Soạn Tiếng Việt lớp 2 - Chính tả Hoa phượng, Nghe viết

Tài liệu soạn Tiếng Việt lớp 2 phần hướng dẫn soạn Chính tả (Nghe - viết): Hoa phượng là tài liệu đầy đủ và phù hợp với các em học sinh khi chuẩn bị bài học. Với tài liệu này, các em sẽ dễ dàng và chủ động hơn trong việc soạn bài trước khi đến lớp, mời các em cùng theo dõi bài soạn dưới đây.

=> Xem lại các bài soạn Tiếng Việt lớp 2 trước đó tại đây: soạn Tiếng Việt lớp 2

Đối với bài nghe - viết chính tả để luyện chữ, các em học sinh có thể nhờ cha mẹ hoặc anh chị đọc giúp và kiểm tra lỗi chính tả cho mình. Còn trong tài liệu soạn Tiếng Việt lớp 2 mục soạn bài Chính tả (Nghe - viết): Hoa phượng này, chúng tôi chỉ cung cấp lời giải các bài tập chính tả điền phụ âm s/x và phần vần in/inh để các em phân biệt dễ dàng hơn phần kiến thức khó này. Các bậc cha mẹ cũng có thể tham khảo tài liệu này để hướng dẫn con soạn bài chính tả ở nhà.

soan bai chinh ta hoa phuong, nghe viet

Trong bài tiếp theo, chúng ta sẽ cùng soạn bài đáp lại lời chia vui các em nhé.

Tổng hợp những bài văn tả cây phượng chính là tài liệu vô cùng hữu ích giúp các em học sinh lớp 4, lớp 5 dễ dàng và nhanh chóng nắm bắt được dàn bài, từ đó làm bài tả cây phượng tốt hơn, được giáo viên đánh giá cao.

Ngoài nội dung ở trên, các em có thể tìm hiểu thêm phần Ôn tập giữa học kì I tiết 9 trang 75 SGK Tiếng Việt 2 nhằm chuẩn bị cho những kì thi sắp tới.

Chi tiết nội dung phần Ôn tập giữa học kì I tiết 10 trang 76 SGK Tiếng Việt 2 đã được chúng tôi đề cập để các em ôn luyện.

https://thuthuat.taimienphi.vn/soan-tieng-viet-lop-2-chinh-ta-nghe-viet-hoa-phuong-31061n.aspx

Tác giả: Ngọc Link     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Soạn Tiếng Việt lớp 2 - Chính tả Những quả đào
Soạn Tiếng Việt lớp 2 - Sân chim, Chính tả (Nghe - viết)
Soạn Tiếng Việt lớp 2 - Soạn bài chính tả Kho báu, nghe viết
Soạn Tiếng Việt lớp 2 - Chính tả Ai ngoan sẽ được thưởng, nghe viết trang 102 SGK tập 2
Soạn Tiếng Việt lớp 3 - Chính tả Tiếng đàn, Nghe - viết
Từ khoá liên quan:

soạn bài Chính tả (Nghe - viết): Hoa phượng

, soạn Chính tả (Nghe - viết): Hoa phượng lớp 2, Chính tả: Hoa phượng trang 97 SGK Tiếng Việt 2 tập 2,

SOFT LIÊN QUAN
 • Học Tiếng Việt 2 Phần 2

  Hỗ trợ học tiếng Việt lớp 2

  Phần mềm hỗ trợ học tập học tiếng việt 2 phần 2 là công cụ giảng dạy môn tiếng việt hữu ích dành cho các thầy cô giáo và các bậc phụ huynh. Các em học sinh lớp 2 có thể thay thế việc học qua sách vở bằng cách học qua phầ ...

Tin Mới

 • Tập làm văn: Kể về người thân

  Trong bài văn mẫu hôm nay, chúng tôi sẽ hướng dẫn các em học sinh viết bài tập làm văn Kể về người thân của em, thông qua những bài mẫu mà chúng tôi đã chọn lọc và tổng hợp được dưới đây, các em có thể học hỏi thêm cách diễn đạt và cách sử dụng từ ngữ sao cho hay nhất để hoàn thiện bài làm của mình.

 • Soạn Tiếng Việt lớp 2 - Tập làm văn: Đáp lại lời đồng ý

  Các em cùng tham khảo bài soạn Tiếng Việt lớp 2 phần soạn bài Đáp lại lời đồng ý để biết thêm được một phép lịch sự trong giao tiếp cũng như học tốt hơn về phần tập làm văn lớp 2. Bên cạnh đó, phụ huynh học sinh cũng có thể sử dụng tài liệu này của chúng tôi để giúp con mình học bài ở nhà.

 • Soạn Tiếng Việt lớp 2 - Ôn tập giữa học kì II (tiết 5)

  Các em cùng tham khảo tài liệu soạn Tiếng Việt lớp 2 để chủ động soạn bài Ôn tập giữa học kì II (tiết 5) trước khi đến lớp. Việc chuẩn bị bài soạn ở nhà sẽ giúp các em tự tin và hứng thú khi học, hơn nữa việc chuẩn bị

 • Cách chèn nhạc vào ảnh trên Story Facebook

  Facebook hiện nay sở hữu rất nhiều tính năng mà không phải người dùng nào cũng để ý hay cũng biết, với hướng dẫn chèn nhạc vào ảnh trên Story Facebook, bạn sẽ thấy có rất nhiều cách để bộc lộ cảm xúc trên Facebook.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá