Giải bài tập trang 113, 114 SGK Toán 8 Tập 2

Những đặc điểm của hình lăng trụ cùng với tính diện tích hình lăng trụ đứng như thế nào chúng ta cũng đã được tìm hiểu ở bài viết trước, bài hôm nay chúng ta cùng nhau tham khảo về thể tích của hình lăng trụ đứng qua giải bài tập trang 113, 114 SGK Toán 8 Tập 2. Vậy tài liệu giải Toán lớp 8 có hỗ trợ được việc tính thể tích của hình lăng trụ đứng hay không, giải bài tập hình lăng trụ đứng thế nào cho đúng chuẩn, các bạn hãy cùng tham khảo và theo dõi tài liệu dưới đây nhé

=> Tìm hiểu thêm về Giải toán lớp 8 được cập nhật mới nhất tại đây: Giải Toán lớp 8

giai bai the tich cua hinh lang tru dung

giai toan the tich cua hinh lang tru dung

giai toan lop 8 the tich cua hinh lang tru dung

giai toan lop 8 the tich cua hinh lang tru dung

giai toan lop 8 the tich cua hinh lang tru dung

Tài liệu giải toán lớp 8 chủ đề thể tích của hình lăng trụ đứng được cập nhật với đầy đủ các bài giải bài tập theo đúng với danh sách các bài có trong chương trình SGK Toán học lớp 8, chính vì thế các bạn học sinh hoàn toàn có thể yên tâm và ứng dụng giải bài tập trang 113, 114 Sgk Toán 8 một cách dễ dàng và hiệu quả nhất. Giờ đây việc giải bài tập Thể tích của hình lăng trụ đứng không còn gặp bất cứ những khó khăn hay trở ngại gì, bởi có tài liệu giải toán lớp 8, với hướng dẫn cụ thể, các phương pháp làm chi tiết chắc chắn sẽ đem đến sự tiện lợi cũng như tham khảo học tập và làm toán dễ dàng và hiệu quả nhất.

Còn các em đang muốn ôn lại công thức tính thể tích hình trụ thì có thể tham khảo bài trước của Taimienphi.vn. Bài viết Công thức tính thể tích hình trụ này sẽ gồm có công thức và ví dụ giúp các em hiểu hơn, làm bài tập tốt hơn. 

Ngoài ra còn rất nhiều những tài liệu hữu ích khác dành cho các bạn học sinh và thầy cô giáo, tất cả được cập nhật trên Taimienphi.vn, mời các bạn cùng tham khảo. 

Bài hướng dẫn Giải bài tập trang 113, 114 SGK Toán 8 Tập 2 trong mục giải bài tập toán lớp 8. Các em học sinh có thể xem lại phần Giải bài tập trang 111, 112 SGK Toán 8 Tập 2 đã được giải trong bài trước hoặc xem trước hướng dẫn Giải bài tập trang 115 SGK Toán 8 Tập 1 để học tốt môn Toán lớp 8 hơn.

https://thuthuat.taimienphi.vn/giai-toan-lop-8-the-tich-cua-hinh-lang-tru-dung-30654n.aspx
 

Tác giả: Ngọc Thảo     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Giải bài tập trang 103, 104 SGK Toán 8 Tập 2
Giải bài tập trang 96, 97 SGK Toán 8 Tập 2
Giải bài tập trang 51 SGK Toán 8 Tập 2
Giải bài tập trang 43 SGK Toán 8 Tập 2
Giải bài tập trang 74, 75 SGK Toán 8 Tập 2
Từ khoá liên quan:

Giải bài tập Thể tích của hình lăng trụ đứng

, Giải toán lớp 8: Thể tích của hình lăng trụ đứng, diện tích xung quanh của hình lăng trụ đứng,

SOFT LIÊN QUAN
 • Đề thi môn Toán lớp 8

  Đề luyện thi môn Toán lớp 8

  Đề thi môn Toán lớp 8 là tài liệu tham khảo và ôn tập dành cho các em học sinh lớp 8 nhằm giúp các em học tốt hơn môn Toán năm học lớp 8, làm nền tảng kiến thức để các em học tốt môn Toán ở năm học lớp 9. Bộ đề thi môn T ...

Tin Mới

 • Bài tập tính diện tích hình thoi lớp 8

  Luyện tập làm bài tập về công thức tính diện tích hình thoi lớp 8 là việc cần thiết giúp các em học sinh lớp 8 có thể học tốt Toán lớp 8, cụ thể là học tốt về hình thoi. Sau đây là các bài tập về tính diện tích hình thoi lớp 8 có đáp án, các em cùng tham khảo.

 • Tổng hợp các dạng bài tập về tứ giác lớp 8

  Bài viết dưới đây, Taimienphi.vn xin tổng hợp các dạng bài tập về tứ giác lớp 8 giúp các em học sinh có thể tham khảo, làm nhiều bài tập về diện tích tứ giác, tính góc tứ giác ... để củng cố kiến thức cũng như giúp thầy cô có nhiều tài liệu về Toán lớp 8 hơn để bồi dưỡng, ôn tập cho các em học sinh của mình.

 • Giải bài tập trang 100 SGK Toán 8 Tập 2

  Hoàn thành bài tập 5, 6, 7, 8, 9 trong phần Giải bài tập trang 100 SGK Toán 8 Tập 2, Hình hộp chữ nhật (tiếp) để ôn luyện các nội dung về hình hộp chữ nhật như bài toán tìm các cặp cạnh song song và bằng nhau của một hình hộp chữ nhật/ hình lập phương, kể tên/ giải thích các cạnh song song với mặt phẳng đã cho.

 • Tổng hợp Code Archero mới nhất

  Ngay trong bài viết này, Taimienphi đã liệt kê tất cả các mã GifCode miễn phí có sẵn cho trò chơi Archero bên dưới. Người chơi có thể nhập những mã Code Archero để lấy Đá Quý miễn phí, tiền xu, chìa khóa vàng, năng lượng, vật nuôi, phiếu giảm giá, vé, mảnh anh hùng và các phần thưởng khác của game.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá