bổ sung vào bài giảng của mình cho thật thu hút, hấp dẫn.

Hành Trang Số là nền tảng sách điện tử của Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam, cung cấp kho tri thức rộng lớn hỗ trợ việc học tập, giảng dạy online của các em học sinh và thầy cô giáo. Đăng ký tài khoản Hành trang số, thầy cô có thể truy cập vào thư viện để tải về hình ảnh, giáo án mẫu và bổ sung vào bài giảng trực tuyến của mình. Nếu chưa biết cách, thầy cô có thể tham khảo cách tải giáo án điện tử trên Hành trang số trong bài viết dưới đây.

Cach tai sach tren Hanh trang so

Hướng dẫn truy cập trang hành trang số giáo án điện tử, tải về hình ảnh, giáo án miễn phí
 

Mục lục bài viết:
1. Giới thiệu về Hành trang số (hanhtrangso.nxbgd.vn).
2. Cách tải giáo án điện tử trên Hành trang số.


1. Giới thiệu về Hành trang số (hanhtrangso.nxbgd.vn)

Trước sự ảnh hưởng của đại dịch Covid 19, việc đọc sách và sử dụng sách điện tử làm tư liệu giảng dạy trực tuyến được đông đảo các thầy cô quan tâm. Đặc biệt, khi mà trong tình hình dịch bệnh, nhiều bậc phụ huynh cũng chưa có điều kiện mua sách giáo khoa cho con.

Với sự cấp thiết về nhu cầu của sách điện tử, Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam đã xây dựng trang "Hành trang số" (hanhtrangso.nxbgd.vn), mang đến công cụ tương tác, nguồn sách giáo khoa chuẩn, tiện lợi, hỗ trợ tốt nhất cho việc giảng dạy của thầy cô và việc học tập của các em học sinh.


Không chỉ cung cấp các bản sách điện tử, bài luyện tập, Hành trang số còn cung cấp các hình ảnh về sách giáo khoa cho từng môn học để thầy cô và các em học sinh tham khảo, tài về sử dụng là tài liệu học tập, giảng dạy.
Xem thêm: Cách tải ảnh trong SGK trên trang hanhtrangso

2. Cách tải giáo án điện tử trên Hành trang số

Nếu có nhu cầu tải về giáo án điện tử cho các môn học trong chương trình học lớp 1 đến lớp 12, thầy cô cần thao tác theo các bước như sau:

Bước 1: Truy cập vào trang Hành trang số (website hanhtrangso.nxbgd.vn). Bấm truy cập nhanh Tại đây.

Bước 2: Tại giao diện trang chủ của Hành trang số, bạn nhập email, mật khẩu, ấn "đăng nhập" để đăng nhập vào hệ thống.

Cach tai giao an dien tu tren Hanh trang so

Nếu chưa sở hữu tài khoản giáo viên trên trang Hành trang số, bạn cần ấn vào mục "đăng ký", chọn đối tượng là giáo viên, nhập các thông tin theo yêu cầu ấn "đăng ký" để đăng ký tài khoản.

Hanh trang so giao an dien tu

Bước 3: Đăng nhập tài khoản thành công, lúc này, bạn ấn chọn mục "thư viện" trên thanh điều hướng trên cùng rồi chọn khối lớp và "bài giảng điện tử (phiên bản 1.0)" theo hướng dẫn hình ảnh dưới đây.

Hanh trang so sach Canh Dieu

Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng bộ lọc để lọc ra các bài giảng theo môn học theo khối lớp tương ứng.

Bước 4: Với truy vấn của bạn, hệ thống Hành trang số sẽ lọc dữ liệu và hiển thị tất cả các bài giảng điện tử có sẵn trên trang. Các bạn có thể ấn chọn vào bài giảng mẫu mình cần xem.

Hanh trang so tai giao an dien tu

Bước 5: Ở trang hiển thị chi tiết bài giảng tham khảo, bạn có thể ấn để duyệt qua nội dung và ấn vào dấu mũi tên trỏ xuống để "tải về bài giảng mẫu"

Cach tai anh tren Hanh trang so

Bước 6: Sau khi tải về giáo án điện tử theo khối lớp, môn giảng dạy, bạn tìm đến thư mục chứa file, ấn "mở" để xem toàn bộ nội dung của bài giảng. Bạn có thể sử dụng bài giảng này làm giáo án giảng dạy cho các em học sinh hoặc sửa đổi lại phù hợp với kế hoạch học tập của mình.

Tai giao an dien tu mien phi hanh trang so

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-tai-giao-an-dien-tu-tren-hanh-trang-so-69181n.aspx
Trên đây, Taimienphi.vn đã chia sẻ cho bạn chi tiết cách tải giáo án điện tử trên Hành trang số. Hy vọng với những thông tin trong bài viết này, các thầy cô sẽ tìm thấy công cụ tải giáo án điện tử miễn phí để hỗ trợ tốt nhất cho công tác giảng dạy của mình.

Tác giả: Quỳnh Búp Bê     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

15 mẫu bìa giáo án đẹp nhất
Mẫu bìa giáo án, luận văn, báo cáo đẹp trong Word
Hướng dẫn chèn hình ảnh quyển sách trong Word
Những bài thơ về cô giáo tiểu học hay nhất
Soạn giáo án điện tử, bài thuyết trình với LectureMaker
Từ khoá liên quan:

Cach tai giao an dien tu tren Hanh trang so

, Hành trang số giáo án điện tử, Cách tải ảnh trên Hành trang số,

SOFT LIÊN QUAN
  • Mẫu bìa giáo án

    Bộ sưu tập bìa giáo án đẹp nhất

    Mẫu bìa giáo án là tài nguyên không thể thiếu cho giáo viên và nhà giáo dục. Với sự đa dạng về màu sắc, phong cách cũng như chủ đề, mẫu bìa giáo án dưới đây cung cấp các mẫu bìa đẹp mắt và chuyên nghiệp để tạo ra các giáo án sáng tạo, dễ dàng tùy chỉnh để phản ánh cá nhân hóa, sự chuyên nghiệp của bạn.

Tin Mới