Soạn Tiếng Việt lớp 2 - Chim sơn ca và bông cúc trắng, chính tả

Chủ động soạn bài ở nhà là một thói quen tốt của các em học sinh trước khi đến lớp, tuy nhiên, trong khi soạn bài chắc hẳn có lúc các em thấy vướng mắc ở một số bài tập quá sức với mình, vậy các em có thể tham khảo tài liệu soạn Tiếng Việt lớp 2 phần soạn bài Chính tả: Chim sơn ca và bông cúc trắng của chúng tôi dưới đây để dễ dàng soạn bài hơn.

=> Cùng theo dõi tiếp các bài soạn Tiếng Việt lớp 2 tại đây: soạn Tiếng Việt lớp 2

Trong bài soạn Tiếng Việt lớp 2 này, chúng tôi hướng dẫn các em lời giải một số bài tập trong sách giáo khoa Tiếng Việt 2, tập 2, trang 25 để giúp em phân biệt tốt các phụ âm đầu khó như ch/tr, vần dễ nhầm lẫn uôt/uôc. Các em có thể tham khảo lời gợi ý của chúng tôi để chủ động kiểm tra lỗi chính tả của mình và biết cách làm phần bài tập mà các em chưa làm được. Phụ huynh học sinh cũng có thể tham khảo tài liệu này để giúp con mình học tại nhà.

soan bai chim son ca va bong cuc trang, chinh ta

https://thuthuat.taimienphi.vn/soan-tieng-viet-lop-2-soan-bai-chinh-ta-chim-son-ca-va-bong-cuc-trang-30588n.aspx
Trong bài tiếp theo, chúng ta sẽ tham khảo tài liệu soạn bài mở rộng vố từ ngữ về chim chóc, luyện từ và câu, các em cùng chú ý theo dõi nhé.

Tác giả: Duy Vinh     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Soạn bài Chính tả (Nghe - viết): Nghe lời chim nói trang 124 SGK Tiếng Việt 4 tập 2, soạn Tiếng Việt lớp 4
Soạn Tiếng Việt lớp 2 - Tả về một loài chim, Tập làm văn
Soạn Tiếng Việt lớp 2 - Vè chim
Soạn Tiếng Việt lớp 2 - Chính tả Sông Hương
Soạn Tiếng Việt lớp 2 - Chính tả Cò và Cuốc
Từ khoá liên quan:

soạn Chính tả: Chim sơn ca và bông cúc trắng lớp 2

, Chính tả Chim sơn ca và bông cúc trắng trang 25 SGK Tiếng Việt 2 tập 2, Giáo án môn Chính tả lớp 2 - Bài: Chim sơn ca và bông cúc trắng,

SOFT LIÊN QUAN
 • Giáo án truyện bông hoa cúc trắng

  Giáo án mầm non sự tích hoa cúc trắng

  Giáo án truyện bông hoa cúc trắng là giáo án kể chuyện mầm non dành cho các bé lớp 3 tuổi mà các giáo viên có thể tham khảo để xây dựng tiết học kể lại câu chuyện cổ Nhật Bản này. Ngoài các hoạt động khám phá nội dung câ ...

Tin Mới

 • Tập làm văn: Kể về người thân

  Trong bài văn mẫu hôm nay, chúng tôi sẽ hướng dẫn các em học sinh viết bài tập làm văn Kể về người thân của em, thông qua những bài mẫu mà chúng tôi đã chọn lọc và tổng hợp được dưới đây, các em có thể học hỏi thêm cách diễn đạt và cách sử dụng từ ngữ sao cho hay nhất để hoàn thiện bài làm của mình.

 • Soạn Tiếng Việt lớp 2 - Tập làm văn: Đáp lại lời đồng ý

  Các em cùng tham khảo bài soạn Tiếng Việt lớp 2 phần soạn bài Đáp lại lời đồng ý để biết thêm được một phép lịch sự trong giao tiếp cũng như học tốt hơn về phần tập làm văn lớp 2. Bên cạnh đó, phụ huynh học sinh cũng có thể sử dụng tài liệu này của chúng tôi để giúp con mình học bài ở nhà.

 • Soạn Tiếng Việt lớp 2 - Ôn tập giữa học kì II (tiết 5)

  Các em cùng tham khảo tài liệu soạn Tiếng Việt lớp 2 để chủ động soạn bài Ôn tập giữa học kì II (tiết 5) trước khi đến lớp. Việc chuẩn bị bài soạn ở nhà sẽ giúp các em tự tin và hứng thú khi học, hơn nữa việc chuẩn bị

 • Phân tích vẻ đẹp hình tượng người lính trong bài thơ Tây Tiến của Quang Dũng

  Tây Tiến là một áng thơ đẹp được sáng tác bởi nhà thơ Quang Dũng. Ngoài cảnh núi non hùng vĩ, bài thơ còn khắc họa thành công hình ảnh người lính cụ Hồ với lý tưởng sống cao đẹp, sẵn sàng đi theo tiếng gọi của tổ quốc. Các em học sinh cùng tìm hiểu bài văn phân tích vẻ đẹp hình tượng người lính trong bài thơ Tây Tiến dưới đây để hiểu về cấu trúc của bài văn phân tích và nét đẹp tiêu biểu, nổi bật của người lính cách mạng.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá