Soạn Tiếng Việt lớp 2 - Chính tả Cây dừa


=> Tìm thêm bài soạn trong tài liệu soạn Tiếng Việt lớp 2 tại đây: soạn Tiếng Việt lớp 2

Soạn bài Chính tả (Nghe - viết): Cây dừa trước ở nhà sẽ hỗ trợ các em học sinh rất nhiều khi tiếp thu bài trên lớp, bên cạnh việc được luyện chữ, các em còn được củng cố lại các quy tắc chính tả Tiếng Việt thông qua các bài tập. Trong bài soạn Tiếng Việt lớp 2 này, chúng tôi chỉ hướng dẫn các em làm các bài tập chính tả trong sách giáo khoa Tiếng Việt 2 tập 2 trang 89 với các dạng bài phân biệt phụ âm s/x, phần vần in/inh và các quy tắc viết hoa tên riêng. Còn đối với bài tập nghe - viết chính tả, các em khi luyện viết ở nhà có thể nhờ bố mẹ/ anh chị đọc và sửa lỗi giúp.

soan bai chinh ta cay dua nghe viet

Nội dung tiếp theo, chúng tôi sẽ soạn bài Tả ngắn về cây cối, mời các em theo dõi

Ngoài ra, Soạn bài Đổi giày, tập đọc là một bài học quan trọng mà các em cần phải đặc biệt lưu tâm.

Bên cạnh nội dung đã học, các em cần chuẩn bị cho phần ôn tập sắp tới với nội dung Soạn bài Bàn tay dịu dàng, Chính tả, Nghe - Viết.

Trong chương trình học Tiếng Việt lớp 2, các em cần chuẩn bị kỹ phần Viết một đoạn văn nói về anh, chị, em ruột (hoặc anh, chị, em họ) của em đầy đủ.

https://thuthuat.taimienphi.vn/soan-tieng-viet-lop-2-chinh-ta-nghe-viet-cay-dua-31054n.aspx

Tác giả: Trọng Tâm     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Soạn Tiếng Việt lớp 2 - Tả ngắn về bốn mùa, Tập làm văn
Soạn Tiếng Việt lớp 2 - Chính tả Việt Nam có Bác, nghe viết câu 1-2 trang 109 sgk tập 2
Soạn Tiếng Việt lớp 2 - Chính tả Mưa bóng mây, Nghe viết câu trang 20 SGK tập 2
Soạn tiếng việt lớp 2 - Soạn bài Quả tim khỉ, chính tả câu 1-2 trang 53 SGK
Soạn Tiếng Việt lớp 2 - Tả về một loài chim, Tập làm văn
Từ khoá liên quan:

Chính tả bài Cây dừa trang 89 SGK Tiếng Việt 2 tập 2

, soạn bài Chính tả (Nghe - viết): Cây dừa, Giáo án môn Chính tả lớp 2 - Bài: Cây dừa,

SOFT LIÊN QUAN
 • Dạy tiếng Việt 2, phần 2

  Giáo án dạy tiếng việt lớp 2 tập 2

  Dạy tiếng Việt 2, phần 2 là phần mềm mô tả chi tiết từng bài học trong sách giáo khoa dạy tiếng việt lớp 2 phần 2 dành cho các giáo viên để làm tài liệu giảng dạy môn tiếng việt 2, phần 2 đầy đủ và bài bản nhất. Phần mềm ...

Tin Mới

 • Tập làm văn: Kể về người thân

  Trong bài văn mẫu hôm nay, chúng tôi sẽ hướng dẫn các em học sinh viết bài tập làm văn Kể về người thân của em, thông qua những bài mẫu mà chúng tôi đã chọn lọc và tổng hợp được dưới đây, các em có thể học hỏi thêm cách diễn đạt và cách sử dụng từ ngữ sao cho hay nhất để hoàn thiện bài làm của mình.

 • Soạn Tiếng Việt lớp 2 - Tập làm văn: Đáp lại lời đồng ý

  Các em cùng tham khảo bài soạn Tiếng Việt lớp 2 phần soạn bài Đáp lại lời đồng ý để biết thêm được một phép lịch sự trong giao tiếp cũng như học tốt hơn về phần tập làm văn lớp 2. Bên cạnh đó, phụ huynh học sinh cũng có thể sử dụng tài liệu này của chúng tôi để giúp con mình học bài ở nhà.

 • Soạn Tiếng Việt lớp 2 - Ôn tập giữa học kì II (tiết 5)

  Các em cùng tham khảo tài liệu soạn Tiếng Việt lớp 2 để chủ động soạn bài Ôn tập giữa học kì II (tiết 5) trước khi đến lớp. Việc chuẩn bị bài soạn ở nhà sẽ giúp các em tự tin và hứng thú khi học, hơn nữa việc chuẩn bị

 • Cách tải và cài đặt Audacity trên máy tính

  Lựa chọn cài đặt Audacity trên máy tính sẽ giúp công việc ghi âm của bạn hay những người dùng đam mê mới làm quen được thực hiện dễ dàng, nhanh chóng và tiện lợi hơn với đầy đủ các chức năng chuyên nghiệp mà không cần tải các công cụ chuyên nghiệp nhưng lại phức tạp và công kềnh.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá