Soạn Tiếng Việt lớp 2 - Chính tả Ai ngoan sẽ được thưởng, nghe viết trang 102 SGK tập 2

Tiếp nối phần soạn Tiếng Việt lớp 2 bài tập đọc Ai ngoan sẽ được thưởng trước, tài liệu này chúng tôi tiếp tục hướng dẫn các em soạn bài Chính tả (Nghe - viết): Ai ngoan sẽ được thưởng, chúng ta cùng theo dõi phần hướng dẫn ngay sau đây để biết cách soạn bài ở nhà tốt hơn.

=> Cùng theo dõi tiếp các bài soạn Tiếng Việt lớp 2 tại đây: soạn Tiếng Việt lớp 2

Cũng giống như cấu trúc của các bài soạn Tiếng Việt lớp 2 phân môn Chính tả khác, phần hướng dẫn soạn bài Chính tả (Nghe - viết): Ai ngoan sẽ được thưởng của chúng tôi sẽ bao gồm phần gợi ý trả lời các bài tập chính tả trang 102 sách giáo khoa Tiếng Việt 2 tập 2 để các em tham khảo. Các em sẽ được củng cố lại cách phân biệt phụ âm đầu tr/ch khá khó qua bài tập điền chữ vào chỗ trống. Hi vọng qua tài liệu tham khảo của chúng tôi, các em sẽ biết cách làm những dạng bài tập như vậy dễ dàng hơn.

soan bai chinh ta ai ngoan se duoc thuong

Nội dung tiếp theo, chúng tôi sẽ gửi tới cách soạn bài xem truyền hình, tập đọc, mời các em theo dõi nhé

Chi tiết nội dung phần Soạn bài Sáng kiến của bé Hà, Tập đọc để có sự chuẩn bị tốt cho bài Soạn bài Sáng kiến của bé Hà, Tập đọc.

Trong chương trình học Tiếng Việt lớp 2 phần bài Tập làm văn: Kể ngắn theo tranh. Luyện tập về thời khóa biểu là một nội dung quan trọng các em cần chú ý Tập làm văn: Kể ngắn theo tranh. Luyện tập về thời khóa biểu đầy đủ.

https://thuthuat.taimienphi.vn/soan-tieng-viet-lop-2-chinh-ta-nghe-viet-ai-ngoan-se-duoc-thuong-31065n.aspx

Tác giả: Hoài Linh     (4.1★- 15 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Soạn Tiếng Việt lớp 2 - Soạn bài chính tả Kho báu, nghe viết
Soạn tiếng việt lớp 2 - Soạn bài Quả tim khỉ, chính tả câu 1-2 trang 53 SGK
Soạn Tiếng Việt lớp 3 - Chính tả Tiếng đàn, Nghe - viết
Soạn Tiếng Việt lớp 2 - Chính tả Ngày hội đua voi ở Tây Nguyên
Soạn bài Chính tả Cháu nhớ Bác Hồ, nghe viết câu 1, 2 trang 106 SGK Tiếng Việt lớp 2 tập 2
Từ khoá liên quan:

soạn Chính tả (Nghe - viết): Ai ngoan sẽ được thưởng lớp 2

, soạn bài Chính tả (Nghe - viết): Ai ngoan sẽ được thưởng, giáo án bài Chính tả (Nghe - viết): Ai ngoan sẽ được thưởng,

SOFT LIÊN QUAN
 • Học Tiếng Việt 2 Phần 2

  Hỗ trợ học tiếng Việt lớp 2

  Phần mềm hỗ trợ học tập học tiếng việt 2 phần 2 là công cụ giảng dạy môn tiếng việt hữu ích dành cho các thầy cô giáo và các bậc phụ huynh. Các em học sinh lớp 2 có thể thay thế việc học qua sách vở bằng cách học qua phầ ...

Tin Mới

 • Tả cảnh sân trường em

  Với bài văn Tả cảnh sân trường em, chúng tôi sẽ giới thiệu cho các em học sinh bài làm tham khảo giúp em định hướng đúng cách làm bài văn tả cảnh và giúp em học hỏi thêm cách diễn đạt, cách sử dụng từ ngữ cho hay, phù hợp.

 • Soạn bài Tập làm văn: Đáp lời khẳng định, Viết nội quy

  Ở phần bài soạn Tiếng Việt lớp 2 tiếp theo, các em sẽ được học hai nội dung kiến thức là cách đáp lại lời khẳng định và học cách viết nội quy sao cho đúng. Các em cùng soạn bài Tập làm văn: Đáp lời khẳng định. Viết nội quy để hiểu rõ hơn về phần nội dung kiến thức này.

 • Soạn Tiếng Việt lớp 2 - Chính tả Ngày hội đua voi ở Tây Nguyên

  Sau bài tập đọc khá hay Sư Tử xuất quân, chúng ta sẽ tiếp tục soạn bài Chính tả: Ngày hội đua voi ở Tây Nguyên trong chương trình soạn Tiếng Việt lớp 2 để các em có sự chuẩn bị chu đáo bài học trước khi đến lớp. Tài

 • Cách sử dụng TikTok trên máy tính

  TikTok là ứng dụng mạng xã hội trên nền tảng di động. Vậy làm sao để có thể sử dụng TikTok trên máy tính được? Đây là một câu hỏi được rất nhiều người đặt ra bởi Tik Tok không có ứng dụng riêng dành cho PC. Tuy nhiên, bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách xem TikTok trên máy tính một cách đơn giản nhất.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá