20-06-2021

Dàn ý phân tích đoạn trích Tình yêu và thù hận

Ngọc Trinh

Nếu em chưa có ý tưởng nào để xây dựng dàn ý phân tích đoạn trích Tình yêu và thù hận, một đoạn trích đặc sắc trong vở kịch về tình yêu bất hủ Romeo và Juliet của nhà viết kịch đại tài W.Shakespeare, vậy em có thể tham khảo một số cách viết chúng tôi đã chọn lọc được dưới đây để có thêm tư liệu bổ sung cho bài viết của mình.

Dàn ý phân tích nhân vật Đan Thiềm trong Vĩnh biệt Cửu Trùng Đài

Phương Anh

Đan Thiềm là nhân vật phụ nhưng lại là nhân vật góp phần vào việc tạo nên kịch tính cho tác phẩm, cùng lập dàn ý bài phân tích nhân vật Đan Thiềm trong Vĩnh biệt Cửu Trùng Đài để hiểu rõ hơn về nhân vật này cũng như dụng ý của tác giả Nguyễn Huy Tưởng trong việc xây dựng hình tượng nhân vật.

Cách cài phím tắt trong Photoshop hiệu quả

Hoàng Bách

Công cụ Photoshop cho phép bạn xem danh sách, chỉnh sửa cũng như tạo phím tắt thông qua hộp thoại Keyboard Shortcust, trong bài viết này, Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách tạo phím tắt trong Photoshop.

Dàn ý tả đôi dép cao su

Ngọc Thảo

Dàn ý tả đôi dép cao su sẽ cung cấp những thông tin về đặc điểm, cấu tạo cũng như công dụng của chiếc dép cao su, qua đó giúp cho việc hoàn thiện bài văn tả đôi dép cao su được chân thực, hấp dẫn hơn.

Nghị luận về câu ngạn ngữ Hi Lạp: Cái rễ của học hành thì cay đắng nhưng quả của nó thì ngọt ngào

Hoàng Bách

Việc học là vô cùng quan trọng và cần thiết, cũng bởi vậy có rất nhiều câu danh ngôn, châm ngôn hay đúc kết điều này, các em có thể tham khảo bài văn mẫu nghị luận về câu ngạn ngữ Hi Lạp: Cái rễ của học hành thì cay đắng nhưng quả của nó thì ngọt ngào chúng tôi giới thiệu ngay dưới đây để hiểu hơn về điều này.

Album nhạc Lossless, Flac hay nhất

Chipu

Trong bài viết sau đây, Taimienphi.vn xin tổng hợp và chia sẻ những album nhạc Lossless, Flac hay nhất giúp các bạn có thể thưởng thức được những bài hát hay tr

Nghị luận câu: Học, học nữa, học mãi của Lê-nin

Đỗ Bá Hưng

Kiến thức của nhân loại là vô tận mà hiểu biết của con người lại có hạn, cũng bởi vậy việc học tập của chúng ta là suốt đời, vậy cùng viết bài văn nghị luận câu Học, học nữa, học mãi của Lê-nin để bàn luận về vấn đề này.

Nghị luận: Một người đã đánh mất niềm tin vào bản thân thì chắc chắn sẽ còn đánh mất thêm nhiều thứ quý giá khác nữa

Hoàng Bách

Trong nội dung bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn các em học sinh cách viết bài văn nghị luận: Một người đã đánh mất niềm tin vào bản thân thì chắc chắn sẽ còn đánh mất thêm nhiều thứ quý giá khác nữa để em dễ dàng hơn trong việc hoàn thành yêu cầu này.

Nghị luận Suy nghĩ về tình bạn

Trần Quốc Anh

Có ai đó đã từng nói rằng: "Tình yêu thật sự đã hiếm, tình bạn thật sự còn hiếm hơn" để đề cao tầm quan trọng của tình bạn trong cuộc sống của mỗi chúng ta, vậy em hãy viết bài văn nghị luận suy nghĩ về tình bạn, qua đó chia sẻ quan điểm, ý kiến của bản thân về điều này.

Nghị luận xã hội về vai trò của nguồn nước sạch

Trần Hoạt

Nước sạch là yếu tố vô cùng quan trọng, được coi là nguồn sống thiết yếu của chúng ta mỗi ngày, vậy em hãy viết bài văn nghị luận xã hội về vai trò của nguồn nước sạch để mọi người hiểu hơn về sự cần thiết của chúng cũng như có ý thức giữ gìn, bảo vệ nguồn nước.

Nghị luận xã hội về tệ nạn ma tuý

An Nguy

Ma túy vốn là hiểm họa đáng sợ của toàn nhân loại từ xưa đến nay, vậy bằng những hiểu biết của mình, em hãy viết bài văn ngắn nghị luận xã hội về tệ nạn ma tuý nhằm giúp người đọc hiểu rõ hơn về tác hại cũng như hậu quả nghiêm trọng của vấn nạn này đối với xã hội.

Nghị luận xã hội: Trách nhiệm của con cái đối với cha mẹ

Nguyễn Ngọc Thuỷ

Em hãy viết bài văn nghị luận xã hội: Trách nhiệm của con cái đối với cha mẹ để bày tỏ quan điểm của bản thân về vấn đề này đồng thời qua đó giúp người đọc hiểu hơn về đạo làm con, từ đó có những cách ứng xử phù hợp với đạo đức văn hóa truyền thống của dân tộc.

Nghị luận về câu Ăn quả nhớ kẻ trồng cây

Ngọc Link

Biết ơn vốn là truyền thống quý báu của dân tộc Việt Nam từ bao đời nay, điều này đã được đúc kết qua nhiều câu tục ngữ ngắn gọn mà sâu sắc, cùng nghị luận về câu Ăn quả nhớ kẻ trồng cây để hiểu hơn về điều này.

Nghị luận về tình yêu tuổi học trò

Tin Nguyễn

Có rất nhiều ý kiến, nhận định trái chiều về tình yêu tuổi học trò, vậy em có quan niệm và suy nghĩ gì về tình yêu tuổi học trò? Các em hãy cùng bàn luận và trình bày quan niệm của mình trong bài Nghị luận về tình yêu tuổi học trò dưới đây nhé.

Nghị luận xã hội: Đừng cố gắng trở thành người nổi tiếng mà trước hết hãy là người có ích

Trần Hoạt

Như một lẽ tất yếu, con người luôn có xu hướng hoàn thiện bản thân và khẳng định giá trị của mình đối với xã hội, đất nước, tuy nhiên trước khi trở thành một con người vĩ đại chúng ta hãy cố gắng trở thành một người có ích, biết đồng cảm, biết sẻ chia. Bài văn mẫu Nghị luận xã hội Đừng cố gắng trở thành người nổi tiếng mà trước hết hãy là người có ích hôm nay sẽ cùng các em bàn luận chi tiết về vấn đề này.

Đoạn văn nghị luận 200 chữ liên quan tới dịch Covid-19

Cao Thắng

Đại dịch Covid-19 đang có những diễn biến hết sức phức tạp và là vấn đề được đặc biệt quan tâm trên toàn cầu. Đoạn văn nghị luận 200 chữ liên quan tới dịch Covid-19 dưới đây sẽ cung cấp thêm những thông tin, cùng các em nghị luận về vấn đề mang tính thời sự này.

Nghị luận về vấn đề Thay đổi bản thân để phù hợp với hoàn cảnh

Trần Khởi My

Cuộc sống là một chuỗi những quá trình thay đổi liên tục. Vậy nên phải biết thay đổi suy nghĩ, thay đổi bản thân để tạo ra một con người mới tốt hơn. Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết Nghị luận về vấn đề Thay đổi bản thân để phù hợp với hoàn cảnh để hiểu rõ hơn về vấn đề này nhé!

Nghị luận về câu tục ngữ Tiên học lễ, Hậu học văn

Công Lý

Các em hãy cùng tìm hiểu bài Nghị luận về câu tục ngữ Tiên học lễ, hậu học văn để thấy được tầm quan trọng của lễ nghĩa, đạo đức trong đời sống của chúng ta và từ đó thấy được bài học to lớn mà ông cha ta gửi gắm qua những câu tục ngữ nhé.

Nghị luận Vấn đề Ý thức đội mũ bảo hiểm khi tham gia giao thông

Duy Vinh

Đội mũ bảo hiểm không chỉ đảm bảo an toàn cho bản thân khi tham gia giao thông mà còn là điều luật buộc mọi người cần phải chấp hành. Theo em việc đội mũ bảo hiểm của người dân đã tốt chưa? Mọi người đã tự giác, tự nguyện đội mũ khi tham gia giao thông chưa? Các em hãy cùng chúng tôi bàn luận qua bài Nghị luận Vấn đề Ý thức đội mũ bảo hiểm khi tham gia giao thông nhé.

Nghị luận xã hội bàn về khát vọng và tham vọng của con người

Trần Thuỳ

Xưa nay con người thường đề cao những khát vọng cao đẹp và phê phán những tham vọng xấu xí, vụ lợi cá nhân mà bất chấp hậu quả. Vậy em có cách nhìn nhận, đánh giá như thế nào về tham vọng và khát vọng? Có phải khát vọng nào cũng đáng tuyên dương, tham vọng nào cũng đáng tẩy chay, lên án? Các em hãy cùng bàn luận, bày tỏ ý kiến của mình qua bài Nghị luận xã hội bàn về khát vọng và tham vọng của con người nhé.

Nghị luận về câu nói Trang bị quý nhất của con người là khiêm tốn và giản dị

Thuỳ Chi

Để phát triển bản thân, vững bước vào đời, bên cạnh kiến thức và các kĩ năng xã hội, con người còn cần trang bị cho mình nhiều phẩm chất cần thiết, trong đó có khiêm tốn và sự giản dị. Các em hãy cùng làm bài Nghị luận về câu nói Trang bị quý nhất của con người là khiêm tốn và giản dị để tìm hiểu, bàn luận về vai trò của khiêm tốn, giản dị đối với cuộc sống của con người nhé.

Nghị luận về một hiện tượng của đời sống Thói quen hút thuốc lá

Duy Vinh

Trong xã hội hiện đại con người luôn cố gắng duy trì những thói quen tốt để cải thiện cuộc sống, tuy nhiên đâu đó vẫn còn len lỏi những thói quen xấu gây ảnh hưởng tiêu cực đến sức khỏe con người tiêu biểu nhất là thói quen hút thuốc lá. Để tìm hiểu vấn đề trên mời các em tham khảo bài viết sau Nghị luận về một hiện tượng của đời sống Thói quen hút thuốc lá của con người trong xã hội hiện nay.

Top 6 công cụ OCR online để trích xuất văn bản từ hình ảnh

Công Lý

Các công cụ OCR online hay phần mềm OCR sẽ rất hữu ích nếu như bạn muốn trích xuất phần văn bản từ các tệp như PDF, hình ảnh,... Trong bài viết ngày hôm nay, Taimienphi.vn sẽ chia sẻ cho bạn đọc top các công cụ OCR online để trích xuất văn bản từ hình ảnh miễn phí tốt nhất để bạn có thể trải nghiệm ngay nhé!

Nghị luận về một thói quen trong xã hội Sự nịnh bợ

Duy Tâm

Xã hội ngày càng hiện đại, bên cạnh những thay đổi tích cực trong đạo đức của con người, thì vẫn còn tồn tại một số những thói quen xấu ví dụ như thói quen nịnh bợ, để tìm hiểu về vấn đề này mời các em đọc bài viết Nghị luận về một thói quen trong xã hội Sự nịnh bợ dưới đây.

Nghị luận xã hội Tầm quan trọng của sức khỏe đối với mỗi người

Duy Thành

Con người có một điều rất kỳ lạ, họ chú ý đến tất cả mọi thứ xung quanh mình, chú ý đến từng tiểu tiết của những người không liên quan, thế nhưng lại thường xuyên bỏ qua tài sản quý giá nhất của bản thân là sức khỏe. Để bàn luận về vấn đề này mời các em tham khảo bài viết Nghị luận xã hội Tầm quan trọng của sức khỏe đối với mỗi người mà chúng tôi giới thiệu dưới đây.

Nghị luận về văn học Vai trò quan trọng của tình cảm trong thơ

Cao Toàn Mỹ

Có câu nói rằng "Thơ là tiếng lòng của thi nhân", từ đây có một câu hỏi được đặt ra rằng, tình cảm đóng góp vai trò gì trong thơ ca. Và để tìm hiểu vấn đề có tính lý luận này mời các em tham khảo bài viết Nghị luận về văn học Vai trò quan trọng của tình cảm trong thơ nhé.

Viết 1 đoạn văn nghị luận để trình bày luận điểm: Chúng ta không nên học vẹt và học tủ

Đỗ Bá Hưng

Các em hãy cùng chúng tôi hoàn thiện bài Viết 1 đoạn văn nghị luận để trình bày luận điểm: Chúng ta không nên học vẹt và học tủ để trình bày quan điểm của mình về hiện tượng học tập này của học sinh hiện nay.

Nghị luận văn học đoạn trích Trao duyên

Thuỳ Dương

Trong Truyện Kiều có lẽ Trao duyên là một trong những đoạn trích bộc lộ rõ nét tính cách cũng như sự thông minh khéo léo của Thúy Kiều, khi đứng trước trách nhiệm nặng nề với gia đình. Để tìm hiểu vấn đề này mời các em tham khảo bài viết Nghị luận văn học đoạn trích Trao duyên, trích Truyện Kiều của Nguyễn Du.

Lời chúc ngày báo chí Việt Nam 21/6

Phí Quỳnh Anh

Ngày 21/6 là ngày lễ kỷ niệm ngày báo chí cách mạng Việt Nam. Để hưởng ứng, bạn có thể gửi những lời chúc hay ngày báo chí Việt Nam 21/6 đến người thân, bạn bè, đồng nghiệp đang làm trong ngành báo. Dưới đây là những lời chúc mừng ngày báo chí Việt Nam hay, ý nghĩa nhất mà bạn có thể tham khảo, sử dụng.

Dàn ý nghị luận về câu nói: Người hạnh phúc là người đem đến hạnh phúc cho nhiều người khác

Nguyễn Thuý Thanh

Nội dung bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn các em học sinh cách viết dàn ý nghị luận về câu nói: Người hạnh phúc là người đem đến hạnh phúc cho nhiều người khác nhằm giúp các em hình dung được cách làm phần dàn ý cho đề văn này.

Nghị luận về câu nói: Người hạnh phúc là người đem đến hạnh phúc cho nhiều người khác

Trọng Tâm

Các bạn cùng thực hành viết bài văn nghị luận về câu nói: Người hạnh phúc là người đem đến hạnh phúc cho nhiều người khác để chia sẻ cách hiểu, những suy nghĩ và quan điểm của mình về câu nói này, bên cạnh đó, củng cố lại cách làm bài văn nghị luận xã hội đã học.

Dàn ý nghị luận xã hội: Thực trạng nhiều học sinh không thích học môn Lịch sử

Trần Văn Việt

Thông qua phần dàn ý nghị luận xã hội: Thực trạng nhiều học sinh không thích học môn Lịch sử, các bạn sẽ có cái nhìn toàn diện và bao quát nhất về thực trạng đáng lo ngại này, từ đó hiểu hơn về nguyên nhân và tìm ra giải pháp khắc phục tình trạng này.

Nghị luận xã hội: Thực trạng nhiều học sinh không thích học môn Lịch sử

Công Lý

Lịch sử là một môn học quan trọng và cần thiết cung cấp cho chúng ta những hiểu biết về từng chặng đường phát triển của xã hội, quá khứ hào hùng của ông cha ta..., vậy nhưng hiện nay môn học này không được học sinh chú trọng, cùng đón đọc bài văn nghị luận xã hội: Thực trạng nhiều học sinh không thích học môn Lịch sử để thấy góc nhìn và quan điểm của người viết về thực trạng đáng buồn này.

Dàn ý nghị luận về câu nói: Cuộc đời không phải là đường chạy...

Nguyễn Thuý Thanh

Thông qua việc xây dựng dàn ý nghị luận về câu nói: Cuộc đời không phải là đường chạy..., các bạn sẽ hiểu một cách khái quát nhất nội dung, ý nghĩa câu nói đồng thời trau dồi thêm cho mình các kiến thức, kĩ năng viết dàn ý cho thành thục hơn.

Nghị luận về câu nói: Cuộc đời không phải là đường chạy...

Quỳnh Búp Bê

Thông qua việc viết bài văn nghị luận về câu nói: Cuộc đời không phải là đường chạy..., các em học sinh sẽ hiểu hơn về giá trị đích thực của cuộc sống và cách thức sống một cuộc đời trọn vẹn bởi cuộc đời không phải là một đường thẳng băng mà nó là lộ trình với những chặng đường dài.

Dàn ý nghị luận về câu nói: Bạn chớ để cuộc sống trôi qua kẽ tay ...

Cao Toàn Mỹ

Bạn muốn xây dựng dàn ý nghị luận về câu nói: Bạn chớ để cuộc sống trôi qua kẽ tay ... trước khi viết bài văn hoàn chỉnh nhưng chưa biết phải lựa chọn, sắp xếp các ý chính như thế nào cho hợp lí, vậy bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi để biết cách viết bài tốt hơn.

Nghị luận về câu nói: Bạn chớ để cuộc sống trôi qua kẽ tay ...

Lộc Ngô

Bài văn mẫu nghị luận về câu nói: Bạn chớ để cuộc sống trôi qua kẽ tay ... dưới đây chắc chắn sẽ là tài liệu tham khảo đầy hữu ích hỗ trợ các em học sinh trong việc hoàn thành yêu cầu này. Em có thể học hỏi thêm cách diễn đạt trong bài văn này và bổ sung các ý chính cho bài làm của mình đầy đủ hơn.

Dàn ý nghị luận xã hội: Nghịch cảnh không chỉ là một phép thử của tình cảm...

Nguyễn Thuý Thanh

Em hãy lập dàn ý nghị luận xã hội: Nghịch cảnh không chỉ là một phép thử của tình cảm... nhằm giúp người đọc, người nghe hiểu những nét cơ bản nhất về ý nghĩa và giá trị của câu nói, bên cạnh đó, củng cố hơn nữa kĩ năng viết dàn ý cho bài văn nghị luận xã hội.

Nghị luận xã hội: Nghịch cảnh không chỉ là một phép thử của tình cảm...

Duy Thành

Các bạn học sinh cùng tham khảo phần hướng dẫn chi tiết cách viết bài văn nghị luận xã hội: Nghịch cảnh không chỉ là một phép thử của tình cảm... dưới đây của chúng tôi để nắm được cách triển khai vấn đề và giải quyết vấn đề cần nghị luận này.

Dàn ý nghị luận: Đọc sách là sinh hoạt và nhu cầu trí tuệ thường trực của con người có cuộc sống trí tuệ

Trần Thuỳ

Chúng ta không thể phủ nhận sách là người bạn vô cùng thân thiết và quan trọng của mỗi chúng ta trong cuộc sống, thật vậy, khi đọc dàn ý nghị luận: Đọc sách là sinh hoạt và nhu cầu trí tuệ thường trực của con người có cuộc sống trí tuệ, các bạn sẽ hiểu rõ hơn về điều này.

Dàn ý nghị luận về câu nói: Tình yêu là niềm say mê làm cho người khác được hạnh phúc

Duy Vinh

Tình yêu là thứ tình cảm thiêng liêng đầy rung động, những cung bậc cảm xúc trong tình yêu cũng là nguồn đề tài bất tận cho bao người thi nhân. Dàn ý nghị luận về câu nói: Tình yêu là niềm say mê làm cho người khác được hạnh phúc sẽ cùng các bạn tìm hiểu, phân tích về vai trò, ý nghĩa về của tình yêu đối với đời sống tình cảm của con người.

Nghị luận về câu nói: Tình yêu là niềm say mê làm cho người khác được hạnh phúc

Ngọc Trinh

Đã có rất nhiều câu danh ngôn sâu sắc chiêm nghiệm về giá trị của tình yêu đối với cuộc sống con người, bài văn nghị luận về câu nói: Tình yêu là niềm say mê làm cho người khác được hạnh phúc là bài viết giúp chúng ta có những suy ngẫm về ý nghĩa của tình yêu, niềm hạnh phúc của con người được đúc kết ở một trong số những câu danh ngôn như thế.

Dàn ý nghị luận về câu nói của Bác Hồ: Nước ta còn nghèo. Muốn sung sướng thì phải tự lực cánh sinh, cần cù lao động

Nguyễn Long Thịnh

Bàn về vai trò của lao động và tinh thần tự lập phát triển, Bác Hồ đã từng nói "Nước ta còn nghèo. Muốn sung sướng thì phải tự lực cánh sinh, cần cù lao động". Dàn ý nghị luận về câu nói của Bác Hồ: Nước ta còn nghèo. Muốn sung sướng thì phải tự lực cánh sinh, cần cù lao động sẽ cùng các bạn tìm hiểu, bàn luận về vấn đề này.

Nghị luận về câu nói của Bác Hồ: Nước ta còn nghèo. Muốn sung sướng thì phải tự lực cánh sinh, cần cù lao động

Quỳnh Búp Bê

Nội dung bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ hướng dẫn các em học sinh cách viết bài văn nghị luận về câu nói của Bác Hồ: Nước ta còn nghèo. Muốn sung sướng thì phải tự lực cánh sinh, cần cù lao động, từ đó giúp em nắm vững được kĩ năng viết văn nghị luận xã hội cũng như hiểu rõ hơn về ý nghĩa của lời khuyên đó.

Dàn ý nghị luận về câu ca dao: Cầm vàng mà lội qua sông...

Xuân Bắc

Dàn ý nghị luận về câu ca dao: Cầm vàng mà lội qua sông... sẽ cùng các bạn học sinh tìm hiểu về một câu ca dao quen thuộc, thường xuyên xuất hiện trong cuộc sống sinh hoạt hàng ngày. Các em hãy cùng tham khảo nhé!

Nghị luận về câu ca dao: Cầm vàng mà lội qua sông...

Cao Thắng

Nếu em còn lúng túng chưa biết phải hoàn thành bài văn nghị luận về câu ca dao: Cầm vàng mà lội qua sông... như thế nào cho đúng và thuyết phục người đọc, vậy em có thể tham khảo bài viết mẫu của chúng tôi để nắm được cách làm bài và bổ sung cho bài viết của mình hoàn chỉnh hơn.

Dàn ý nghị luận xã hội về: Thành công và thất bại

Trần Văn Việt

Thành công và thất bại vốn là hai phạm trù đối lập nhưng luôn song song tồn tại và có mối quan hệ mật thiết với nhau, để hiểu rõ ràng hơn về điều này, các bạn có thể tham khảo dàn ý nghị luận xã hội về thành công và thất bại với các luận điểm được người viết sắp xếp khoa học, hợp lí, dễ hiểu.

Cách đăng ký bán hàng trên Amazon

Tin Nguyễn

Sau khi đã khảo sát thị trường và có một kế hoạch kinh doanh online lý tưởng, bạn đã sẵn sàng để khởi nghiệp trên website bán lẻ hàng đầu thế giới Amazon? Điều

Dàn ý nghị luận về vai trò của tri thức

Nguyễn Hải Sơn

Trong xã hội hiện đại, tri thức là một trong những nhân tố quan trọng nhất để con người hội nhập, phát triển bản thân và xây dựng đất nước. Dàn ý nghị luận về vai trò của tri thức sẽ cùng các bạn đi tìm hiểu và bàn luận về vai trò của tri thức trong xã hội hiện nay.

Nghị luận về vai trò của tri thức

Trần Quốc Anh

Tri thức là những hiểu biết của con người trên khắp các lĩnh vực được tích lũy thông qua quá trình học tập, trải nghiệm, cùng viết bài văn nghị luận về vai trò của tri thức để hiểu hơn về tầm quan trọng của chúng đối với đời sống con người.

Cách kiểm tra năm sản xuất xe oto, đời xe năm bao nhiêu

Chipu

Mỗi chiếc xe ô tô đều có một số VIN (số nhận dạng xe) để xác định năm sản xuất, đời xe, kiểu dáng và phụ tùng xe. Tuy nhiên, nếu không có nhiều kiến thức, kinh

Dàn ý nghị luận xã hội về câu nói: Có nhân hậu mới biết đồng cảm và sẻ chia

Ngọc Link

Nhân hậu là biểu hiện của tấm lòng giàu yêu thương, hơn nữa đó còn là cội nguồn của sự đồng cảm và tinh thần sẻ chia tự nguyện. Dàn ý nghị luận xã hội về câu nói: Có nhân hậu mới biết đồng cảm và sẻ chia sẽ cùng các bạn khám phá về mối quan hệ mật thiết giữa nhân hậu- đồng cảm- sẻ chia.

Dàn ý bình luận về câu nói: Sự thật đôi khi gây nên những rạn nứt...

Nguyễn Cảnh Nam

Dàn ý bình luận về câu nói: Sự thật đôi khi gây nên những rạn nứt... sẽ hướng dẫn các em cách xây dựng dàn ý cho một bài văn nghị luận, các em hãy cùng tham khảo để củng cố kĩ năng viết bài của mình.

Nghị luận xã hội về câu nói: Có nhân hậu mới biết đồng cảm và sẻ chia

Cao Toàn Mỹ

Sự đồng cảm sẻ chia luôn bắt nguồn từ một trái tim nhân hậu, vị tha, quả đúng là như vậy, khi đọc bài văn nghị luận xã hội về câu nói: Có nhân hậu mới biết đồng cảm và sẻ chia các em sẽ thấu hiểu hơn về tính đúng đắn và sâu sắc của câu nói này.

Dàn ý nghị luận xã hội về nhân cách và phẩm giá

Trần Hoạt

Nhân cách và phẩm giá là những thước đo quan trọng để đánh giá một con người. Dàn ý nghị luận xã hội về nhân cách và phẩm giá sẽ cùng các bạn bàn luận và xây dựng dàn ý nhằm phục vụ cho quá trình lên ý tưởng và hoàn thiện bài nghị luận của các bạn.

Dàn ý chứng minh nhân vật người vợ nhặt trong truyện ngắn Vợ nhặt vô danh nhưng không vô nghĩa...

Duy Thành

Nếu các em vẫn đang băn khoăn chưa biết chọn lọc và sắp xếp các ý chính như thế nào cho hợp lí, khoa học trong dàn ý chứng minh nhân vật người vợ nhặt trong truyện ngắn Vợ nhặt vô danh nhưng không vô nghĩa..., vậy em có thể tham khảo bài mẫu dưới đây của chúng tôi để bổ sung cho bài viết của mình hoàn thiện hơn.

Nghị luận xã hội về nhân cách và phẩm giá

Nguyễn Thành Nam - NTN

Nếu em vẫn chưa có ý tưởng nào cho bài văn nghị luận xã hội về nhân cách và phẩm giá, vậy em có thể tham khảo bài viết mẫu dưới đây của chúng tôi để bổ sung cho mình những kiến thức còn thiếu cũng như học hỏi thêm cách xây dựng, sắp xếp các luận điểm, lí lẽ sao cho hợp lí để làm sáng tỏ vấn đề cần nghị luận.

Dàn ý nghị luận xã hội về câu nói Cái khó bó cái khôn

Hoàng Bách

Nếu các em đang khó khăn trong việc cắt nghĩa và lí giải câu tục ngữ Cái khó bó cái khôn thì dàn ý nghị luận xã hội về câu nói Cái khó bó cái khôn chính là gợi ý thú vị dành cho các em.

Dàn ý nghị luận xã hội âm nhạc và cuộc sống

Phương Anh

Dàn ý nghị luận xã hội âm nhạc và cuộc sống sẽ cùng các bạn tìm hiểu về vai trò của âm nhạc cũng như mối quan hệ mật thiết giữa âm nhạc và cuộc sống. Thông qua hệ thống ý chi tiết, các bạn có thể tự hoàn thành bài nghị luận về âm nhạc và cuộc sống.

Nghị luận xã hội âm nhạc và cuộc sống

Trấn thành

Âm nhạc là một trong số những bộ môn nghệ thuật gắn liền với cuộc sống của loài người từ xưa đến nay, vậy bằng những hiểu biết của mình, em hãy viết bài văn nghị luận xã hội âm nhạc và cuộc sống để giúp người đọc thấy được vai trò và tầm quan trọng của âm nhạc đối với chúng ta.

Dàn ý nghị luận về câu nói: Trước một trí tuệ vĩ đại, tôi cúi đầu...

Thuỳ Dương

Với hệ thống ý chi tiết, đầy đủ, dàn ý nghị luận về câu nói: Trước một trí tuệ vĩ đại, tôi cúi đầu... là nguồn tham khảo hữu ích để các bạn có thể hoàn thành tốt bài nghị luận, các bạn hãy cùng tham khảo nhé!

Nghị luận về câu nói: Trước một trí tuệ vĩ đại, tôi cúi đầu...

Nguyễn Thuý Thanh

Nếu các em vẫn còn băn khoăn chưa biết phải hoàn thành bài văn nghị luận về câu nói: Trước một trí tuệ vĩ đại, tôi cúi đầu... như thế nào cho đúng và đáp ứng đầy đủ yêu cầu của đề bài, vậy em có thể tham khảo những hướng dẫn chi tiết dưới đây của chúng tôi để giúp bài làm của mình hoàn thiện hơn.

Cách tải video Facebook về máy tính, điện thoại dễ dàng nhất

Cao Toàn Mỹ

Rất nhiều người sử dụng Facebook nhưng vẫn chưa biết được cách để có thể tải video trên Facebook về máy tính và điện thoại của mình. Để giúp các bạn biết được các cách tải video Facebook hãy tham khảo bài viết dưới đây của Taimienphi.vn nhé!

Cách sử dụng Emotes trong Liên Minh Tốc Chiến

Trấn thành

Trong Liên Minh Tốc Chiến, người chơi thường hay sử dụng biểu tượng Emotes để thể hiện hành động cũng như cảm xúc của bản thân, thay lời truyền tải. Bài viết này hướng dẫn người dùng sử dụng Emotes trong Liên Minh Tốc Chiến, biểu tượng cảm xúc.

Cách kiếm tiền Online với GoStream, công cụ Live Stream

Trần Thuỳ

Cách kiếm tiền Online với GoStream trên Facebook, Youtube ... đang được nhiều người sử dụng, trở thành một trong những hình thức Livestream tốt giúp quảng cáo, bán hàng, PR thương hiệu tốt. Đặc biệt, công cụ GoStream còn được người dùng đánh giá là sử dụng với chi phí thấp.

Tải Mazii - Ứng dụng tra từ điển tiếng Nhật

Nguyễn Hải Sơn

Tải Mazii về máy tính, điện thoại là cách giúp bạn tra từ điển tiếng Nhật dễ dàng, nhanh chóng mà không cần phải mở sách, vở, từ đó giúp bạn học tiếng Nhật, trau dồi được nhiều từ vựng tiếng Nhật hiệu quả.

Cách tắt tiên đoán trong Excel 2019

Phương Anh

Tính năng gợi ý nội dung trong Excel hay còn được gọi là tiên đoán trong Excel 2019, tức là khi người dùng nhập nội dung vào 1 ô thì Excel sẽ tự động ghi nhớ nội dung đó, nếu bạn nhập tiếp dữ liệu trong ô tiếp theo mà có ký tự trùng với nội dung đã nhập thì Excel sẽ hiển thị phần gợi ý nhập nội dung. Vậy làm cách nào để tắt tiên đoán trong Excel, tắt phần gợi ý này đi? Hãy tham khảo cách tắt trong bài viết này nhé!

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá