Soạn Tiếng Việt lớp 2 - Chính tả Việt Nam có Bác, nghe viết câu 1-2 trang 109 sgk tập 2

Các em cùng luyện chữ và ôn tập lại các quy tắc chính tả Tiếng Việt qua bài soạn Tiếng Việt lớp 2 phần soạn bài Chính tả (Nghe - viết): Việt Nam có Bác. Bài soạn này, chúng tôi đã hướng dẫn một cách chi tiết và cụ thể cho các em tất cả các bài tập để em nắm vững kiến thức và có thể làm tốt trong giờ học chính tả trên lớp.

=> Xem tiếp các bài soạn Tiếng Việt lớp 2 tại đây: soạn Tiếng Việt lớp 2

Với bài soạn Tiếng Việt lớp 2 này, các em học sinh sẽ được củng cố các kiến thức về cách phân biệt phần phụ âm đầu r/d/gi thanh hỏi/ thanh ngã với các dạng bài tập quen thuộc điền vào chỗ trống phụ âm và dấu thanh thích hợp, điền từ đúng... Để dễ dàng hơn cho các em trong việc soạn bài Chính tả (Nghe - viết): Việt Nam có Bác, chúng tôi đã hướng dẫn các em làm các bài tập trang 109 sách giáo khoa Tiếng Việt 2 tập 2, các em cùng tham khảo.

soan bai chinh ta nghe viet viet nam co bac

Trong tuần tiếp theo, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu tài liệu soạn bài cây và hoa bên lăng bác, mời các em chú ý theo dõi.

Chi tiết nội dung phần Soạn bài Từ chỉ sự vật. Kiểu câu Ai là gì? phần Luyện từ và câu để có sự chuẩn bị tốt cho bài Soạn bài Từ chỉ sự vật. Kiểu câu Ai là gì? phần Luyện từ và câu.

Bên cạnh nội dung đã học, các em cần chuẩn bị trước bài Soạn bài Luyện từ và câu: Từ chỉ hoạt động, trạng thái. Dấu phẩy với phần Soạn bài Luyện từ và câu: Từ chỉ hoạt động, trạng thái. Dấu phẩy để nắm vững những kiến thức Tiếng Việt lớp 2 của mình.

https://thuthuat.taimienphi.vn/soan-tieng-viet-lop-2-chinh-ta-nghe-viet-viet-nam-co-bac-31072n.aspx

Tác giả: Duy Vinh     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Soạn bài Chính tả Cháu nhớ Bác Hồ, nghe viết câu 1, 2 trang 106 SGK Tiếng Việt lớp 2 tập 2
Soạn Tiếng Việt lớp 2 - Tả ngắn về bốn mùa, Tập làm văn
Soạn Tiếng Việt lớp 2 - Chính tả Mưa bóng mây, Nghe viết câu trang 20 SGK tập 2
Soạn tiếng việt lớp 2 - Soạn bài Quả tim khỉ, chính tả câu 1-2 trang 53 SGK
Soạn Tiếng Việt lớp 2 - Tả về một loài chim, Tập làm văn
Từ khoá liên quan:

Soạn Chính tả (Nghe - viết): Việt Nam có Bác

, soạn bài Chính tả (Nghe - viết): Việt Nam có Bác, Giáo án Chính tả (Nghe viết) tuần 31: Việt Nam có Bác,

SOFT LIÊN QUAN
  • Dạy tiếng Việt 2, phần 2

    Giáo án dạy tiếng việt lớp 2 tập 2

    Dạy tiếng Việt 2, phần 2 là phần mềm mô tả chi tiết từng bài học trong sách giáo khoa dạy tiếng việt lớp 2 phần 2 dành cho các giáo viên để làm tài liệu giảng dạy môn tiếng việt 2, phần 2 đầy đủ và bài bản nhất. Phần mềm ...

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá