Danh mục con

Soạn Tiếng Việt lớp 2 - Thư trung thu, tập đọc và chính tả

Các em cùng tham khảo bài Soạn Tiếng Việt lớp 2 Thư Trung thu để thấy được tình cảm yêu mến, sự quan tâm chăm sóc đối với thiếu nhi của Bác Hồ kính yêu. Bài soạn cũng hi vọng là tài liệu hữu ích cho các thầy cô giáo để hoàn thiện hơn bài giảng của mình bên cạnh đó sẽ giúp phụ huynh chủ động trong việc giúp đỡ con học bài ở nhà.

Soạn bài Mít làm thơ (tiếp theo), phần tập đọc

Lê Thị Thuỷ 18/09/2018 04:47:00
Bài Mít làm thơ (tiếp theo) ở phần tập đọc trong SGK gồm có 3 câu hỏi, khi các em soạn bài Mít làm thơ (tiếp theo) ở phần tập đọc hết được các câu hỏi từ câu 1 đến câu 3 trong chương trình học, các em sẽ nhanh chóng nắm bắt được kiến thức cũng như vận dụng vào làm bài tập dễ dàng hơn.

Soạn bài Mít làm thơ, phần tập đọc

Trần Văn Việt 18/09/2018 04:30:00
Cùng soạn bài Mít làm thơ, phần tập đọc trang 18 SGK Tiếng Việt 2 tập 1 để trả lời các câu hỏi vì sao cậu bé trong truyện lại có tên là Mít, ai dạy Mít tập làm thơ, Mít học làm thơ như thế nào, bên cạnh đó biết tìm một tiếng cùng vần với tên của em để tập gieo vần, làm thơ giống như Mít nhé.

Soạn bài Kể chuyện: Bím tóc đuôi sam

Các em chưa nắm bắt được cách kể chuyện Bím tóc đuôi sam, vậy hãy tham khảo tài liệu soạn bài Kể chuyện: Bím tóc đuôi sam dưới đây. Soạn bài Kể chuyện: Bím tóc đuôi sam hướng dẫn rất chi tiết và cụ thể theo từng câu hỏi trong sách giáo khoa Tiếng Việt.

Soạn bài Tập làm văn, chào hỏi, tự giới thiệu

Trọng Tâm 17/09/2018 23:24:00
Phần soạn bài Tập làm văn, chào hỏi, tự giới thiệu với 3 câu hỏi trang 20 SGK Tiếng Việt 2 tập 1 sẽ gợi ý cho các em một số mẫu câu chào hỏi, cách làm quen với người khác sao cho lịch sự, đầy đủ thông tin, phù hợp với từng đối tượng và hướng dẫn em cách bản tự thuật sao cho ngắn gọn, chính xác.

Soạn bài Trên chiếc bè, phần tập đọc

Tài liệu soạn bài Trên chiếc bè, phần tập đọc trong SGK Tiếng Việt lớp 2, các em học sinh sẽ được hướng dẫn cụ thể và chi tiết về cách làm, trình bày câu 1, câu 2, câu 3. Từ đó, các em sẽ ôn tập được kiến thức phần đọc cũng như làm bài tập dễ dàng, hiệu quả.

Soạn bài Làm việc thật là vui, phần chính tả, nghe viết

Nguyễn Thuý Thanh 16/09/2018 01:21:09
Gợi ý trả lời bài tập 1, 2, 3 phần soạn bài Làm việc thật là vui, chính tả nghe viết trang 19 SGK Tiếng Việt 2 tập 1 nhằm giúp các em học sinh trau dồi thêm cho mình những từ ngữ bắt đầu bằng g/gh, từ đó giúp em biết cách phân biệt hai phụ âm đầu cho đúng, ngoài ra với bài tập 3 sẽ giúp em biết cách sắp xếp tên người theo bảng chữ cái.

Soạn bài Trên chiếc bè, phần chính tả, nghe viết

Nguyễn Thuý Thanh 16/09/2018 00:31:09
Đối với các bé học lớp 2 muốn trau dồi kiến thức phần chính tả, nghe viết, vậy hãy củng cố lại bằng việc tham khảo và soạn theo tài liệu hướng dẫn soạn bài Trên chiếc bè, phần chính tả, nghe viết trong SGK lớp 2 dưới đây. Tài liệu này sẽ giúp các em hiểu hơn về bài học và làm bài tập dễ dàng.

Soạn bài Tập làm văn: Cảm ơn, xin lỗi

Tài liệu soạn bài Tập làm văn: Cảm ơn, xin lỗi không chỉ giúp các em biết được cách làm bài mà còn hướng dẫn các em cách trình bày sao cho đúng nhất. Với tài liệu soạn bài Tập làm văn: Cảm ơn, xin lỗi trong SGK Tiếng Việt lớp 2 trả lời câu 1 đến câu 4, các em sẽ dễ dàng trau dồi và củng cố được kiến thức.

Soạn bài Sắp xếp câu trong bài. Lập danh sách học sinh, phần Tập làm văn

Nguyễn Thuý Thanh 15/09/2018 22:01:09
Gợi ý trả lời 3 câu hỏi phần soạn bài Sắp xếp câu trong bài. Lập danh sách học sinh, phần Tập làm văn trang 30 SGK Tiếng Việt 2 tập 1 để em biết cách sắp xếp các bức tranh theo trình tự đúng, tương ứng với diễn biến câu chuyện Bê Vàng và Dê Trắng, sắp xếp lại cho chính xác các sự việc trong truyện Kiến và Chim Gáy và thực hành lập danh sách các thành viên trong nhóm học tập của mình.

Soạn bài Bạn của Nai Nhỏ, phần tập đọc

Cùng soạn bài Bạn của Nai Nhỏ, phần tập đọc với 4 câu hỏi trang 22 SGK Tiếng Việt 2 tập 1 để tìm hiểu nội dung câu chuyện về những người bạn của Nai Nhỏ, từ đó giúp em hiểu hơn về một người bạn tốt chính là người luôn sẵn sàng xả thân cứu giúp người khác trong lúc khó khăn, hoạn nạn.

Soạn bài Gọi bạn, phần tập đọc

Nguyễn Hải Sơn 14/09/2018 03:29:55
Qua phần soạn bài Gọi bạn, phần tập đọc trang 28 SGK Tiếng Việt 2 tập 1, các em sẽ hiểu hơn về tình bạn thân thiết giữa Dê Trắng và Bê Vàng qua câu chuyện Dê Trắng đi tìm bạn bị lạc đường, bài thơ cũng là một cách lí giải khá hóm hỉnh và mang ý nghĩa sâu sắc về tiếng kêu "Bê! Bê!" của loài dê hiền lành này.

Soạn bài Bạn của nai nhỏ, phần kể chuyện

Những hướng dẫn soạn bài Bạn của nai nhỏ, phần kể chuyện giúp em giải quyết các bài tập 1, 2, 3 trang 24 SGK Tiếng Việt 2 tập 1 với các yêu cầu dựa vào tranh nhắc lại lời kể của Nai Nhỏ về bạn mình, chọn lọc những câu nói của cha Nai Nhỏ sau mỗi lần nghe con kể về người bạn của mình và tổ chức phân vai, dựng lại câu chuyện cho hay nhất.

Soạn bài Danh sách học sinh tổ 1 lớp 2A (năm học 2003 - 2004)

Nguyễn Thuý Thanh 13/09/2018 22:41:55
Phần soạn bài Danh sách học sinh tổ 1 lớp 2A (năm học 2003 - 2004) ở trang 25 SGK Tiếng Việt 2 tập 1 nhằm định hướng cho các em học sinh nắm được cách trình bày, cách đọc một bản danh sách lớp, biết cách sắp xếp tên học sinh theo thứ tự bảng chữ cái, từ đó giúp em tự lập danh sách tên các thành viên trong tổ em.

Soạn bài Gọi bạn, phần chính tả

Trần Hoạt 13/09/2018 22:09:55
Trả lời các bài tập 1, 2, 3 phần soạn bài Gọi bạn, phần chính tả trang 29 SGK Tiếng Việt 2 tập 1 để em chuẩn bị phần bài soạn tốt hơn trước khi đến lớp và rèn luyện kĩ năng viết chính tả cũng như cách làm các bài tập chọn chữ cho sẵn để hoàn thành chỗ trống.

Soạn bài Bím tóc đuôi sam, phần chính tả, tập chép

Trọng Tâm 13/09/2018 21:37:55
Để giúp các bé làm bài tập chính tả, tập chép đúng, Taimienphi.vn xin chia sẻ tài liệu soạn bài Bím tóc đuôi sam, phần chính tả, tập chép. Tài liệu này hướng rất chi tiết và cụ thể theo chương trình SGK Tiếng Việt lớp 2, các em cùng tham khảo nhé.

Soạn bài Luyện từ và câu, Từ chỉ sự vật, Mở rộng vốn từ: ngày, tháng, năm

Nguyễn Thuý Thanh 13/09/2018 21:05:55
Soạn bài Luyện từ và câu, Từ chỉ sự vật, mở rộng vốn từ: ngày, tháng, năm hướng dẫn giải chi tiết các câu từ câu 1 đến câu 3 trong SGK lớp 2 giúp em học sinh nắm vững và trau dồi kiến thức hiệu quả cũng như vận dụng vào trong làm bài tập dễ dàng, nhanh chóng.

Soạn Tiếng Việt lớp 2 - Ai ngoan sẽ được thưởng câu 1-5 trang 100 sgk tập 2

Soạn bài Ai ngoan sẽ được thưởng trong chương trình soạn Tiếng Việt lớp 2 để em hiểu rõ hơn về tình cảm của Bác Hồ dành cho thế hệ thiếu niên nhi đồng và rút ra được bài học ý nghĩa thông qua câu chuyện này. Phụ huynh học sinh cũng có thể tham khảo bài soạn này để hướng dẫn thêm con mình hoàn thành bài soạn ở nhà.

Soạn Tiếng Việt lớp 2 - Xem truyền hình câu 1-3 trang 103 sgk tập 2

Duy Vinh 02/09/2018 06:21:00
Các em cùng tham khảo phần soạn bài Xem truyền hình trong tài liệu hướng dẫn soạn Tiếng Việt lớp 2 của chúng tôi để rèn luyện cho mình kỹ năng đọc bài có đoạn đối thoại và hiểu hơn về tầm quan trọng của vô tuyến truyền hình đối với đời sống con người. Các thầy cô giáo cũng có thể tham khảo bài soạn của chúng tôi để có thêm tư liệu chuẩn bị cho bài giảng của mình.

Soạn Tiếng Việt lớp 2 - Chính tả Ai ngoan sẽ được thưởng, nghe viết trang 102 SGK tập 2

Hoài Linh 02/09/2018 06:21:00
Tiếp nối phần soạn Tiếng Việt lớp 2 bài tập đọc Ai ngoan sẽ được thưởng trước, tài liệu này chúng tôi tiếp tục hướng dẫn các em soạn bài Chính tả (Nghe - viết): Ai ngoan sẽ được thưởng, chúng ta cùng theo dõi phần hướng dẫn ngay sau đây để biết cách soạn bài ở nhà tốt hơn.

Soạn Tiếng Việt lớp 2 - Mở rộng vốn từ ngữ về Bác Hồ tiếp theo câu 1-3 trang 112 sgk tập 2

Bài soạn Tiếng Việt lớp 2 phần Luyện từ và câu trước, các em đã được trau dồi thêm một số từ ngữ chỉ tình cảm của Bác Hồ đối với thiếu nhi và các từ ngữ chỉ tình cảm của thiếu nhi đối với Bác Hồ. Ở phần soạn bài Luyện từ và câu: Mở rộng vốn từ ngữ về Bác Hồ (tiếp theo) này, chúng tôi sẽ hướng dẫn các em tìm hiểu các từ ngữ khác liên quan đến Bác Hồ.

Soạn Tiếng Việt lớp 2 - Cây và hoa bên lăng Bác câu 1-3 trang 111 sgk tập 2

Duy Thành 03/03/2018 00:24:00
Soạn bài Cây và hoa bên lăng Bác trong chương trình soạn Tiếng Việt lớp 2 để em hiểu hơn về tình cảm của các loại cây cối đối với Bác Hồ. Các bậc cha mẹ cũng có thể tham khảo tài liệu này để hướng dẫn con soạn bài ở nhà để các em nắm vững nội dung trước khi học trên lớp.

Soạn Tiếng Việt lớp 2 - Chính tả Việt Nam có Bác, nghe viết câu 1-2 trang 109 sgk tập 2

Duy Vinh 03/03/2018 00:04:00
Các em cùng luyện chữ và ôn tập lại các quy tắc chính tả Tiếng Việt qua bài soạn Tiếng Việt lớp 2 phần soạn bài Chính tả (Nghe - viết): Việt Nam có Bác. Bài soạn này, chúng tôi đã hướng dẫn một cách chi tiết và cụ thể cho các em tất cả các bài tập để em nắm vững kiến thức và có thể làm tốt trong giờ học chính tả trên lớp.

Soạn bài Chiếc rễ đa tròn, câu 1 đến 5 Trang 107 SGK Tiếng Việt tập 2

Ở các bài soạn Tiếng Việt lớp 2 trước, các em học sinh đã được tìm hiểu rất nhiều câu chuyện hay và ý nghĩa về Bác Hồ, trong phần hướng dẫn soạn bài Chiếc rễ đa tròn này chúng ta cùng nhau tìm hiểu về sự quan tâm đến các cháu thiếu niên nhi đồng và tình yêu thiên nhiên của Bác Hồ.

Soạn bài Tập làm văn Nghe trả lời câu hỏi, câu 1, 2 trang 106 SGK Tiếng Việt 2 tập 2

Trần Thuỳ 02/03/2018 23:05:00
Soạn bài Tập làm văn Nghe trả lời câu hỏi, câu 1-2 trang 106 SGK Tiếng Việt 2 tập 2 để các em rèn luyện cho mình kỹ năng nghe kể câu chuyện và trả lời câu hỏi có liên quan đến nội dung bài, tài liệu soạn Tiếng Việt lớp 2 của chúng tôi đã cung cấp nội dung truyện kể "Qua suối", các em có thể tham khảo để biết cách soạn bài tốt nhất.

Mới cập nhật

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá