Danh mục con

Soạn bài Có công mài sắt, có ngày nên kim, tập đọc

Tìm hiểu chi tiết Soạn bài Có công mài sắt, có ngày nên kim, tập đọc để nắm rõ hơn về một tác phẩm mang nhiều ý nghĩa về sự kiên nhẫn, chịu khó và những đức tính tốt đẹp mà các em sẽ được học trong chương trình Tiếng Việt 2 ở ngay những buổi đầu tiên

Soạn bài Có công mài sắt, có ngày nên kim, chính tả tập chép

Trần Hoạt 30/09/2018 00:57:54
Qua Soạn bài Có công mài sắt, có ngày nên kim, chính tả tập chép các em sẽ được hướng dẫn để phân biệt các dạng chữ cái tốt hơn, nhanh chóng thành thạo các câu từ Tiếng Việt thông qua một bài học mà các em đã được rèn luyện tập đọc ở trang trước

Soạn bài Ngày hôm qua đâu rồi? Chính tả nghe viết

Lê Thị Thuỷ 30/09/2018 00:35:54
Nội dung phần Soạn bài Ngày hôm qua đâu rồi? Chính tả nghe viết sẽ giúp các em xác định rõ các câu từ trong bài cũng như biết nhiều hơn về Tiếng Việt bao la, phân biệt các phụ âm đầu, các dấu câu.

Soạn bài Phần thưởng, tập đọc

Phần thưởng là một nội dung đề cập đến những đức tính tốt cần được phát huy trong mỗi học sinh. Để hiểu rõ hơn về nội dung này, các em cần có sự chuẩn bị theo hướng dẫn Soạn bài Phần thưởng, tập đọc được đưa ra ở dưới đây

Soạn bài Phần thưởng, kể chuyện

Nguyễn Hải Sơn 29/09/2018 23:29:54
Sau khi đã học xong phần Tập đọc, các em sẽ được hướng dẫn kể lại câu chuyện Phần thưởng ở trang 14 SGK Tiếng Viêt 2. Để có sự chuẩn bị tốt nhất cho bài học này, các em có thể tham khảo theo nội dung Soạn bài Phần thưởng, kể chuyện ở dưới đây

Soạn bài Phần thưởng, chính tả tập chép

Nguyễn Thuý Thanh 29/09/2018 22:45:54
Nội dung Soạn bài Phần thưởng, chính tả tập chép không chỉ giúp các em hiểu rõ hơn về ý nghĩa của bài Phần thưởng mà còn giúp các em nắm chắc hơn về các câu chữ Tiếng Việt có sự tương đồng về nguyên âm, phụ âm

Soạn bài Tự thuật, tập đọc

Chi tiết phần Soạn bài Tự thuật, tập đọc sẽ giúp các em hiểu được rõ hơn về phần nội dung tự thuật cơ bản cũng như chi tiết phần giải đáp các câu hỏi tự thuật nằm trong trang 7 SGK Tiếng Việt 2 để các em có tư duy, đạt kết quả học tập tốt hơn

Soạn bài Ngày hôm qua đâu rồi? tập đọc

Nguyễn Long Thịnh 28/09/2018 00:37:54
Chi tiết Soạn bài Ngày hôm qua đâu rồi? tập đọc được đề cập dưới đây sẽ giúp các em có sự chuẩn bị tốt hơn về nội dung Ngày hôm qua đâu rồi?, phần tập đọc từ đó các em có thể nắm được cách đọc bài thơ truyền cảm cũng như hiểu được ý nghĩa của tác phẩm

Soạn bài Tập làm văn: Tự giới thiệu. Câu và bài

Nguyễn Thuý Thanh 28/09/2018 00:04:54
Ở phần Soạn bài Tập làm văn: Tự giới thiệu. Câu và bài dưới đây các em sẽ được hướng dẫn tạo lập một bài văn đơn giản về tự giới thiệu. Cụ thể hơn, các em hãy tham khảo và chuẩn bị thật kĩ cho bài tập làm văn tới theo nội dung được chúng tôi đăng tải.

Soạn bài Làm việc thật là vui, tập đọc

Để có sự chuẩn bị thật tốt cho bài Làm việc thật là vui, phần tập đọc, các em có thể tham khảo chi tiết nội dung Soạn bài Làm việc thật là vui, tập đọc ở dưới với các chi tiết chính của bài, các câu hỏi đã được trả lời đầy đủ qua đó hiểu rõ hơn về bài này

Soạn bài Luyện từ và câu: Từ ngữ về học tập. Dấu chấm hỏi

Nguyễn Thuý Thanh 27/09/2018 22:58:54
Tham khảo chi tiết phần Soạn bài Luyện từ và câu: Từ ngữ về học tập. Dấu chấm hỏi để các em có thể hiểu rõ hơn về các từ ngữ liên quan đến học tập, cách đặt dấu chấm hỏi thích hợp qua việc trả lời các câu hỏi, sắp xếp nội dung thành các câu hoàn chính dưới đây.

Soạn bài Ngôi trường mới, phần Tập đọc

Duy Vinh 27/09/2018 06:12:13
Hướng dẫn trả lời câu 1, 2, 3 soạn bài Ngôi trường mới, phần Tập đọc trang 50 SGK Tiếng Việt 2, tập 1 để thấy được vẻ đẹp của ngôi trường mới xây và tình cảm yêu quý, sự xúc động, niềm vui, tự hào của bạn học sinh trong bài dưới mái trường yêu dấu với thầy cô, bạn bè, các đồ vật ở trường, lớp.

Soạn bài Luyện từ và câu: Từ và câu

Xuân Bắc 27/09/2018 05:52:00
Trong quá trình học Tiếng Việt 2, các em sẽ được hướng dẫn chọn lọc và phân loại các loạt sự vật thông qua bài Luyện từ và câu: Từ và câu. Để chuẩn bị cho phần học này, Soạn bài Luyện từ và câu: Từ và câu cũng đã cập nhật nội dung câu hỏi và hướng dẫn trả lời mà các em có thể tham khảo

Soạn bài Cái trống trường em, phần Tập đọc

Lê Thị Thuỷ 27/09/2018 03:32:13
Các em cùng soạn bài Cái trống trường em, phần Tập đọc để trả lời các câu hỏi trang 45 SGK Tiếng Việt 2, tập 1 với các nội dung: Cách xưng hô của bạn nhỏ với cái trống trường, những từ ngữ chỉ hoạt động, tình cảm của cái trống và cảm nhận tình cảm chân thành, sâu sắc của bạn học sinh với cái trống trường và trường lớp mình.

Soạn bài Câu kiểu Ai là gì? Khẳng định, phủ định, Mở rộng vốn từ: Từ ngữ về đồ dùng học tập

Nguyễn Hải Sơn 27/09/2018 01:52:13
Đến với phần soạn bài Câu kiểu Ai là gì? Khẳng định, phủ định, Mở rộng vốn từ: Từ ngữ về đồ dùng học tập, các em sẽ có cơ hội được trau dồi và mở rộng thêm vốn từ vựng về đồ dùng học tập, ngoài ra các em được làm quen với kiểu câu Ai là gì và cách nói khẳng định/ phủ định giúp cách diễn đạt thêm phong phú.

Soạn bài Cái trống trường em, phần Chính tả (Nghe - viết)

Trần Văn Việt 27/09/2018 00:32:13
Bài hôm nay, chúng tôi sẽ hướng dẫn các em học sinh soạn bài Cái trống trường em, phần Chính tả (Nghe - viết) với những gợi ý giúp em viết đúng chính tả hai khổ thơ đầu bài thơ Cái trống trường em và các bài tập điền âm đầu n/ l, vần en/ eng, i/ iê vào chỗ trống thích hợp, tìm các tiếng chứa im/ iêm, en/eng, l/ n để phân biệt chúng cho đúng.

Soạn bài Mua kính, Tập đọc

Tìm hiểu nội dung các câu hỏi trong phần soạn bài Mua kính, phần Tập đọc trang 53 SGK Tiếng Việt 2, tập 1 để các em thấy được điểm thú vị và gây cười trong câu chuyện thể hiện ở việc cậu bé không biết chữ nhưng lười biếng, không chịu học, tưởng cứ đeo kính sẽ đọc được chữ, qua đây cũng là lời khuyên răn của người xưa: Phải chăm chỉ học hành mới mong đọc được chữ và thành tài.

Soạn bài Người thầy cũ, phần Tập đọc

An Nguy 26/09/2018 20:12:00
Cùng theo dõi những gợi ý soạn bài Người thầy cũ, phần Tập đọc trang 56 SGK Tiếng Việt 2, tập 1 để các em dễ dàng hơn trong việc trả lời các câu hỏi soạn bài trước khi đến lớp và hiểu hơn về truyền thống tốt đẹp của dân tộc Việt Nam ta đó là đạo lí “Tôn sư trọng đạo”, qua đó em cũng hiểu hơn sự biết ơn và kính trọng thầy cô đôi khi chỉ là những hành động nhỏ như bố của Dũng đã làm trong câu chuyện.

Soạn bài Mục lục sách, phần Tập đọc

Trả lời 5 câu hỏi phần soạn bài Mục lục sách, phần Tập đọc để em hiểu hơn tác dụng của mục lục trong mỗi cuốn sách, giúp chúng ta dễ dàng trong việc tra tên bài, số trang,… để có thể tìm ra mục/ bài chúng ta cần đọc một cách nhanh nhất.

Soạn bài Luyện từ và câu: Tên riêng và cách viết tên riêng. Câu kiểu Ai là gì?

Nguyễn Cảnh Nam 25/09/2018 20:02:11
Phần soạn bài Luyện từ và câu: Tên riêng và cách viết tên riêng. Câu kiểu Ai là gì? với những gợi ý các bài tập trang 44 SGK Tiếng Việt 2, tập 1 rèn luyện cho các em cách phân biệt đúng tên chung/ tên riêng và biết cách viết hoa những tên riêng theo quy tắc chuẩn của tiếng Việt.

Soạn bài Chiếc bút mực, phần Kể chuyện

Soạn bài Chiếc bút mực, phần Kể chuyện trang 41 SGK Tiếng Việt 2, tập 1 để các em học sinh rèn luyện cách kể chuyện theo tranh và học cách diễn đạt cho hay, cũng như biết cách sắp xếp trình tự câu chuyện kể cho hợp lí nhất.

Soạn bài Chiếc bút mực, phần Chính tả (tập chép)

Duy Thành 23/09/2018 01:13:20
Với những hướng dẫn trong phần soạn bài Chiếc bút mực, phần Chính tả (tập chép), các em sẽ dễ dàng hơn trong việc hoàn thiện các bài tập phân biệt phụ âm đầu l/ n và phần vần ia/ ya, en/ eng, đây đều là những âm đầu và vần hay nhầm lẫn, bởi vậy các em có thể tham khảo tài liệu của chúng tôi để hoàn thiện phần bài tập của mình.

Soạn bài Chiếc bút mực, phần Tập đọc

Trong phần soạn bài Chiếc bút mực, phần Tập đọc, chúng ta sẽ được tìm hiểu về câu chuyện của Mai, Lan và cây bút máy để hiểu hơn về ý nghĩa của bài tập đọc: Cần biết quan tâm, giúp đỡ lẫn nhau trong học tập cũng như trong cuộc sống.

Soạn bài Bạn của Nai Nhỏ, phần chính tả tập chép

Giải bài tập 1, 2, 3 phần soạn bài Bạn của Nai Nhỏ trang 24 và 25 SGK Tiếng Việt 2 tập 1 để em rèn luyện kĩ năng tự chép đoạn văn trích trong bài đọc Bạn của Nai Nhỏ đã được học và biết cách làm các bài tập phân biệt âm đầu tr/ch, ng/ngh cho thành thạo.

Soạn bài Bím tóc đuôi sam, phần tập đọc

Soạn bài Bím tóc đuôi sam, phần tập đọc trong SGK Tiếng Việt lớp 2 là tài liệu hữu ích dành cho các em học sinh. Thông qua tài liệu này, các em học sinh lớp 2 không chỉ nắm bắt được kỹ năng đọc, hiểu nghĩa của từ ... mà còn làm bài tập từ bài 1 đến bài 4 đúng, hiệu quả.

Mới cập nhật

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá