Top công cụ tạo ảnh bằng AI từ văn bản, ảnh có sẵn miễn phí

Đánh bại giới hạn trí tưởng tượng với top công cụ tạo ảnh bằng AI tốt nhất hiện nay. Tận dụng các thuật toán tiên tiến và trí tuệ nhân tạo AI, nó sẽ biến ý tưởng từ các mô tả văn bản thành hình ảnh chất lượng cao, tranh vẽ sống động sáng tạo và thiết kế ấn tượng.

Với sự xuất hiện của DALL-E vào nửa cuối năm 2022, một loạt các công cụ tạo ảnh bằng AI dần xuất hiện trên thị trường. Các công cụ này được thiết kế dựa trên thuật toán Deep Learning đã được đào tạo trên một tập dữ liệu lớn về hình ảnh và các mô tả tương ứng. Rất nhiều các website tạo ảnh anime online, nhân vật, phong cảnh sử dụng công nghệ AI ra đời.

top cong cu tao anh bang ai

Phần mềm vẽ tranh bằng công nghệ AI tốt nhất hiện nay


Mục Lục bài viết:
1. Pixray.
2. StarryAI.
3. DALL-E 2.
4. WOMBO Dream.
5. Deep Dream Generator.

Top công cụ tạo ảnh bằng AI tốt nhất


1. Pixray - Tạo ảnh AI theo các ý tưởng

Pixray là một công cụ tạo ảnh bằng AI vô cùng "đa dụng", có thể được sử dụng trên PC, trình duyệt web hoặc trên API. Với công cụ này, người dùng có thể chỉnh sửa ảnh theo nhiều cách khác nhau, thậm chí là tạo ra một video từ bức ảnh sẵn có.

bo cong cu sang tao anh bang ai

Các chức năng của Pixray cũng vô cùng đa dạng. Người dùng có thể dùng công cụ này như một ứng dụng chụp ảnh với nhiều filter vui nhộn hoặc như một xưởng phim chuyên nghiệp với nhiều tính năng chỉnh sửa hiện đại.

Link tải TẠI ĐÂY.


2. StarryAI - Ứng dụng tạo ảnh nghệ thuật AI

Khác với các công cụ tạo ảnh bằng AI khác, StarryAI thậm chí có thể tạo ra NFT - các token không thể sao chép trên nền tảng blockchain. Với công cụ này, người dùng có thể tạo ra hình ảnh mới mà không cần có hình ảnh gốc.

top cong cu tao anh bang ai tot nhat

Để tạo ra hình ảnh theo ý mình, người dùng có thể sử dụng chức năng tạo ảnh từ văn bản của StarryAI. Bằng cách sử dụng thuật toán thông minh, người dùng còn có thể tùy chỉnh mức độ nhận biết của AI, rằng AI nên theo sát văn bản hay là không. Với tính năng này, người dùng hoàn toàn có thể giới hạn hoặc mở rộng khả năng sáng tạo của StarryAI.

Link tải TẠI ĐÂY.


3. DALL-E 2 - Tạo hình ảnh bằng AI dựa trên từ khóa

OpenAI cho ra mắt DALL-E 2 vào năm 2015 và đặt ra tiêu chuẩn mới cho lĩnh vực hội họa số không lâu sau đó. Sau khi phát hành chính thức vào năm 2021, công cụ này còn được tích hợp thêm công nghệ tạo hình ảnh từ văn bản và trở nên tiện dụng hơn, xứng đáng lọt Top công cụ tạo ảnh bằng AI.

phan mem tao anh ai

Theo lời đội ngũ phát triển, tiềm năng sáng tạo của DALL-E 2 là vô hạn. Người dùng có thể sử dụng công cụ cho các tác vụ đồ họa cơ bản hoặc thậm chí là các tác vụ nâng cao như tạo hình minh họa, thiết kế sản phẩm,.... Đặc biệt, công cụ Paintbrush của DALL-E 2 còn có chức năng đổ bóng và highlight, cho phép người dùng tạo ra các bức ảnh phức tạp với nhiều layer khác nhau.

Link tải TẠI ĐÂY.


4. WOMBO Dream - Tạo ảnh nghệ thuật bằng AI

Một trong những công cụ hàng tạo ảnh bằng AI hàng đầu khác phải kể đến WOMBO Dream. Công cụ này sử dụng các thuật toán AI phức tạp để tạo ra các tác phẩm nghệ thuật ký thuật số, phim hoạt hình hoặc thậm chí là cả tranh giả dựa trên các bức ảnh có sẵn.

Cũng chính vì sự đặc biệt cũng như chất lượng hình ảnh "miễn chê" đã giúp cho WOMBO Dream trở nên phổ biến trên Twitter và nhiều mạng xã hội khác.

ung dung tao anh AI chat luong cao

Tương tự như các công cụ tạo ảnh bằng AI khác, WOMBO Dream sử dụng văn bản làm lệnh cho thuật toán để tạo ra các tác phẩm nghệ thuật độc đáo. Ngoài ra WOMBO sử dụng phương pháp hướng dẫn CLIP do OpenAI tạo ra, về cơ bản đây là kỹ thuật tương tự được DALL-E sử dụng. Mạng nerural mã nguồn mở có tên CLIP xác định các mẫu trong dữ liệu và nhanh chóng xác định các truy vấn của người dùng trên web khớp với các cặp chú thích hình ảnh.

Link tải Dream by WOMBO tại đây.


5. Deep Dream Generator - Trình tạo ảnh AI chât lượng cao

Deep Dream Generator của Google là một trong những công cụ tạo ảnh bằng AI tốt nhất và phổ biến nhất hiện nay trên thị trường. Đây là một công cụ trực tuyến cho phép người dùng sử dụng AI để tạo ra các bức ảnh chân thực.

ung dung tao anh ai chuyen nghiep

Đặc biệt các bức ảnh được tạo ra bởi Deep Dream Generator đều dựa trên các dữ liệu thực tế. Mục đích của Google là làm sao cho bức ảnh đó trông như ở một địa điểm khác hay thậm chí ở một thời kỳ lịch sử khác.

Link tải TẠI ĐÂY.

Ngoài ra Midjourney cũng là một trong những phần mềm hỗ trợ người dùng tạo ảnh bằng AI được rất nhiều người sử dụng. Mặc dù nhiều khi mô tả của người dùng chưa chính xác nhưng Midjourney vẫn cho ra những bức ảnh đẹp, ấn tượng nhất. Cách tạo ảnh trên Midjourney bằng AI cũng khá đơn giản bạn đọc có thể tham khảo để sử dụng nhé.

https://thuthuat.taimienphi.vn/top-cong-cu-tao-anh-bang-ai-75080n.aspx
Như vậy, Taimienphi.vn đã giới thiệu top công cụ tạo ảnh bằng AI. Nếu như bạn có thắc mắc gì, hãy để lại ý kiến trong phần bình luận ở phía dưới nhé.

Tác giả: Hoài Linh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Link tải DLS 2023 APK, Download Dream League Soccer 2023 APK
Cách chơi Dream World 3D trên máy tính bằng Bluestacks
Tùy biến cầu thủ trong Dream League Soccer, đổi áo đấu, logo của đội bóng
Miss Fortune build guide: cách lên đồ, bảng ngọc
Cách tạo video từ ảnh trên Windows 10 bằng Windows Movie Maker
Từ khoá liên quan:

cong cu tao anh bang ai

, phần mềm vẽ tranh bằng AI, Công cụ giúp sáng tạo nghệ thuật bằng AI,

SOFT LIÊN QUAN
  • Dream by WOMBO

    Chỉnh sửa ảnh, tạo ảnh nghệ thuật

    Dream by WOMBO tận dụng sức mạnh của AI để biến những ý tưởng độc đáo của người dùng thành những tác phẩm nghệ thuật tuyệt vời. Chỉ cần lựa chọn ý tưởng và phong cách mà bạn muốn, Dream by WOMBO sẽ cho ra đời một bức tra ...

Tin Mới