28-01-2018

Soạn bài Hịch tướng sĩ, Ngữ văn lớp 8

Nguyễn Hải Sơn

Nhắc đến Hưng Đạo Đại Vương Trần Quốc Tuấn, các em chắc hẳn sẽ nhớ ngay đến vị tướng tài ba có công ba lần dẹp tan quân Mông - Nguyên, tuy nhiên, khi soạn văn lớp 8 bài Hịch tướng sĩ, các em sẽ biết được ngoài là một vị tướng tài giỏi, ông còn là tác giả với ngòi bút sắc bén, lập luận chặt chẽ và lí lẽ đầy sức thuyết phục. Cùng tìm hiểu bài soạn dưới đây của chúng tôi để hiểu hơn về tác giả và tác phẩm.

Soạn bài Hành động nói, Ngữ văn lớp 8

Nguyễn Ngọc Thuỷ

Bài soạn văn lớp 8 Hành động nói là kiến thức khá mới mẻ với các em học sinh, vậy nên tài liệu soạn bài Hành động nói chính là tài liệu cần thiết và phù hợp với các em. Các thầy cô giáo cũng có thể lựa chọn tài liệu này của chúng tôi để tham khảo cho bài giảng của mình hoàn thiện hơn.

Soạn bài Nước Đại Việt ta, Ngữ văn lớp 8

Cao Toàn Mỹ

Ở những bài soạn văn lớp 8 trước, các em học sinh đã được học về các thể loại văn cổ như hịch, chiếu, với phần soạn bài Nước Đại Việt ta (trích Bình Ngô đại cáo của Nguyễn Trãi) hôm nay, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu một thể loại khác đó chính là thể loại cáo. Cùng tìm hiểu bài soạn để hiểu hơn về nội dung tác phẩm.

Giải bài tập trang 118 SGK Đại Số 10 Bài 1, 2, 3 - Biểu đồ

Trần Văn Việt

Bài trước chúng ta đã cùng nhau tìm hiểu về bảng phân bố tần số và tần suất bài ngày hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về biểu đồ, cách vẽ cũng như các bài tập cùng với cách giải bài tập trang 118 SGK Đại Số 10 Bài 1, 2, 3 - Biểu đồ cụ thể. Trong tài liệu giải Toán lớp 10 chủ đề biểu đồ các bạn học sinh hoàn toàn yên tâm bởi có thể nắm bắt được kiến thức cốt lõi cũng như quá trình học tập và làm bài diễn ra nhanh chóng và hiệu quả hơn. Mời các bạn cùng tham khảo và ứng dụng cho việc học tập đạt kết quả cao nhất

Sửa lỗi code 7 0x80040905 khi cập nhật Google Chrome

Trọng Tâm

Lỗi code 7: 0x80040905 trên Chrome khá hiếm gặp với người sử dụng, tuy vậy khi mắc phải thường đem lại sự lúng túng và khó chịu. Chính vì vậy, trong trường hợp bạn cập nhật Google Chrome và gặp lỗi code 7: 0x80040905 trên Chrome. Hãy nhớ đến các bước thực hiện sửa lỗi mà bài viết dưới đây của Taimienphi.vn đem lại nhé.

Sự khác nhau giữa DLNA và InfoLink

Thuỳ Dương

Cùng với máy tính, máy tính bảng và điện thoại, TV đang dần trở thành một phần của mạng Home Network. Xu hướng này là do các tính năng mới như Infolink và DLNA được giới thiệu. Trong bài viết này, Taimienphi.vn sẽ cùng bạn tìm hiểu sự khác nhau giữa DLNA và InfoLink, hai phương tiện chia sẻ truyền hình phổ biến nhất hiện nay.

Bài hát Song ca Bolero

Trần Văn Việt

Bài hát song ca bolero sẽ là tuyển tập những bài hát nhạc bolero hay nhất, đem đến những xao xuyến, nhớ nhung. Tuyển tập những bài hát song ca Bolero được Tải Miễn Phí tổng hợp là những bài hát hay nhất, bạn đọc cùng tham khảo và theo dõi dưới đây nhé.

IronTrade là gì, cách đăng ký Iron Trade

Nguyễn Cảnh Nam

IronTrade là gì, cách đăng ký Iron Trade đơn giản và nhanh nhất sẽ là nội dung bài viết dưới đây mà Tải Miễn Phí chia sẻ tới các bạn đọc giả. Để trở thành một nhà đầu tư quyền chọn nhị phân thành công bạn cần phải trang bị cho mình những kiến thức cơ bản và tích lũy dần dần, và bước đầu tiên đó là tìm hiểu về IronTrade là gì, cách đăng ký Iron Trade

Cách tìm file và thư mục trên Linux

Trọng Tâm

Hầu hết người dùng sử dụng trình giao diện trình quản lý file để tìm kiếm các file trên Linux, chẳng hạn như Nautilus trong Gnome, Dolphin trong KDE và Thunar t

Cách gỡ SONY Vegas Pro khỏi máy tính

Nguyễn Long Thịnh

SONY Vegas Pro là một phần mềm dựng phim tuyệt vời, có rất nhiều người lựa chọn SONY Vegas Pro để tạo ra những thước phim đẹp mắt với những hiệu ứng, hình ảnh chất lượng cao. Nếu bạn là một người dùng phần mềm này và không còn nhu cầu sử dụng để dựng phim, bạn có thể tìm hiểu cách gỡ SONY Vegas Pro khỏi máy tính dưới đây để xoá hoàn toàn phần mềm khỏi máy tính của bạn nhé.

Dandara tung trailer mới, ấn định ngày ra mắt 06/02

Nguyễn Thuý Thanh

Mới đây tựa game Dandara bất ngờ ra mắt trailer mới như thiêu đốt người chơi. Cùng với đó hãng sản xuất Dandara hé lộ thông tin ngày phát hành chính thức của tự

Star Wars Battlefront II tiến hành chỉnh sửa, bổ sung dựa trên ý kiến người chơi

Nguyễn Thuý Thanh

Game Star Wars Battlefront II sẽ có sự thay đổi khá nhiều từ những đóng góp, phản hồi từ cộng đồng người trải nghiệm. Phiên bản mới của Star Wars Battlefront II

Cách tìm địa chỉ IP và địa chỉ Mac trên Mac OS X

Duy Thành

Giả sử vì một lý do nào đó mà bạn cần lấy địa chỉ IP hoặc địa chỉ MAC trên Mac OS X, chẳng hạn như sử dụng các địa chỉ này để cài đặt máy in và các thiết bị khá

Tổng hợp các bài thu hoạch phổ biến hiện nay cho đảng viên

Nguyễn Long Thịnh

Tổng hợp các bài thu hoạch phổ biến hiện nay cho đảng viên sẽ là tổng hợp những bài thu hoạch hay và chất lượng nhất dành cho các Đảng viên đang có nhu cầu tìm

Tổng hợp từ vựng tiếng Anh theo nhiều chủ đề

Nguyễn Thuý Thanh

Tổng hợp từ vựng tiếng Anh theo nhiều chủ đề sẽ là nội dung vô cùng bổ ích dành cho bạn đọc nào đang có nhu cầu học tiếng Anh theo chủ đề, học từ vựng tiếng Anh

Lời bài hát Tết này con sẽ về, Chi Dân

Trần Văn Việt

Tết này con sẽ về bài hát với nội dung ý nghĩa của chàng ca sĩ Chi Dân dành tặng cho khán giả nghe nhạc của mình, lời bài hát Tết này con sẽ về cũng như giai điệu của bài hát do nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận sáng tác, với thời điểm tết đến xuân về như hiện nay bài hát Tết này con sẽ về thực sự đã mang đến cho khán giả nghe nhạc cảm xúc dạt dào, xúc động.

Giải bài tập trang 77, 78 SGK Giải Tích 12

Nguyễn Long Thịnh

Ở những bài trước chúng ta đã cùng nhau tìm hiểu về hàm số lũy thừa và Loogarit, bài ngày hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau tham khảo nội dung Hàm số mũ, Hàm số Lôgarit để ứng dụng cho quá trình học tập và giải bài Hàm số mũ, Hàm số Lôgarit nhanh chóng và hiệu quả nhất. Tài liệu Giải Toán lớp 12 với hệ thống bài giải cùng với hướng dẫn làm bài chi tiết chắc chắn sẽ đem lại kết quả ôn luyện và học tập tốt cho các em học sinh lớp 12.

Giải bài tập trang 68 SGK Giải Tích 12

Chipu

Tài liệu Giải Toán lớp 12 chủ đề Lôgarit là tài liệu hữu ích với đầy đủ những nội dung trình bày chi tiết từ lý thuyết cơ bản đến hướng dẫn giải bài tập nhanh chóng và hiệu quả giúp các em học sinh lớp 12 có thể học Toán nhanh chóng cũng như ôn luyện và trau dồi kiến thức dễ dàng nhất. Hi vọng với những thông tin bài giải dưới đây sẽ giúp các bạn nâng cao được trình độ làm toán và đạt kết quả tốt nhất trong các kì thi.

Giải toán lớp 12 trang 60, 61

Trần Hoạt

Trong phần giải toán lớp 12 trang 60, 61 - Hàm số lũy thừa hôm nay, chúng tôi sẽ hướng dẫn các em tìm hiểu và trau dồi thêm các kiến thức về hàm số lũy thừa với 5 bài tập đã cho trong sách giáo khoa nhằm giúp em củng cố lại các kiến thức lý thuyết đã học về tập xác định của hàm số lũy thừa, khảo sát sự biến thiên và vẽ đồ thị hàm số, so sánh hai số thông qua khảo sát sự biến thiên hàm số lũy thừa…

Giải Toán 12 trang 55, 56

Trần Văn Việt

Đến với phần Giải Toán 12 trang 55, 56 - Lũy thừa, các em học sinh sẽ được tìm hiểu các kiến thức liên quan đến lũy thừa, đây là dạng toán vô cùng quan trọng hỗ trợ em trong quá trình giải toán sau này. Trong bước đầu làm quen với kiến thức này, em cũng có thể gặp sai sót trong tính toán hoặc khó hiểu ở một số bài tập, vậy nên em có thể tham khảo tài liệu giải mẫu dưới đây của chúng tôi để việc làm bài tập ở nhà hiệu quả hơn.

Soạn Tiếng Việt lớp 4 - Sức khỏe, Luyện từ và câu Mở rộng vốn từ

Trần Quốc Anh

Tài năng và sức khỏe là hai yếu tố quan trọng của con người, với bài soạn tiếng việt lớp 4 trước, các em đã được học mở rộng vốn từ về tài năng còn trong bài soạn Luyện từ và câu Mở rộng vốn từ Sức khỏe này, chúng ta sẽ học các từ ngữ/ câu có liên quan đến sức khỏe.

Soạn bài Các thành phần biệt lập (tiếp theo), Ngữ văn lớp 9

Thuỳ Dương

Trong bài soạn văn lớp 9 trước đó, các em học sinh đã được học về hai thành phần biệt lập của câu là thành phần tình thái và cảm thán, bài soạn Tiếng Việt này các em sẽ được học thêm hai thành phần biệt lập là gọi đáp và phụ chú. Các em tham khảo cách soạn bài Các thành phần biệt lập (tiếp theo) để hiểu rõ hơn về hai thành phần này.

Soạn Tiếng Việt lớp 2 - Tả về một loài chim, Tập làm văn

Nguyễn Thành Nam - NTN

Ở các bài soạn Tiếng Việt lớp 2 trước đó, các em đã được học rất nhiều bài về các loài chim và biết thêm một số từ ngữ miêu tả đặc điểm của chúng, trong phần soạn bài Tập làm văn: Tả về một loài chim này, các em sẽ được thực hành vận dụng các kiến thức đã biết để viết một đoạn văn ngắn tả về một loài chim.

Soạn Tiếng Việt lớp 2 - Sân chim, Chính tả (Nghe - viết)

Nguyễn Cảnh Nam

Tham khảo bài soạn Tiếng Việt lớp 2 phần soạn bài Chính tả (Nghe - viết) Sân chim trước khi đến lớp sẽ giúp các em học sinh chủ động hơn trong việc luyện chữ viết và làm các bài tập. Trong khi tự học, có thể các em sẽ cảm thấy vướng mắc ở một số bài tập, vậy nên các em theo dõi tài liệu của chúng tôi dưới đây để tự học dễ dàng hơn.

Soạn Tiếng Việt lớp 2 - Một trí khôn hơn cả trăm trí khôn, tập đọc

Nguyễn Cảnh Nam

Soạn bài Một trí khôn hơn cả trăm trí khôn trong tài liệu soạn Tiếng Việt lớp 2 để các em hiểu được khi bị đẩy vào những tình huống khó khăn, thử thách chúng ta cần phải bình tĩnh, sử dụng tri thông minh để giải quyết công việc. Các em theo dõi bài soạn chi tiết dưới đây để hiểu hơn về ý nghĩa câu chuyện.

Giải bài tập trang 47, 48 SGK Toán 8 Tập 2

Nguyễn Cảnh Nam

Ở bài trước chúng ta đã cùng nhau tìm hiểu về bất phương trình một ẩn, vậy kiến thức về bất phương trình bậc nhất một ẩn như thế nào và cách giải bài tập trang 47, 48 SGK Toán 8 Tập 2 bất phương trình bậc nhất một ẩn ra sao bài hôm nay chúng ta sẽ cùng tìm hiểu. Tài liệu giải Toán lớp 8 chủ đề bất phương trình bậc nhất một ẩn được cập nhật với đầy đủ hệ thống các bài giải chi tiết và hướng dẫn cụ thể chắc chắn đem lại sự tiện lợi cho các bạn học sinh cũng như thầy cô giáo.

Giải toán lớp 8 Bài 53, 54, 55 trang 87 SGK Tập 2 - Ứng dụng thực tế của tam giác đồng dạng

Duy Thành

Bài trước chúng ta đã cùng nhau tìm hiểu các trường hợp đồng dạng của tam giác bài hôm nay chúng ta cùng tham khảo bài viết ứng ứng dụng thực tế của tam giác đồng dạng để ứng dụng kiến thức đã học vào thực tế nhanh chóng và dễ dàng hơn. Với tài liệu Giải Toán lớp 8 chắc chắn sẽ hướng dẫn các bạn giải bài tập ứng dụng thực tế của tam giác đồng dạng dễ dàng và hiệu quả hơn. Mời các bạn cùng tham khảo và sử dụng hợp lý nhất.

Giải bài tập trang 113, 114 SGK Toán 8 Tập 2

Lê Thị Thuỷ

Những đặc điểm của hình lăng trụ cùng với tính diện tích hình lăng trụ đứng như thế nào chúng ta cũng đã được tìm hiểu ở bài viết trước, bài hôm nay chúng ta cùng nhau tham khảo về thể tích của hình lăng trụ đứng qua giải bài tập trang 113, 114 SGK Toán 8 Tập 2. Vậy tài liệu giải Toán lớp 8 có hỗ trợ được việc tính thể tích của hình lăng trụ đứng hay không, giải bài tập hình lăng trụ đứng thế nào cho đúng chuẩn, các bạn hãy cùng tham khảo và theo dõi tài liệu dưới đây nhé

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá