Soạn Tiếng Việt lớp 2 - Nội quy đảo khỉ

Các em học sinh chắc hẳn đã quen thuộc với các nội quy ở trường lớp hay ở các địa điểm công cộng và trong bài soạn Tiếng Việt lớp 2 mục soạn bài Nội quy đảo khỉ này, các em sẽ được tìm hiểu kĩ hơn về nội dung của một bản nội quy qua câu chuyện kể rất thú vị.

=> Tìm thêm bài soạn trong tài liệu soạn Tiếng Việt lớp 2 tại đây: soạn Tiếng Việt lớp 2

Nội quy đảo khỉ là câu chuyện chú Khỉ Nâu trở về quê sau một chuyến đi chơi xa, cảnh vật quê nhà có sự thay đổi nhiều nhưng thay đổi đặc biệt hơn cả là tấm biển lớn được treo ngay trên bến tàu, đó chính là nội quy đảo khỉ khiến chú Khỉ Nâu cười khoái chí. Tấm nội quy kia có điều gì đặc biệt mà khiến chú lại cười sung sướng như vậy? Các em cùng theo dõi những gợi ý soạn bài Nội quy đảo khỉ trong phần soạn Tiếng Việt lớp 2 trang 43 sách giáo khoa Tiếng Việt 2, tập 2 để tìm câu trả lời.

soan bai noi quy dao khi

Phần tiếp theo, chúng tôi sẽ hướng dẫn cách soạn bài mở rộng vốn từ về muông thú, luyện từ và câu, mời các em cùng theo dõi.

Trong chương trình học Tiếng Việt lớp 2, các em cần chuẩn bị kỹ phần Soạn bài Bông hoa Niềm Vui, nghe viết đầy đủ.

Ngoài nội dung ở trên, các em có thể tìm hiểu thêm phần Soạn bài Sự tích cây vú sữa, nghe viết nhằm chuẩn bị cho những kì thi sắp tới.

Hơn nữa, Soạn bài Câu chuyện bó đũa, kể chuyện là một bài học quan trọng mà các em cần phải đặc biệt lưu tâm.

https://thuthuat.taimienphi.vn/soan-tieng-viet-lop-2-noi-quy-dao-khi-30947n.aspx

Tác giả: Lộc Ngô     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Soạn Tiếng Việt lớp 2 - Chính tả Sơn Tinh, Thủy Tinh câu 1-2 trang 62 SGK
Soạn Tiếng Việt lớp 2 - Kho báu
Soạn Tiếng Việt lớp 2 - Cây dừa
Soạn Tiếng Việt lớp 2 - Quả tim khỉ
Soạn Tiếng Việt lớp 2 - Vè chim
Từ khoá liên quan:

soạn bài tập đọc lớp 2 Nội quy đảo khỉ

, soạn tập đọc Nội quy đảo khỉ, giáo án nội quy đảo khỉ lớp 2,

SOFT LIÊN QUAN
 • Giáo án lớp 2

  Bài giảng lớp 2 chuẩn nhất

  Với những thầy cô giáo đang phụ trách giảng dạy chương trình lớp 2 thì giáo án lớp 2 trọn bộ chính là tài liệu hữu ích giúp các thầy cô có thể xây dựng được một phương tiện dạy học sáng tạo, hiệu quả.

Tin Mới

 • Tập làm văn: Kể về người thân

  Trong bài văn mẫu hôm nay, chúng tôi sẽ hướng dẫn các em học sinh viết bài tập làm văn Kể về người thân của em, thông qua những bài mẫu mà chúng tôi đã chọn lọc và tổng hợp được dưới đây, các em có thể học hỏi thêm cách diễn đạt và cách sử dụng từ ngữ sao cho hay nhất để hoàn thiện bài làm của mình.

 • Soạn Tiếng Việt lớp 2 - Tập làm văn: Đáp lại lời đồng ý

  Các em cùng tham khảo bài soạn Tiếng Việt lớp 2 phần soạn bài Đáp lại lời đồng ý để biết thêm được một phép lịch sự trong giao tiếp cũng như học tốt hơn về phần tập làm văn lớp 2. Bên cạnh đó, phụ huynh học sinh cũng có thể sử dụng tài liệu này của chúng tôi để giúp con mình học bài ở nhà.

 • Soạn Tiếng Việt lớp 2 - Ôn tập giữa học kì II (tiết 5)

  Các em cùng tham khảo tài liệu soạn Tiếng Việt lớp 2 để chủ động soạn bài Ôn tập giữa học kì II (tiết 5) trước khi đến lớp. Việc chuẩn bị bài soạn ở nhà sẽ giúp các em tự tin và hứng thú khi học, hơn nữa việc chuẩn bị

 • Cách chèn nhạc vào ảnh trên Story Facebook

  Facebook hiện nay sở hữu rất nhiều tính năng mà không phải người dùng nào cũng để ý hay cũng biết, với hướng dẫn chèn nhạc vào ảnh trên Story Facebook, bạn sẽ thấy có rất nhiều cách để bộc lộ cảm xúc trên Facebook.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá