Soạn Tiếng Việt lớp 2 - Tập làm văn: Đáp lại lời đồng ý

Các em cùng tham khảo bài soạn Tiếng Việt lớp 2 phần soạn bài Đáp lại lời đồng ý để biết thêm được một phép lịch sự trong giao tiếp cũng như học tốt hơn về phần tập làm văn lớp 2. Bên cạnh đó, phụ huynh học sinh cũng có thể sử dụng tài liệu này của chúng tôi để giúp con mình học bài ở nhà.

Bài viết liên quan


=> Xem bài soạn Tiếng việt lớp 2 đầy đủ tại đây: soạn Tiếng Việt lớp 2

Đôi khi trong cuộc sống chúng ta cảm thấy khá khó khăn khi phải đáp lại lời đồng ý của một ai đó, chính vì vậy, tài liệu soạn Tiếng Việt lớp 2 của chúng tôi hôm nay sẽ giúp các em soạn bài Tập làm văn: Đáp lại lời đồng ý. Ở bài soạn mẫu này, chúng tôi sẽ gợi ý cho các em các câu trả lời các bài tập sách giáo khoa Tiếng Việt lớp 2, trang 66 và trang 67 về các dạng bài tập viết lời đáp lại các lời đồng ý trong đoạn đối thoại cho sẵn. Ngoài ra, chúng tôi cũng hướng dẫn cụ thể và chi tiết cho em làm bài tập quan sát tranh trả lời câu hỏi và viết đoạn văn ngắn miêu tả cảnh biển, mời các em cùng theo dõi.

soan tieng viet lop 2 tap lam van dap lai loi dong y

Ngoài ra, Soạn bài Bưu thiếp, tập đọc là một bài học quan trọng mà các em cần phải đặc biệt lưu tâm.

Bên cạnh nội dung đã học, các em cần chuẩn bị cho phần ôn tập sắp tới với nội dung Viết một đoạn văn ngắn nói về ông bà hoặc một người thân của em.

https://thuthuat.taimienphi.vn/soan-tieng-viet-lop-2-tap-lam-van-dap-lai-loi-dong-y-30992n.aspx

Tác giả: Nguyễn Ngọc Thuỷ     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Từ khoá liên quan:

Tập làm văn: Đáp lời đồng ý trang 66 SGK Tiếng Việt 2 tập 2

, Giáo án Tập làm văn tuần 26: Đáp lời đồng ý - Tả ngắn về biển, Bài soạn ĐÁP LỜI ĐỒNG Ý TẢ NGẮN VỀ BIỂN,

Tin Mới

 • Tập làm văn: Kể về người thân

  Trong bài văn mẫu hôm nay, chúng tôi sẽ hướng dẫn các em học sinh viết bài tập làm văn Kể về người thân của em, thông qua những bài mẫu mà chúng tôi đã chọn lọc và tổng hợp được dưới đây, các em có thể học hỏi thêm cách diễn đạt và cách sử dụng từ ngữ sao cho hay nhất để hoàn thiện bài làm của mình.

 • Soạn Tiếng Việt lớp 2 - Tập làm văn: Đáp lại lời đồng ý

  Các em cùng tham khảo bài soạn Tiếng Việt lớp 2 phần soạn bài Đáp lại lời đồng ý để biết thêm được một phép lịch sự trong giao tiếp cũng như học tốt hơn về phần tập làm văn lớp 2. Bên cạnh đó, phụ huynh học sinh cũng có thể sử dụng tài liệu này của chúng tôi để giúp con mình học bài ở nhà.

 • Soạn Tiếng Việt lớp 2 - Ôn tập giữa học kì II (tiết 5)

  Các em cùng tham khảo tài liệu soạn Tiếng Việt lớp 2 để chủ động soạn bài Ôn tập giữa học kì II (tiết 5) trước khi đến lớp. Việc chuẩn bị bài soạn ở nhà sẽ giúp các em tự tin và hứng thú khi học, hơn nữa việc chuẩn bị

 • Top 5 website tuyển dụng hiệu quả nhất

  Trong vô vàn các trang web tuyển dụng thì 5 website tuyển dụng đang được nhiều người lựa chọn hơn cả, đánh giá hiệu quả sẽ được Taimienphi.vn chia sẻ trong bài viết dưới đây. Không chỉ có lượng truy cập lớn mỗi ngày mà website mà còn nhiều tính năng hữu ích đáp ứng được nhu cầu của người dùng là các ứng viên cũng như nhà tuyển dụng.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá