Hướng dẫn tính tiền trực tết của giáo viên

Trực tết và tiền trực tết của giáo viên đã được quy định rõ ràng, cụ thể với công thức tính riêng, nếu bạn chưa biết cách tính thì cùng xem hướng dẫn tính tiền trực tết của giáo viên trong bài viết dưới đây.

Hướng dẫn tính tiền trực tết của giáo viên dưới đây sẽ giúp bạn đọc đang là giáo viên có thể giải đáp được thắc mắc chế độ trực của giáo viên, tiền trực ngày tết như thế nào.

huong dan tinh tien truc tet cua giao vien

Chế độ trực ngày lễ Tết đối với cán bộ công chức cụ thể, rõ ràng

Hướng dẫn tính tiền trực tết của giáo viên

Bộ luật lao động 2012 đã quy định về trực tết, ngày lễ, cụ thể:

huong dan tinh tien truc tet cua giao vien 2

Do đó, theo các điều luật quy định thì khi người lao động đồng ý mới được làm thêm giờ. HĐồng thời, nếu làm thêm giờ vào ngày nghỉ sẽ được hưởng lương và số lương đó sẽ được tính 300% tiền lương ngày của ngày nghỉ. Nếu như giáo viên trực ngày lễ, ngày tết sẽ nhận được mức lương của ngày trực đó ít nhất là 400% lương của ngày làm việc bình thường.

Chẳng hạn, mức lương ngày làm việc của bạn đang là 400.000 đồng/ngày làm việc. Nếu bạn trực vaoaf ngày nghỉ, Tết thì mức lương cho ngày nghỉ lễ, Tết đó sẽ là 400.000 x 400% = 1.600.000 VNĐ.

https://thuthuat.taimienphi.vn/huong-dan-tinh-tien-truc-tet-cua-giao-vien-47358n.aspx
Hy vọng với hướng dẫn tính tiền trực tết của giáo viên trên đây sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích, biết cách tính lương trực cho mình. Ngoài ra, các bạn tham khảo thêm cách tính lương giáo viên dạy hợp đồng hay cách tính bảo hiểm thất nghiệp tại đây.

Tác giả: Ngọc Link     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Mẫu bìa giáo án đẹp cho giáo viên
Hướng dẫn viết nhận xét môn Ngoại ngữ
Hướng dẫn viết nhận xét môn Thủ công, Kĩ thuật
Bảng giá dịch vụ bệnh viện Bình Dân
6 mẫu đơn, văn bản phổ biến
Từ khoá liên quan:

Tính tiền trực tết của giáo viên

, tinh tien truc tet cua giao vien, chế độ trực của giáo viên,

SOFT LIÊN QUAN
 • Mẫu Phiếu đánh giá giáo viên

  Nhận xét về giáo viên trong năm học qua

  Mẫu phiếu đánh giá giáo viên là một biểu mẫu được các giáo viên tự lập ra và tự đánh giá bản thân cũng như giáo viên khác trong cùng một trường đánh giá trong quá trình giảng dạy. Sau đây, Taimienphi.vn sẽ chia sẻ mẫu phiếu đánh giá giáo viên mới nhất theo đúng bộ Giáo dục và Đào tạo quy định.

Tin Mới

 • Cách lên lịch cuộc họp trên Teams

  Tính năng lên lịch cuộc họp trên Microsoft Teams cho phép bạn quản lý lịch cũng như lên lịch, tổ chức họp, giúp các thành viên trong nhóm chủ động sắp xếp thời gian để tham gia cuộc họp đúng quy định, chi tiết cách Cách lên lịch cuộc họp trên Teams sẽ được chia sẻ ngay sau đây.

 • Cách học online Zoom trên Tivi

  Bạn lo lắng con học trên máy tính sẽ chểnh mảng, không tập trung, vậy bạn hãy áp dụng cách học online Zoom trên Tivi cho bé. Cách học trực tuyến Zoom trên Tivi này giúp con em giữ khoảng cách phù hợp, bảo vệ mắt tốt. Bạn chỉ cần cài đặt theo hướng dẫn sau là giúp bé học tập trên Tivi hiệu quả.

 • Kết bài Thương vợ

  Những mẫu Kết bài Thương vợ được tổng hợp và giới thiệu dưới đây nhằm giúp các em có thêm những cách viết kết bài ngắn gọn, súc tích mà vẫn tạo được ấn tượng, thu hút sự chú ý của người đọc, người nghe. Các em hãy cùng tham khảo để có thêm những phương pháp viết bài hay nhé.

 • Phân tích đoạn trích Hai cây phong

  Bài văn mẫu phân tích đoạn trích Hai cây phong sẽ cùng các em phân tích và tìm hiểu chi tiết về những nét đặc sắc nội dung, nghệ thuật cũng như những bài học, thông điệp được tác giả gửi gắm trong tác phẩm của mình.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá