Danh mục con

Phân tích bài Bàn luận về phép học của Nguyễn Thiếp

Với 3 mẫu Phân tích bài Bàn luận về phép học của Nguyễn Thiếp sẽ giúp chúng ta hiểu hơn về mục đích, nội dung và phương pháp học tập đúng đắn đã được tác giả đúc rút cũng như hiểu hơn về tầm quan trọng và ý nghĩa của việc học.

Viết đoạn văn cho biết kết quả sự hi sinh của những người dân các nước thuộc địa trong văn bản Thuế máu

Duy Tâm 15/12/2018 01:42:00
Nhằm giúp các em biết cách viết đoạn văn cho biết kết quả sự hi sinh của những người dân các nước thuộc địa trong văn bản Thuế máu chúng tôi giới thiệu đoạn văn mẫu dưới đây để em tham khảo và chủ động hoàn thiện bài viết của mình.

Phân tích trích đoạn kịch ông Giuốc-đanh mặc lễ phục

Phương Anh 15/12/2018 01:11:35
Top 4 bài mẫu phân tích trích đoạn kịch ông Giuốc-đanh mặc lễ phục của Mô-li-e sẽ là những bài tham khảo cần thiết cho các em học sinh trong quá trình viết bài phân tích tác phẩm này, các em cùng đón đọc để hoàn thiện bài viết của mình.

Giới thiệu một loài hoa hoặc một loài cây

Duy Thành 15/12/2018 00:09:00
Các bài viết dưới đây nhằm hỗ trợ các bạn học sinh trong việc viết bài văn giới thiệu một loài hoa hoặc một loài cây em yêu thích, các bạn đón đọc để trau dồi thêm cho mình cách viết bài văn thuyết minh hay và đúng yêu cầu.

Cảm nghĩ về nhân vật lão Hạc và ông giáo trong truyện ngắn Lão Hạc

Ông giáo và lão Hạc là hai nhân vật xuyên suốt tác phẩm, vậy cảm nghĩ về nhân vật lão Hạc và ông giáo trong truyện ngắn Lão Hạc của em là gì, cùng viết bài văn để trình bày những cảm xúc và suy nghĩ của mình nhé.

Suy nghĩ về tình cảm yêu nước thương dân được thể hiện trong Chiếu dời đô, Hịch tướng sĩ

Trần Quốc Anh 14/12/2018 22:36:35
Các em hãy trình bày những suy nghĩ về tình cảm yêu nước thương dân được thể hiện trong Chiếu dời đô, Hịch tướng sĩ , đây đều được coi là những áng văn chính luận bất hủ thể hiện tinh thần yêu nước của nhân dân ta.

Giải bài tập trang 34, 35, 36 SGK Hình Học 11, Ôn tập chương I - Phép dời hình và phép đồng dạng trong mặt phẳng

Hoài Linh 14/12/2018 22:05:35
Giải bài tập trang 34, 35, 36 SGK Hình Học 11 thuộc phần ôn tập chương 1 về Phép dời hình và phép đồng dạng trong mặt phẳng giúp các em củng cố kiến thức của cả chương và chuẩn bị tốt cho chương tiếp theo

Nêu cảm nghĩ nổi bật nhất về truyện ngắn Lão Hạc

Đỗ Bá Hưng 14/12/2018 21:03:35
Em hãy nêu cảm nghĩ nổi bật nhất về truyện ngắn Lão Hạc của Nam Cao, về cách kể chuyện, về nhân vật hoặc cách xây dựng tình tiết truyện, những yếu tố góp phần tạo nên nét đặc sắc, độc đáo cho tác phẩm.

Phân tích và nêu cảm nghĩ của em về bài "Chiếu dời đô" của Lý Thái Tổ

Duy Vinh 14/12/2018 20:32:00
Với cách viết ngắn gọn, sâu sắc, bài văn mẫu dưới đây sẽ giúp các em học sinh biết cách phân tích và nêu cảm nghĩ của em về bài "Chiếu dời đô" của Lý Thái Tổ, mời các em cùng đón đọc.

Trong vai vợ ông giáo, kể lại một mẩu trong truyện Lão Hạc

Ngọc Trinh 14/12/2018 20:01:35
Với đề văn Trong vai vợ ông giáo, kể lại một mẩu trong truyện Lão Hạc các em sẽ phải hóa thân vào nhân vật và sử dụng ngôn từ kể chuyện như thế nào cho phù hợp để giúp câu chuyện tự nhiên, sinh động và hấp dẫn người đọc, người nghe.

Bài ca hóa trị đầy đủ dễ nhớ

Đỗ Bá Hưng 14/12/2018 18:35:00
Bài ca hóa trị đầy đủ dễ nhớ được coi là tài liệu hữu ích dành cho các bạn học sinh có mong muốn học thuộc hóa trị để có thể ứng dụng cho quá trình làm bài tập trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn. Dưới đây là Bài ca hóa trị đầy đủ dễ nhớ các bạ hãy cùng tham khảo và học tập để có thể học hóa dễ dàng và tiện lợi hơn nhé.

Cách viết bản kiểm điểm cá nhân học sinh

Nguyễn Thuý Thanh 14/12/2018 18:35:00
Viết Bản kiểm điểm học sinh sao cho nhanh chóng, dễ dàng và đúng chuẩn là câu hỏi được rất nhiều người đặt ra đặc biệt là các em học sinh. Để giải đáp được thắc mắc này hôm nay mời các bạn cùng tham khảo các cách viết Bản kiểm điểm cá nhân học sinh để ứng dụng cho nhu cầu của mình dễ dàng và hiệu quả hơn.

Hồ Chí Minh - hiện thân của tình thân ái

Nguyễn Thuý Thanh 14/12/2018 05:57:07
Phẩm chất cao đẹp của Bác Hồ là một tấm gương ngời sáng cho thế hệ con cháu muôn đời học hỏi và Phạm Văn Đồng cũng đã có nhận định Hồ Chí Minh - hiện thân của tình thân ái vậy em hiểu như thế nào về nhận định trên, bằng hiểu biết và lập luận của mình, em hãy phân tích và chứng minh nhận xét trên.

Nói lên những suy nghĩ của em về các tệ nạn như: cờ bạc, tiêm chích ma túy, văn hoá phẩm đồi trụy

Đỗ Bá Hưng 14/12/2018 05:31:07
Hãy viết bài văn nghị luận ngắn gọn nói lên những suy nghĩ của em về các tệ nạn như: Cờ bạc, tiêm chích ma túy, văn hoá phẩm đồi trụy để giúp mọi người hiểu hơn về tác hại của những tệ nạn đang ảnh hưởng xấu đến cuộc sống của chúng ta hiện nay cũng như đề xuất những biện pháp nhằm đẩy lùi chúng ra khỏi đời sống xã hội.

Cảm nhận của em về bài Phong cách Hồ Chí Minh

Trấn thành 14/12/2018 05:05:07
Các bạn đón đọc 3 bài văn mẫu trình bày những cảm nhận của em về bài Phong cách Hồ Chí Minh để ôn luyện lại kĩ năng viết bài văn phát biểu cảm nghĩ về tác phẩm đồng thời học hỏi thêm những cách viết bài cảm thụ văn học hay của người viết.

Phân tích một cách ngắn gọn bài Phong cách Hồ Chí Minh

Nguyễn Thuý Thanh 14/12/2018 04:39:07
Bài mẫu phân tích một cách ngắn gọn bài Phong cách Hồ Chí Minh dưới đây là cách viết khá rõ ràng, rành mạch nhằm giúp các bạn hiểu rõ hơn về giá trị nội dung tư tưởng của tác phẩm, bên cạnh đó giúp ta hiểu hơn về vẻ đẹp nhân cách sáng ngời của Hồ Chủ Tịch.

Phân tích và nêu cảm nghĩ sau khi học bài Phong cách Hồ Chí Minh

Xuân Bắc 14/12/2018 04:13:07
Các bạn hãy phân tích và nêu cảm nghĩ sau khi học bài Phong cách Hồ Chí Minh của Lê Anh Trà để hiểu rõ hơn về đời sống cá nhân vô cùng giản dị, thanh cao và phẩm chất cao đẹp của vị Cha già kính yêu của dân tộc Việt Nam ta.

Cảm nhận về tác phẩm: Chuyện người con gái Nam Xương

Cao Thắng 14/12/2018 01:37:07
Các em cùng viết bài văn trình bày những Cảm nhận về tác phẩm: Chuyện người con gái Nam Xương của Nguyễn Dữ để thấy được giá trị nội dung đặc sắc cũng như cái hay, cái đẹp của nghệ thuật được nhà văn sử dụng giúp tác phẩm còn tồn tại mãi với thời gian.

Dựa vào Chuyện người con gái Nam xương, viết đoạn văn giới thiệu về thể loại truyền kì

Hoàng Bách 14/12/2018 01:11:07
Bằng những hiểu biết của mình và dựa vào Chuyện người con gái Nam Xương, viết đoạn văn giới thiệu về thể loại truyền kì để giúp độc giả hiểu hơn về đặc trưng của thể loại văn học này, đây được coi là thể loại đặc sắc có sử dụng nhiều yếu tố hoang đường, kì ảo để chuyển tải nội dung tư tưởng nào đó.

Giới thiệu về tác giả Nguyễn Dữ và văn bản Chuyện người con gái Nam xương

Phạm Nhất Vương 14/12/2018 00:45:07

Sau khi đã Giới thiệu về tác giả Nguyễn Dữ và văn bản Chuyện người con gái Nam xương các em có thể đi vào Dựa vào Chuyện người con gái Nam xương, viết đoạn văn giới thiệu về thể loại truyền kì hoặc tham khảo Cảm nhận về tác phẩm: Chuyện người con gái Nam Xương nhằm củng cố kiến thức của mình.

Hãy kể lại Chuyện người con gái Nam Xương

Tin Nguyễn 14/12/2018 00:19:07
Để hoàn thành được yêu cầu Hãy kể lại Chuyện người con gái Nam Xương các em cần nắm vững nội dung chính của truyện đồng thời chọn lọc từ ngữ, cách diễn đạt cho hợp lí để bài viết của mình độc đáo, ấn tượng, thu hút người đọc mà vẫn giữ được cốt truyện gốc.

Phân tích và nêu cảm nghĩ về giá trị tố cáo và tinh thần nhân đạo của Chuyện người con gái Nam Xương

Nếu các em chưa biết phải trình bày bài văn phân tích và nêu cảm nghĩ về giá trị tố cáo và tinh thần nhân đạo của Chuyện người con gái Nam Xương như thế nào cho sâu sắc, vậy em có thể đón đọc bài mẫu đã được chúng tôi chọn lọc dưới đây.

Suy nghĩ của em về Chuyện người con gái Nam Xương

Nguyễn Ngọc Thuỷ 13/12/2018 23:27:07
Tiếp theo, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn hoàn thành đề văn nêu suy nghĩ của em về Chuyện người con gái Nam Xương của nhà văn Nguyễn Dữ, thông qua đây, bạn cũng có thể củng cố, ôn luyện lại kĩ năng viết bài văn phát biểu cảm nghĩ của bản thân về tác phẩm văn học.

Phân tích giá trị nhân đạo trong tác phẩm Chuyện người con gái Nam Xương

Trần Quốc Anh 13/12/2018 23:01:07
Bên cạnh giá trị hiện thực, nhà văn Nguyễn Dữ đã gửi gắm những thông điệp đầy giá trị nhân văn sâu sắc, các em hãy phân tích giá trị nhân đạo trong tác phẩm Chuyện người con gái Nam Xương để làm rõ điều đó bằng một bài văn ngắn.

Phân tích nhân vật Vũ Nương và nói lên cảm nghĩ của em

Ngọc Thảo 13/12/2018 22:09:07
Trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn phân tích nhân vật Vũ Nương và nói lên cảm nghĩ của em, bạn có thể tham khảo các cách viết mẫu dưới đây để học hỏi thêm cách diễn đạt, cách sử dụng, chọn lọc từ ngữ nhằm giúp bài viết của mình hoàn chỉnh hơn.

Mới cập nhật

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá