Top công cụ OCR online để trích xuất văn bản từ hình ảnh

Các công cụ OCR online hay phần mềm OCR sẽ rất hữu ích nếu như bạn muốn trích xuất phần văn bản từ các tệp như PDF, hình ảnh,...Trong bài viết ngày hôm nay, Taimienphi.vn sẽ chia sẻ cho bạn đọc top các công cụ OCR online để trích xuất văn bản từ hình ảnh miễn phí tốt nhất để bạn có thể trải nghiệm ngay nhé!

Tổng hợp công cụ OCR online:
1. Onlineocr.net.
2. Photoscan của Microsoft.
3. Newocr.com.
4. Freeocr.com.
5. Free-online-ocr.
6. ConvertPDFtoword.net.

top cong cu ocr online de trich xuat van ban tu hinh anh

Những công cụ OCR online để trích xuất văn bản từ hình ảnh

1. Onlineocr.net

Đây là một công cụ chuyển đổi trực tuyến thân thiện và miễn phí để trích xuất văn bản từ hình ảnh. Bạn có thể tải lên các tệp có kích thước tối đa 5 MB để chuyển đổi. Người dùng có thể chọn các định dạng đầu vào theo mong muốn như JPG, PNG, PDF, BMP, TIFF, PCX, GIF và ZIP. Một số định dạng đầu ra được hỗ trợ ở đây là DOCX, XLSX, TXT.

top cong cu ocr online de trich xuat van ban tu hinh anh

Bạn có thể chuyển đổi các tập tin đã nhập vào theo ba bước riêng biệt là chọn tệp, chọn ngôn ngữ, định dạng của tệp đầu ra. Bạn có thể chọn cụ thể bất kỳ ngôn ngữ nào trên thế giới như tiếng Pháp, tiếng Nga, tiếng Anh, tiếng Ả Rập, tiếng Đức, tiếng Trung, tiếng Hà Lan, ... rồi click vào tuỳ chọn chuyển đổi. Sau đó, bạn có thể tải xuống tệp vừa chuyển đổi. Nếu đăng ký tài khoản miễn phí, bạn sẽ có thêm nhiều tiện ích hơn.

- Download Onlineocr tại đây.

2. Photoscan của Microsoft

top cong cu ocr online de trich xuat van ban tu hinh anh 2

Người dùng Windows có thể tải xuống ứng dụng Photoscan miễn phí từ cửa hàng windows và sử dụng để chuyển đổi văn bản từ hình ảnh. Bạn chỉ cần tải xuống và cài đặt ứng dụng này trên PC Windows của bạn và mở bất kỳ hình ảnh nào. Ứng dụng sẽ ngay lập tức hiển thị văn bản được trích xuất trên cửa sổ bên phải.

- Download Photo Scan tại đây.

3. Newocr.com

Đây là công cụ OCR trực tuyến miễn phí, giúp bạn trích xuất văn bản từ hình ảnh. Nó cho phép bạn chuyển đổi hình ảnh từ các định dạng JPG, BMP, PNG, GIF, TIFF, PDF, DJVU, ZIP thành định dạng văn bản để có thể dễ dàng chỉnh sửa. Bạn chỉ cần chọn tệp đầu vào bằng cách nhấn vào tuỳ chọn Browse hoặc cung cấp URL của hình ảnh, sau đó click vào tuỳ chọn

top cong cu ocr online de trich xuat van ban tu hinh anh 3

review để upload hình ảnh và xem trước tệp chính. Tại đây, bạn có thể xem ngôn ngữ, xoay hình. Tiếp theo, bạn cần click vào tuỳ chọn ORC để trích xuất văn bản từ hình ảnh. Ngay sau khi quá trình hoàn thành, bạn có thể nhìn thấy văn bản được trích xuất trong phần văn bản. Bạn thực sự có thể tải xuống văn bản dưới định dạng TXT, Microsoft Word (DOC) hoặc ở định dạng Adobe Acrobat (PDF) trên máy tính của bạn. Newocr.com có hỗ trợ hơn 75 ngôn ngữ.

- Download Newocr tại đây.

4. Freeocr.com

Free-ocr.com là một công cụ chuyển đổi OCR trực tuyến miễn phí có thể giúp trích xuất văn bản từ những đối tượng được quét hoặc nhiều hình ảnh chứa văn bản. Bạn không cần phải cung cấp email khi sử dụng Freeocr.com. Một số định dạng hình ảnh được hỗ trợ là JPG, BMP, TIF, GIF và PDF. Bạn có thể tải lên hình ảnh với kích thước 2 MB với độ phân giải 5000 pixel và có thể chuyển đổi được 10 hình ảnh mỗi giờ.

top cong cu ocr online de trich xuat van ban tu hinh anh 4

Người dùng phải chọn tùy chọn hình ảnh, sau đó chọn ngôn ngữ và sau đó nhập CAPTCHA được cung cấp rồi click vào "send file" để bắt đầu quá trình chuyển đổi. Các văn bản mà bạn thu được có thể được sử dụng để chỉnh sửa theo ý muốn.

- Download Freeocr tại đây.

5. Free-online-ocr

top cong cu ocr online de trich xuat van ban tu hinh anh 5

Công cụ chuyển đổi OCR trực tuyến miễn phí thân thiện với người dùng này có sẵn trên mạng. Các loại định dạng tệp đầu vào được Free-online-ocr hỗ trợ là JPG, BMP, PNG, TIF và PDF và các định dạng đầu ra là DOC, RTF, PDF và TXT. Khi click tuỳ chọn Browse từ tab 'select your image or PDF file', tệp đầu vào sẽ được chọn. Danh sách thả xuống giúp lựa chọn các định dạng đầu ra và sau thao tác này, bạn click vào tuỳ chọn chuyển đổi. Free-online-ocr sẽ hiển thị cho bạn kết quả và cho phép bạn tải xuống.

- Download Free online ocr tại đây.

6. ConvertPDFtoword.net

top cong cu ocr online de trich xuat van ban tu hinh anh 6

Công cụ OCR miễn phí này đặc biệt này giúp dễ dàng chuyển PDF sang word và cả chuyển dổi OCR. OCR có thể được thực hiện trên các tệp PDF được quét bằng cách nhấn vào tuỳ chọn 'use OCR function for scanned files'. Sau đó, bạn cần chọn định dạng đầu ra. ConvertPDFtoword.net có hỗ trợ các loại định dạng tệp là DOC, RTF, TXT, PDF, DOCX, XLS, XPS và HTML. Về hình ảnh, ConvertPDFtoword.net có hỗ trợ các định dạng PDF, GIF, JPG và PNG. Tệp mới được chuyển đổi có thể dễ dàng tải xuống và bạn có thể chỉnh sửa dễ dàng.

https://thuthuat.taimienphi.vn/top-cong-cu-ocr-online-de-trich-xuat-van-ban-tu-hinh-anh-54876n.aspx
- Download ConvertPDFtoword

Tác giả: Duy Tâm     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách lưu ảnh trên Photoshop online
Link tải ABBYY FineReader 15, 14
(Giveaway) Đăng ký bản quyền Lighten PDF to Word OCR, chuyển đổi PDF sang Word từ 15/4 - 25/4
Cách lấy hình ảnh từ file Word nhanh nhất
Cách tạo file PDF từ ảnh, 3 bước chuyển hình ảnh JPG sang PDF đơn giản
Từ khoá liên quan:

top cong cu ocr online de trich xuat van ban tu hinh anh

, phan mem ocr online de lay chu tu anh, top cong cu ocr online de chuyen hinh anh thanh van ban,

SOFT LIÊN QUAN
 • Onlineocr

  Trích xuất văn bản từ PDF và hình ảnh

  Onlineocr.net là công cụ OCR online hỗ trợ trích xuất văn bản từ PDF và hình ảnh JPG, BMP, TIFF, GIF, chuyển đổi thành các định dạng đầu ra Word, Excel và Text có thể chỉnh sửa dễ dàng. Dịch vụ này cho phép tải lên các tệp tin có kích thước tập tin khá lớn, nội dung file đầu ra giống như bản gốc.
 • Online OCR Trích xuất hình ảnh, văn bản từ file PDF sang file docx, txt

Tin Mới

 • 8 ứng dụng ghi chú tốt nhất 2021

  Một trong những tính năng tuyệt vời khi sở hữu một chiếc điện thoại thông minh là khả năng ghi chú. Nó giúp bạn ghi chép mọi lúc mọi nơi vô cùng tiện lợi. Tất nhiên bạn sẽ muốn những ứng dụng phù hợp với công việc của

 • Cách cài DirectX bản mới nhất trên máy tính

  DirectX thường được cài đặt sẵn trên hầu hết các phiên bản hệ điều hành Windows. Tuy nhiên, DirectX vẫn luôn được cập nhật phiên bản mới cho phép người dùng download và cài đặt bởi nó sẽ giúp khắc phục các lỗi trong phiên bản cũ để tăng hiệu suất cho hệ điều hành.

 • Cách tải và cài đặt AutoHotkey trên máy tính

  AutoHotkey là công cụ cho phép người dùng dễ dàng tạo các script từ đơn giản đến phức tạp cho tất cả các tác vụ như tư động nhấp chuột, tự động điền biểu mẫu... Cách tải và cài đặt AutoHotkey cũng rất đơn giản, phần mềm được cung cấp miễn phí và phù hợp với mọi đối tượng người dùng.

 • Lời chúc tết hay, ý nghĩa dành tặng bạn bè, người thân

  Năm mới là dịp để chúng ta dành thời gian bên gia đình, bạn bè, cùng nhau ăn mừng và câu mong một năm mới may mắn, hạnh phúc, thịnh vượng. Duyệt qua


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá