Soạn Tiếng Việt lớp 2 - Chính tả Bác sĩ Sói

Chúng ta đã được học bài tập đọc Bác sĩ Sói trong tài liệu soạn Tiếng Việt lớp 2 trước, phần soạn bài Chính tả Bác sĩ Sói này, các em sẽ được rèn luyện chữ viết bằng cách luyện nghe - viết một đoạn trong bài tập đọc và củng cố thêm phần phân biệt phụ âm đầu dễ nhầm lẫn.

=> Xem tiếp các bài soạn Tiếng Việt lớp 2 tại đây: soạn Tiếng Việt lớp 2

Phụ âm đầu n/l là hai phụ âm tiếng Việt rất dễ nhầm lẫn trong khi nói cũng như viết, chính vì vậy, bài soạn Tiếng Việt lớp 2 phần soạn bài Bác sĩ Sói sẽ giúp các em ôn tập, củng cố cách phân biệt các phụ âm đầu khó này. Bên cạnh đó, qua tài liệu soạn bài này, các em cũng dễ dàng hơn trong việc phân biệt phần vần ươc/ươt. Chúng tôi đã hướng dẫn cụ thể và chi tiết các bài tập trong sách giáo khoa Tiếng Việt 2 tập 2, trang 43, các em có thể tham khảo để biết cách làm bài.

soan bai chinh ta bac si soi

Chi tiết nội dung phần Soạn bài Sự tích cây vú sữa, nghe viết đã được chúng tôi đề cập để các em ôn luyện.

Bên cạnh nội dung đã học, các em cần chuẩn bị cho phần ôn tập sắp tới với nội dung Soạn bài Bông hoa Niềm Vui, nghe viết.

Trong chương trình học Tiếng Việt lớp 2, các em cần chuẩn bị kỹ phần Soạn bài Mở rộng vốn từ: từ ngữ về đồ dùng và công việc trong nhà đầy đủ.

Ngoài nội dung ở trên, các em có thể tìm hiểu thêm phần Soạn bài Điện thoại, tập đọc nhằm chuẩn bị cho những kì thi sắp tới.

https://thuthuat.taimienphi.vn/soan-tieng-viet-lop-2-chinh-ta-bac-si-soi-30946n.aspx

Tác giả: Nguyễn Hải Sơn     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Soạn Tiếng Việt lớp 2 - Chính tả Hoa phượng, Nghe viết
Soạn Tiếng Việt lớp 2 - Sân chim, Chính tả (Nghe - viết)
Soạn Tiếng Việt lớp 2 - Soạn bài chính tả Kho báu, nghe viết
Soạn Tiếng Việt lớp 2 - Chính tả Ai ngoan sẽ được thưởng, nghe viết trang 102 SGK tập 2
Soạn Tiếng Việt lớp 3 - Chính tả Tiếng đàn, Nghe - viết
Từ khoá liên quan:

soạn chính tả bác sĩ sói

, soạn bài chính tả bác sĩ sói, Chính tả Bác sĩ Sói trang 43 SGK Tiếng Việt 2 tập 2,

SOFT LIÊN QUAN
  • Học Tiếng Việt 2 Phần 2

    Hỗ trợ học tiếng Việt lớp 2

    Phần mềm hỗ trợ học tập học tiếng việt 2 phần 2 là công cụ giảng dạy môn tiếng việt hữu ích dành cho các thầy cô giáo và các bậc phụ huynh. Các em học sinh lớp 2 có thể thay thế việc học qua sách vở bằng cách học qua phầ ...

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá