Soạn bài Chính tả Cháu nhớ Bác Hồ, nghe viết câu 1, 2 trang 106 SGK Tiếng Việt lớp 2 tập 2

Trong bài soạn Tiếng Việt lớp 2 phần soạn bài Chính tả (Nghe - viết): Cháu nhớ Bác Hồ, chúng tôi tiếp tục hướng dẫn các em làm các bài tập chính tả sách giáo khoa để em nắm vững hơn các quy tắc viết chính tả để học tốt hơn giờ học này trên lớp. Các bậc cha mẹ cũng có thể tham khảo tài liệu này để hướng dẫn con mình học bài.

=> Xem lại các bài soạn Tiếng Việt lớp 2 trước đó tại đây: soạn Tiếng Việt lớp 2

Chúng tôi sẽ gợi ý cho các em cách soạn bài Chính tả Cháu nhớ Bác Hồ, nghe viết câu 1, 2 trang 106 SGK Tiếng Việt lớp 2 tập 2 một cách tốt nhất. Với bài tập phần soạn Tiếng Việt lớp 2 này, các em sẽ được củng cố, ôn tập lại các quy tắc chính tả và phân biệt đúng các phụ âm đầu ch/tr, phần vần êt/êch.

soan bai chinh ta nghe viet chau nho bac ho

Bài soạn tiếp theo, chúng tôi sẽ hướng dẫn các em học soạn bài Tập làm văn Nghe trả lời câu hỏi, các em nhớ đón đọc.

Trong bài hướng dẫn Soạn bài Chính tả Cháu nhớ Bác Hồ, nghe viết trang 106 SGK Tiếng Việt lớp 2 tập 2, chúng tôi hướng dẫn giải cụ thể các bài như sau:

- Soạn câu 1 trang 106 SGK Tiếng Việt 2 tập 2
- Soạn câu 2 trang 106 SGK Tiếng Việt 2 tập 2

Các bài soạn Tiếng Việt lớp 2, giải bài tập Tiếng Việt 2 cùng với để học tốt Tiếng Việt 2 mà Taimienphi.vn biên soạn được dựa trên SGK Tiếng Việt lớp 2 quyển tập 1 và tập 2, sách giải bài tập Tiếng Việt 2 và cuốn để học tốt Tiếng Việt 2.

Ngoài ra, Soạn bài Luyện từ và câu: Từ chỉ hoạt động, trạng thái. Dấu phẩy là một bài học quan trọng trong chương trình Tiếng Việt lớp 2 mà các em cần phải đặc biệt lưu tâm.

Bên cạnh nội dung đã học, các em cần chuẩn bị trước bài Soạn bài Từ chỉ sự vật. Kiểu câu Ai là gì? phần Luyện từ và câu với phần Soạn bài Từ chỉ sự vật. Kiểu câu Ai là gì? phần Luyện từ và câu để nắm vững những kiến thức Tiếng Việt lớp 2 của mình.

https://thuthuat.taimienphi.vn/soan-tieng-viet-lop-2-chinh-ta-nghe-viet-chau-nho-bac-ho-31069n.aspx

Tác giả: Nguyễn Ngọc Thuỷ     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Soạn Tiếng Việt lớp 2 - Chính tả Cò và Cuốc
Soạn Tiếng Việt lớp 2 - Cây và hoa bên lăng Bác câu 1-3 trang 111 sgk tập 2
Soạn Tiếng Việt lớp 2 - Chính tả Ai ngoan sẽ được thưởng, nghe viết trang 102 SGK tập 2
Soạn Tiếng Việt lớp 2 - Cháu nhớ Bác Hồ
Soạn bài Chính tả Nghe-viết: Mưa bóng mây, Tiếng Việt lớp 2
Từ khoá liên quan:

soan bai chinh ta chau nho bac ho

, soạn bài trang 106 SGK Tiếng Việt lớp 2 tập 2 Bài dạy Chính tả 2 Cháu nhớ Bác Hồ, Chính tả Cháu nhớ Bác Hồ trang 106 SGK Tiếng Việt 2 tập 2,

SOFT LIÊN QUAN
  • Dạy tiếng Việt 2, phần 2

    Giáo án dạy tiếng việt lớp 2 tập 2

    Dạy tiếng Việt 2, phần 2 là phần mềm mô tả chi tiết từng bài học trong sách giáo khoa dạy tiếng việt lớp 2 phần 2 dành cho các giáo viên để làm tài liệu giảng dạy môn tiếng việt 2, phần 2 đầy đủ và bài bản nhất. Phần mềm ...

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá