Khi nào giáo viên được tăng lương?

Câu hỏi khi nào giáo viên được tăng lương? là thắc mắc của rất nhiều người, nhất là các bạn đọc đang theo nghề giáo viên. Thấu hiểu điều này, Taimienphi.vn sẽ giải đáp trong bài viết dưới đây một cách cụ thể và chi tiết.

Bên cạnh những nhân viên văn phòng, các giáo viên cũng rất quan tâm tới bảng lương của họ như thế nào và trong trường hợp nào, khi nào giáo viên được tăng lương? để đảm bảo được quyền lợi khi làm việc, dạy học. Mời các bạn đọc tham khảo bài viết này để có thể giải đáp thắc mắc trên.

khi nao giao vien duoc tang luong

Các trường hợp giáo viên được tăng lương

 

Các trường hợp các giáo viên được tăng lương

TH1: Khi mức lương cơ bản tăng

khi nao giao vien duoc tang luong 2

TH2: Khi được tăng bậc lương thường xuyên

khi nao giao vien duoc tang luong 3

TH3: Khi được nâng bậc lương trước hạn

khi nao giao vien duoc tang luong 4

khi nao giao vien duoc tang luong 5

Bảng lương giáo viên

* Giáo viên tiểu học, mầm non

Khi nao giao vien duoc tang luong 11

* Giáo viên THCS

Khi nao giao vien duoc tang luong 12

* Giáo viên THPT và tương đương

Khi nao giao vien duoc tang luong 13

Cách tính vượt giờ giảng cho giáo viên

- Tiền lương dạy thêm giờ/năm học = số giờ dạy thêm/năm học x tiền lương 1 giờ dạy thêm

- Tiền lương 1 giờ dạy thêm = Tiền lương 1 giờ dạy x 150%

Đối với trường hợp, giáo viên vừa được nâng lương trước hạn khi có thông báo nghỉ hưu và vừa được nâng lương do đạt thành tích xuất sắc thì giáo viên đó có thể lựa chọn một trong hai chế độ. Các bạn cập nhật các trường hợp giáo viên được tăng lương để nắm bắt được quyền lợi của mình tốt nhất. Để rõ hơn về mức lương của mình đang được nhận, thầy, cô theo dõi Bảng lương giáo viên tại đây.

https://thuthuat.taimienphi.vn/khi-nao-giao-vien-duoc-tang-luong-53729n.aspx
Mới đây, tuổi nghỉ hưu đối với giáo viên đã có sự điều chỉnh, thay đổi, đối với tuổi nghỉ hưu với nam giáo viên là 62, còn tuổi nghỉ hưu của giáo viên nữ là 60 tuổi.

Tác giả: Công Lý     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Giáo viên cần điều kiện gì để thăng hạng chức danh?
Mẫu đơn xin tăng lương 2020 hay nhất
Công thức tính lương giáo viên theo quy định mới từ 20/3/2021
Top phần mềm soạn giáo án điện tử cho giáo viên
Giới thiệu tài liệu thủ tục tiếp nhận giáo viên ngoại tỉnh, tuyển dụng viên chức ngạch giáo viên
Từ khoá liên quan:

khi nao giao vien duoc tang luong

, giao vien duoc tang luong, giao vien co duoc tang luong khong,

SOFT LIÊN QUAN
 • Bảng lương giáo viên

  Hướng dẫn về lương giáo viên

  Tính từ ngày 20/3/2021, bảng lương giáo viên mầm non, tiểu học, THCS, THPT sẽ thay đổi, giáo viên chính thức hưởng mức lương mới thay cho mức lương cũ. Nắm bắt được mức lương này, các thầy cô có thể tính được mức lương m ...

Tin Mới

 • Hướng dẫn lấy lại mật khẩu VNEID

  Việc quên mất mật khẩu đăng nhập ứng dụng VNEID sau một thời gian là bình thường, với cách lấy lại mật khẩu VNEID rất đơn giản, thực hiện các bước hướng dẫn lấy lại password VNEID này, các bạn sẽ nhanh chóng có được mật khẩu mới, đăng nhập vào VNEID hiệu quả.

 • Tải về Background giáng sinh, Noel đẹp

  Một mùa giáng sinh nữa lại về, để chuẩn bị cho bữa tiệc đêm noel thêm vui vẻ, ấm áp, bạn cần tham khảo, tải về bộ sưu tập mẫu Background giáng sinh, Background Noel đẹp, chất lượng cao, full HD, miễn phí của chúng tôi và phục vụ cho mục đích in ấn, thiết kế của mình. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng bộ hình nền giáng sinh tuyển chọn này để đặt làm phông nền Zoom, Google Meet,...

 • Những bài thơ tình hay nhất

  Tình yêu là đề tài quen thuộc, có sức hấp dẫn riêng biệt đối với các thi sĩ ở mọi thời đại. Những bài thơ về tình yêu hay luôn có sức sống mãnh liệt, chạm tới tâm hồn, trái tim của người đọc. Tuyển tập các bài thơ tình hay nhất, thơ tình yêu lãng mạn, ngọt ngào, thơ tình yêu buồn của các tác giả nổi tiếng như Nguyễn Bính, Xuân Quỳnh hay các tác giả mới đều được tổng hợp tại đây, mời bạn đọc tham khảo, cảm nhận.

 • Code MU Origin 2 mới nhất

  MU Origin 2 là game hành động nhập vai siêu phẩm giành cho Mobile. Tham gia vào game, người chơi có thể nhận được rất nhiều phần thưởng từ NPH thông qua mã Code MU Origin 2 được Taimienphi.vn chia sẻ trong bài viết dưới đây. Bạn cũng có thể tham khảo thêm cách nhập Giftcode MU Origin 2 tại đây nếu chưa biết cách nhập.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá