Danh mục con

Phân tích và nêu cảm nghĩ sau khi học bài Phong cách Hồ Chí Minh

Các bạn hãy phân tích và nêu cảm nghĩ sau khi học bài Phong cách Hồ Chí Minh của Lê Anh Trà để hiểu rõ hơn về đời sống cá nhân vô cùng giản dị, thanh cao và phẩm chất cao đẹp của vị Cha già kính yêu của dân tộc Việt Nam ta.

Cảm nhận về tác phẩm: Chuyện người con gái Nam Xương

Cao Thắng 14/12/2018 01:37:07
Các em cùng viết bài văn trình bày những Cảm nhận về tác phẩm: Chuyện người con gái Nam Xương của Nguyễn Dữ để thấy được giá trị nội dung đặc sắc cũng như cái hay, cái đẹp của nghệ thuật được nhà văn sử dụng giúp tác phẩm còn tồn tại mãi với thời gian.

Dựa vào Chuyện người con gái Nam xương, viết đoạn văn giới thiệu về thể loại truyền kì

Hoàng Bách 14/12/2018 01:11:07
Bằng những hiểu biết của mình và dựa vào Chuyện người con gái Nam Xương, viết đoạn văn giới thiệu về thể loại truyền kì để giúp độc giả hiểu hơn về đặc trưng của thể loại văn học này, đây được coi là thể loại đặc sắc có sử dụng nhiều yếu tố hoang đường, kì ảo để chuyển tải nội dung tư tưởng nào đó.

Giới thiệu về tác giả Nguyễn Dữ và văn bản Chuyện người con gái Nam xương

Phạm Nhất Vương 14/12/2018 00:45:07

Sau khi đã Giới thiệu về tác giả Nguyễn Dữ và văn bản Chuyện người con gái Nam xương các em có thể đi vào Dựa vào Chuyện người con gái Nam xương, viết đoạn văn giới thiệu về thể loại truyền kì hoặc tham khảo Cảm nhận về tác phẩm: Chuyện người con gái Nam Xương nhằm củng cố kiến thức của mình.

Hãy kể lại Chuyện người con gái Nam Xương

Tin Nguyễn 14/12/2018 00:19:07
Để hoàn thành được yêu cầu Hãy kể lại Chuyện người con gái Nam Xương các em cần nắm vững nội dung chính của truyện đồng thời chọn lọc từ ngữ, cách diễn đạt cho hợp lí để bài viết của mình độc đáo, ấn tượng, thu hút người đọc mà vẫn giữ được cốt truyện gốc.

Phân tích và nêu cảm nghĩ về giá trị tố cáo và tinh thần nhân đạo của Chuyện người con gái Nam Xương

Nếu các em chưa biết phải trình bày bài văn phân tích và nêu cảm nghĩ về giá trị tố cáo và tinh thần nhân đạo của Chuyện người con gái Nam Xương như thế nào cho sâu sắc, vậy em có thể đón đọc bài mẫu đã được chúng tôi chọn lọc dưới đây.

Suy nghĩ của em về Chuyện người con gái Nam Xương

Nguyễn Ngọc Thuỷ 13/12/2018 23:27:07
Tiếp theo, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn hoàn thành đề văn nêu suy nghĩ của em về Chuyện người con gái Nam Xương của nhà văn Nguyễn Dữ, thông qua đây, bạn cũng có thể củng cố, ôn luyện lại kĩ năng viết bài văn phát biểu cảm nghĩ của bản thân về tác phẩm văn học.

Phân tích giá trị nhân đạo trong tác phẩm Chuyện người con gái Nam Xương

Trần Quốc Anh 13/12/2018 23:01:07
Bên cạnh giá trị hiện thực, nhà văn Nguyễn Dữ đã gửi gắm những thông điệp đầy giá trị nhân văn sâu sắc, các em hãy phân tích giá trị nhân đạo trong tác phẩm Chuyện người con gái Nam Xương để làm rõ điều đó bằng một bài văn ngắn.

Phân tích nhân vật Vũ Nương và nói lên cảm nghĩ của em

Ngọc Thảo 13/12/2018 22:09:07
Trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn phân tích nhân vật Vũ Nương và nói lên cảm nghĩ của em, bạn có thể tham khảo các cách viết mẫu dưới đây để học hỏi thêm cách diễn đạt, cách sử dụng, chọn lọc từ ngữ nhằm giúp bài viết của mình hoàn chỉnh hơn.

Suy nghĩ về nhân vật Vũ Nương trong Chuyện người con gái Nam Xương

Ngọc Link 13/12/2018 21:17:07
Các em hãy viết bài văn ngắn để trình bày suy nghĩ về nhân vật Vũ Nương trong Chuyện người con gái Nam Xương và bày tỏ thái độ, suy nghĩ của bản thân đối với số phận bất hạnh cũng như phẩm chất tốt đẹp của nhân vật chính này.

Thân phận bi kịch của người phụ nữ trong xã hội cũ qua Chuyện người con gái Nam Xương

Nguyễn Ngọc Thuỷ 13/12/2018 20:51:07
Vũ Nương là nhân vật tiêu biểu cho thân phận bi kịch của người phụ nữ trong xã hội cũ qua Chuyện người con gái Nam Xương của Nguyễn Dữ, em hãy chứng minh và phân tích nhằm giúp người đọc hiểu hơn về số phận bất hạnh của họ dưới chế độ hà khắc của xã hội thời bấy giờ.

Viết đoạn văn nêu cảm nghĩ của em về nhân vật Trương Sinh trong Chuyện người con gái Nam Xương

Nguyễn Hải Sơn 13/12/2018 20:25:07
Bên cạnh nhân vật chính Vũ Nương, nhân vật Trương Sinh cũng được Nguyễn Dữ xây thành công, chỉ vì thói ghen tuông mù quáng đã dẫn đến hiểu lầm vợ, các em cùng hãy viết đoạn văn nêu cảm nghĩ của em về nhân vật Trương Sinh trong Chuyện người con gái Nam Xương để bày tỏ đánh giá, cảm xúc của bản thân đối với nhân vật này.

Viết đoạn văn ngắn phân tích ý nghĩa của việc Vũ Nương không trở về nhân gian nữa

Thuỳ Chi 13/12/2018 19:59:07
Các đoạn văn mẫu dưới đây nhằm hỗ trợ các em học sinh trong quá trình Viết đoạn văn ngắn phân tích ý nghĩa của việc Vũ Nương không trở về nhân gian nữa, em có thể dựa vào những gợi ý đó kết hợp với trí tưởng tượng, sáng tạo của bản thân để giúp cho đoạn văn sinh động, hấp dẫn người đọc hơn.

Cách cài và sử dụng phần mềm tô màu ART

Xuân Bắc 13/12/2018 05:13:00
Sử dụng phần mềm tô màu ART giúp học sinh Lớp 1, Lớp 2 làm quen với cách sử dụng mouse, tô màu đơn giản, các bé có thể tự vẽ, sắp xếp những hình ảnh, thậm chí cả những đoạn video rất sinh động và đẹp mắt. Với giao diện thiết kế đẹp, chức năng đa dạng phong phú dành cho lứa tuổi của bé thì đây là phần mềm rất đáng để phụ huynh lựa chọn cho bé yêu của mình.

Hãy cùng bạn đóng vai em và anh (chị) để thực hiện cuộc trao đổi về nguyện vọng học của em

Nguyễn Thuý Thanh 13/12/2018 02:21:16
Đề bài: Em có nguyện vọng học thêm một môn năng khiếu. Trước khi nói với bố mẹ, em muốn trao đổi với anh (chị) để anh (chị) hiểu và ủng hộ nguyện vọng của em. Hãy cùng bạn đóng vai em và anh (chị) để thực hiện cuộc trao đổi

Tả một loại trái cây mà em thích

Cao Thắng 13/12/2018 00:55:16
Thiên nhiên ban tặng cho con người biết bao loại hoa thơm quả ngọt, cũng chính vì thế mỗi người có sở thích khác nhau, vậy em hãy viết bài văn tả một loại trái cây mà em thích để giúp người đọc, người nghe hình dung được sự thơm ngon của loại quả đó.

Bài thơ chào ngày mới, chào buổi sáng vui vẻ ý nghĩa

Taimienphi.vn xin tổng hợp và chia sẻ những bài thơ chào ngày mới, chào buổi sáng vui vẻ ý nghĩa nhất giúp bạn có nhiều động lực, hứng khởi chào ngày mới. Bên cạnh đó, các bạn có thể chia sẻ, gửi bài thơ này đến mọi người thay cho lời muốn nói.

Viết đoạn ngắn về một loài chim em thích từ 2, 3 câu

Thuỳ Chi 12/12/2018 04:04:00
Bài viết dưới đây, chúng tôi giới thiệu cho các em một số cách viết khá hay, thú vị của các bạn học sinh khi thực hiện yêu cầu viết đoạn ngắn về một loài chim em thích từ 2, 3 câu nhằm hỗ trợ em trong quá trình viết đoạn văn một cách đơn giản nhất, các em có thể tham khảo để viết bài dễ dàng hơn.

Thuyết minh về cái quạt

Cao Toàn Mỹ 12/12/2018 02:04:00
Các bài văn mẫu Thuyết minh về cái quạt nhằm cung cấp thêm cho độc giả những tri thức thú vị và hữu ích về chiếc quạt, một đồ vật nhỏ bé nhưng vô cùng quan trọng trong đời sống hằng ngày của mỗi chúng ta. Bên cạnh đó, thông qua những bài văn mẫu này sẽ góp phần hỗ trợ các em học sinh trong việc viết bài văn thuyết minh về đồ vật cho đúng và hay.

Hãy viết lại một tin thể thao em mới đọc được trên báo

Trọng Tâm 12/12/2018 01:04:00
Em hãy viết lại một tin thể thao em mới đọc được trên báo dựa trên ý hiểu và vốn từ vựng của bản thân để cung cấp cho người đọc những thông tin hữu ích đó nhưng dưới dạng hình thức viết và triển khai mới lạ hơn.

Đoạn văn ngắn thuật lại ý kiến các bạn em về những việc cần làm để bảo vệ môi trường

Công Lý 12/12/2018 00:04:00
Em hãy viết một đoạn văn ngắn thuật lại ý kiến các bạn em về những việc cần làm để bảo vệ môi trường và để hỗ trợ em trong việc hoàn thành yêu cầu này một cách dễ dàng, chúng tôi gợi ý một số mẫu tham khảo ngắn gọn, dễ hiểu ngay sau đây.

Viết tin về hoạt động của chi đội hay trường em rồi tóm tắt bằng hai câu

Em hãy thực hành viết tin về hoạt động của chi đội hay trường em rồi tóm tắt bằng hai câu để ôn tập lại cách viết và tóm tắt bản tin đã được làm quen và tìm hiểu kĩ trong nội dung các bài học trước đó.

Tả ngắn về cây cối

Trấn thành 11/12/2018 22:04:00
10 bài văn mẫu dưới đây là những bài làm đã được tổng hợp và chọn lọc kĩ nhằm giúp các em học sinh dễ dàng hơn trong việc viết bài văn tả cây cối. Các em có thể tham khảo và chọn lọc một trong số các cách viết đó để bổ sung vào phần bài làm của mình cho hoàn chỉnh hơn.

Đoạn văn ngắn kể lại một trận thi đấu thể thao mà em đã có dịp xem

Trần Quốc Anh 11/12/2018 21:04:00
Các bạn cùng tham khảo một số mẫu đoạn văn ngắn kể lại một trận thi đấu thể thao mà em đã có dịp xem để biết cách trình bày một đoạn văn ngắn gọn, chặt chẽ và đầy đủ các ý chính dựa vào những quan sát và vốn từ ngữ của bản thân.

Viết đoạn mở bài gián tiếp cho bài văn tả cây phượng, cây hoa mai hoặc cây dừa

Trần Văn Việt 11/12/2018 20:04:00
Nếu em chưa biết cách viết đoạn mở bài gián tiếp cho bài văn tả cây phượng, cây hoa mai hoặc cây dừa, vậy em có thể đón đọc 3 bài làm mẫu dưới đây để củng cố lại kĩ năng viết mở bài gián tiếp đã được học.

Mới cập nhật

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá