Soạn Tiếng Việt lớp 2 - Chính tả Hoa phượng, Nghe viết

Tài liệu soạn Tiếng Việt lớp 2 phần hướng dẫn soạn Chính tả (Nghe - viết): Hoa phượng là tài liệu đầy đủ và phù hợp với các em học sinh khi chuẩn bị bài học. Với tài liệu này, các em sẽ dễ dàng và chủ động hơn trong việc soạn bài trước khi đến lớp, mời các em cùng theo dõi bài soạn dưới đây.

=> Xem lại các bài soạn Tiếng Việt lớp 2 trước đó tại đây: soạn Tiếng Việt lớp 2

Đối với bài nghe - viết chính tả để luyện chữ, các em học sinh có thể nhờ cha mẹ hoặc anh chị đọc giúp và kiểm tra lỗi chính tả cho mình. Còn trong tài liệu soạn Tiếng Việt lớp 2 mục soạn bài Chính tả (Nghe - viết): Hoa phượng này, chúng tôi chỉ cung cấp lời giải các bài tập chính tả điền phụ âm s/x và phần vần in/inh để các em phân biệt dễ dàng hơn phần kiến thức khó này. Các bậc cha mẹ cũng có thể tham khảo tài liệu này để hướng dẫn con soạn bài chính tả ở nhà.

soan bai chinh ta hoa phuong, nghe viet

Trong bài tiếp theo, chúng ta sẽ cùng soạn bài đáp lại lời chia vui các em nhé.

Tổng hợp những bài văn tả cây phượng chính là tài liệu vô cùng hữu ích giúp các em học sinh lớp 4, lớp 5 dễ dàng và nhanh chóng nắm bắt được dàn bài, từ đó làm bài tả cây phượng tốt hơn, được giáo viên đánh giá cao.

Ngoài nội dung ở trên, các em có thể tìm hiểu thêm phần Ôn tập giữa học kì I tiết 9 trang 75 SGK Tiếng Việt 2 nhằm chuẩn bị cho những kì thi sắp tới.

Chi tiết nội dung phần Ôn tập giữa học kì I tiết 10 trang 76 SGK Tiếng Việt 2 đã được chúng tôi đề cập để các em ôn luyện.

https://thuthuat.taimienphi.vn/soan-tieng-viet-lop-2-chinh-ta-nghe-viet-hoa-phuong-31061n.aspx

Tác giả: Ngọc Link     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Soạn Tiếng Việt lớp 2 - Chính tả Ai ngoan sẽ được thưởng, nghe viết trang 102 SGK tập 2
Soạn tiếng việt lớp 2 - Soạn bài Quả tim khỉ, chính tả câu 1-2 trang 53 SGK
Soạn Tiếng Việt lớp 3 - Chính tả Tiếng đàn, Nghe - viết
Soạn Tiếng Việt lớp 2 - Chính tả Ngày hội đua voi ở Tây Nguyên
Soạn bài Chính tả Cháu nhớ Bác Hồ, nghe viết câu 1, 2 trang 106 SGK Tiếng Việt lớp 2 tập 2
Từ khoá liên quan:

soạn bài Chính tả (Nghe - viết): Hoa phượng

, soạn Chính tả (Nghe - viết): Hoa phượng lớp 2, Chính tả: Hoa phượng trang 97 SGK Tiếng Việt 2 tập 2,

SOFT LIÊN QUAN
  • Học Tiếng Việt 2 Phần 2

    Hỗ trợ học tiếng Việt lớp 2

    Phần mềm hỗ trợ học tập học tiếng việt 2 phần 2 là công cụ giảng dạy môn tiếng việt hữu ích dành cho các thầy cô giáo và các bậc phụ huynh. Các em học sinh lớp 2 có thể thay thế việc học qua sách vở bằng cách học qua phầ ...

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá