Soạn Tiếng Việt lớp 4 - Sức khỏe, Luyện từ và câu Mở rộng vốn từ

Tài năng và sức khỏe là hai yếu tố quan trọng của con người, với bài soạn tiếng việt lớp 4 trước, các em đã được học mở rộng vốn từ về tài năng còn trong bài soạn Luyện từ và câu Mở rộng vốn từ Sức khỏe này, chúng ta sẽ học các từ ngữ/ câu có liên quan đến sức khỏe.

Bài viết liên quan


=> Đón đọc tài liệu soạn tiếng việt lớp 4 mới nhất tại đây: Soạn tiếng việt lớp 4

Trong bài soạn Luyện từ và câu Mở rộng vốn từ: Sức khỏe, các em sẽ được hướng dẫn làm bài sách giáo khoa Tiếng Việt 4, trang 19 với các bài tập tìm từ ngữ có liên quan đến sức khỏe, kể tên các môn thể thao, điền từ thích hợp vào chỗ trống để hoàn thành các thành ngữ đã cho. Để dễ dàng hơn trong việc làm các bài tập phần này, các em tham khảo bài soạn Tiếng Việt lớp 4 của chúng tôi để bổ sung vào vốn từ vựng của mình cho phong phú.

soan bai luyen tu va cau mo rong von tu suc khoe

soan tieng viet lop 4 soan luyen tu va cau mo rong von tu suc khoe

------------------HẾT---------------------

Bên cạnh nội dung đã học, các em cần chuẩn bị bài học sắp tớ với phần Tập làm văn: Luyện tập phát triển câu chuyện, tuần 9 để nắm vững những kiến thức Tiếng Việt lớp 4 của mình.

Trong chương trình học Tiếng Việt lớp 4 phần Soạn bài Luyện từ và câu: Động từ là một nội dung quan trọng các em cần chú ý chuẩn bị trước.

https://thuthuat.taimienphi.vn/soan-tieng-viet-lop-4-soan-luyen-tu-va-cau-mo-rong-von-tu-suc-khoe-30536n.aspx

Tác giả: Trần Quốc Anh     (4.0★- 15 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Từ khoá liên quan:

soan bai mo rong von tu suc khoe lop 4

, luyen tu va cau mo rong von tu suc khoe trang 19 sgk tieng viet 4, mo rong von tu suc khoe lop 4,

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá