Danh mục con

Soạn Tiếng Việt lớp 2 - Mở rộng vốn từ ngữ về Chim chóc, Luyện từ và câu

Trong chương trình soạn Tiếng Việt lớp 2 phần soạn bài Luyện từ và câu: Mở rộng vốn từ ngữ về Chim chóc, chúng ta sẽ được trau dồi thêm vốn từ của mình về cách gọi tên các loài chim qua một số đặc điểm nhận biết. Các bậc phụ huynh cũng có thể tham khảo tài liệu này để hướng dẫn con mình học tại nhà.

Soạn Tiếng Việt lớp 2 - Chim sơn ca và bông cúc trắng, chính tả

Duy Vinh 31/01/2018 01:42:00
Chủ động soạn bài ở nhà là một thói quen tốt của các em học sinh trước khi đến lớp, tuy nhiên, trong khi soạn bài chắc hẳn có lúc các em thấy vướng mắc ở một số bài tập quá sức với mình, vậy các em có thể tham khảo tài liệu soạn Tiếng Việt lớp 2 phần soạn bài Chính tả: Chim sơn ca và bông cúc trắng của chúng tôi dưới đây để dễ dàng soạn bài hơn.

Soạn Tiếng Việt lớp 2 - Tả về một loài chim, Tập làm văn

Ở các bài soạn Tiếng Việt lớp 2 trước đó, các em đã được học rất nhiều bài về các loài chim và biết thêm một số từ ngữ miêu tả đặc điểm của chúng, trong phần soạn bài Tập làm văn: Tả về một loài chim này, các em sẽ được thực hành vận dụng các kiến thức đã biết để viết một đoạn văn ngắn tả về một loài chim.

Soạn Tiếng Việt lớp 2 - Sân chim, Chính tả (Nghe - viết)

Nguyễn Cảnh Nam 28/01/2018 01:23:00
Tham khảo bài soạn Tiếng Việt lớp 2 phần soạn bài Chính tả (Nghe - viết) Sân chim trước khi đến lớp sẽ giúp các em học sinh chủ động hơn trong việc luyện chữ viết và làm các bài tập. Trong khi tự học, có thể các em sẽ cảm thấy vướng mắc ở một số bài tập, vậy nên các em theo dõi tài liệu của chúng tôi dưới đây để tự học dễ dàng hơn.

Soạn Tiếng Việt lớp 2 - Một trí khôn hơn cả trăm trí khôn, tập đọc

Nguyễn Cảnh Nam 28/01/2018 01:03:00
Soạn bài Một trí khôn hơn cả trăm trí khôn trong tài liệu soạn Tiếng Việt lớp 2 để các em hiểu được khi bị đẩy vào những tình huống khó khăn, thử thách chúng ta cần phải bình tĩnh, sử dụng tri thông minh để giải quyết công việc. Các em theo dõi bài soạn chi tiết dưới đây để hiểu hơn về ý nghĩa câu chuyện.

Soạn Tiếng Việt lớp 2 - Chim rừng Tây Nguyên

Các em cùng tài liệu soạn Tiếng Việt lớp 2 của chúng tôi soạn bài Chim rừng Tây Nguyên để tìm hiểu thêm về một số loài chim đặc trưng của núi rừng Tây Nguyên. Qua bài tập đọc này, các em không chỉ rèn luyện cho mình cách đọc bài mà còn trau dồi thêm cho mình vốn kiến thức cũng như vốn từ vựng về các loài chim, cùng theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi.

Soạn Tiếng Việt lớp 2 - Một trí khôn hơn trăm trí khôn, Chính tả (Nghe-Viết)

Đỗ Bá Hưng 26/01/2018 03:22:00
Bài soạn Tiếng Việt lớp 2 trước, các em đã được học bài tập đọc Một trí khôn hơn trăm trí khôn và hiểu được ý nghĩa câu chuyện. Đến với phần soạn bài Chính tả (Nghe-Viết): Một trí khôn hơn trăm trí khôn, các em sẽ được thực hành luyện viết một đoạn ngắn trong bài tập đọc đó và làm các bài tập chính tả.

Soạn Tiếng Việt lớp 2 - Vè chim

Chùm chủ đề Chim chóc này, các em học sinh lớp 2 sẽ được học nhiều bài tập đọc liên quan đến các loài chim và ở tài liệu soạn Tiếng Việt lớp 2 phần soạn bài Vè chim, các em sẽ biết thêm nhiều cách gọi tên và các từ ngữ chỉ đặc điểm các loài chim vốn quen thuộc. Cùng theo dõi bài soạn để xem có những nội dung gì.

Soạn Tiếng Việt lớp 2 - Thông báo của thư viện vườn chim

Tiếp nối bài soạn Chính tả: Chim sơn ca và bông cúc trắng trong bài soạn Tiếng Việt lớp 2 trước, hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn các em tìm hiểu bài học tiếp theo trong chùm chủ đề Chim chóc đó là cách soạn bài Thông báo của thư viện vườn chim. Qua bài học này, các em có thể vừa rèn luyện được cách đọc bài, vừa học được cách viết một bài thông báo.

Soạn Tiếng Việt lớp 2 - Chim sơn ca và bông cúc trắng

Hoàng Bách 23/01/2018 22:25:00
Trong bài soạn Tiếng Việt lớp 2 hôm nay, chúng tôi sẽ hướng dẫn các em cách soạn bài Chim sơn ca và bông cúc trắng. Các em cùng tham khảo bài soạn dưới đây để hiểu hơn về nội dung và ý nghĩa câu chuyện ngắn này. Các thầy cô giáo cũng có thể sử dụng tài liệu của chúng tôi để bổ sung vào bài giảng của mình cho hoàn thiện hơn.

Soạn Tiếng Việt lớp 2 - Đáp lại lời chào, lời tự giới thiệu, Tập làm văn

Ông cha ta có câu: "Lời chào cao hơn mâm cỗ" ngụ ý lời chào hỏi nhau có ý nghĩa rất quan trọng, vậy nhưng có nhiều em vẫn chưa biết cách chào hỏi, đáp lại lời chào, lời tự giới thiệu sao cho phù hợp, với bài soạn Tiếng Việt lớp 2 phần Tập làm văn này, chúng tôi sẽ hướng dẫn các em cách đáp lại lời chào, lời tự giới thiệu đúng và hay nhất.

Cách làm đề thi học kì 2 môn Tiếng Việt lớp 2, 3 theo Thông tư 22 có ma trận

Xuân Bắc 19/01/2018 04:55:00
Cách làm đề thi học kì 2 môn Tiếng Việt lớp 2, 3 theo Thông tư 22 có ma trận tài liệu hữu ich mới được cập nhật của Tải Miễn Phí gửi tới các bạn đọc giả, các thày cô giáo đang phụ trách giảng dạy môn Tiếng Việt lớp 2,3 các thày cô cùng tham khảo ngay để quá trình ra đề thi của mình được hiệu quả nhất nhé.

Soạn Tiếng Việt lớp 2 - Ông Mạnh thắng Thần Gió, tập đọc

Lộc Ngô 19/01/2018 02:45:00
Tài liệu Soạn Tiếng Việt lớp 2 bài tập đọc Ông Mạnh thắng Thần Gió là tài liệu hữu ích cho quý phụ huynh và các em học sinh khi soạn bài ở nhà. Chúng tôi bám sát nội dung bài học trong sách giáo khoa nên phụ huynh và các em rất dễ dàng theo dõi tài liệu soạn bài ông mạnh thắng thần gió để có sự chuẩn bị tốt trước khi đến lớp.

Soạn Tiếng Việt lớp 2 - Mở rộng vốn từ về thời tiết, Luyện từ và câu

Nguyễn Thuý Thanh 19/01/2018 02:25:00
Bài Soạn Tiếng Việt lớp 2 Luyện từ và câu: Mở rộng vốn từ về thời tiết gợi ý cho các em các từ ngũ chỉ thời tiết của từng mùa, cách đặt câu hỏi "Khi nào?" và cách sử dụng dấu chấm hoặc chấm than thích hợp. Các em cùng theo dõi bài soạn sau đây để hiểu rõ hơn về nội dung bài học.

Soạn Tiếng Việt lớp 2 - Mùa xuân đến, tập đọc

Trong các bài tập đọc thuộc chùm chủ đề Bốn mùa, học sinh sẽ được học các bài liên quan đến thiên nhiên và những đặc trưng của các mùa, bài Soạn Tiếng Việt lớp 2 Mùa xuân đến sẽ giúp các em hiểu hơn về sự thay đổi của thiên nhiên, vạn vật khi mùa xuân đến.

Soạn Tiếng Việt lớp 2 - Mùa nước nổi, tập đọc

Phí Quỳnh Anh 18/01/2018 01:24:00
Bài soạn Tiếng Việt lớp 2 trước, chúng ta đã được mở rộng vốn từ về thiên nhiên/ thời tiết, ở tài liệu soạn bài Mùa nước nổi này các em sẽ được tìm hiểu thêm một kiểu mùa đặc trưng ở miền sông nước miền Tây của nước ta đó chính là mùa nước nổi. Cùng tìm hiểu bài soạn tập đọc để tỉm hiểu mùa nước nổi là gì.

Soạn Tiếng Việt lớp 2 - Chuyện bốn mùa, tập đọc và chính tả

Phần tập đọc và chính tả trong bài Soạn Tiếng Việt lớp 2 của chúng tôi sẽ hướng dẫn các em đọc hiểu câu chuyện giữa bốn nàng tiên tượng trưng cho bốn mùa Xuân, Hạ, Thu, Đông và rèn cho các em kỹ năng viết chính tả một đoạn trích trong câu chuyện đó. Các em cùng theo dõi bài soạn để biết bài có nội dung gì nhé.

Soạn Tiếng Việt lớp 2 - Lá thư nhầm địa chỉ, tập đọc

Công Lý 11/01/2018 22:22:00
Bài Soạn Tiếng Việt lớp 2 phần tập đọc trước, chúng ta đã được học về bài Chuyện bốn mùa với cuộc tranh luận đầy thú vị của các nàng tiên, đến với bài soạn tập đọc hôm nay chúng ta cùng tìm hiểu về câu chuyện ngắn Lá thư nhầm địa chỉ để chuẩn bị tốt cho tiết tập đọc sắp tới trên lớp.

Mới cập nhật

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá