Soạn Tiếng Việt lớp 2 - Chính tả Bác sĩ Sói

Chúng ta đã được học bài tập đọc Bác sĩ Sói trong tài liệu soạn Tiếng Việt lớp 2 trước, phần soạn bài Chính tả Bác sĩ Sói này, các em sẽ được rèn luyện chữ viết bằng cách luyện nghe - viết một đoạn trong bài tập đọc và củng cố thêm phần phân biệt phụ âm đầu dễ nhầm lẫn.

=> Xem tiếp các bài soạn Tiếng Việt lớp 2 tại đây: soạn Tiếng Việt lớp 2

Phụ âm đầu n/l là hai phụ âm tiếng Việt rất dễ nhầm lẫn trong khi nói cũng như viết, chính vì vậy, bài soạn Tiếng Việt lớp 2 phần soạn bài Bác sĩ Sói sẽ giúp các em ôn tập, củng cố cách phân biệt các phụ âm đầu khó này. Bên cạnh đó, qua tài liệu soạn bài này, các em cũng dễ dàng hơn trong việc phân biệt phần vần ươc/ươt. Chúng tôi đã hướng dẫn cụ thể và chi tiết các bài tập trong sách giáo khoa Tiếng Việt 2 tập 2, trang 43, các em có thể tham khảo để biết cách làm bài.

soan bai chinh ta bac si soi

Chi tiết nội dung phần Soạn bài Sự tích cây vú sữa, nghe viết đã được chúng tôi đề cập để các em ôn luyện.

Bên cạnh nội dung đã học, các em cần chuẩn bị cho phần ôn tập sắp tới với nội dung Soạn bài Bông hoa Niềm Vui, nghe viết.

Trong chương trình học Tiếng Việt lớp 2, các em cần chuẩn bị kỹ phần Soạn bài Mở rộng vốn từ: từ ngữ về đồ dùng và công việc trong nhà đầy đủ.

Ngoài nội dung ở trên, các em có thể tìm hiểu thêm phần Soạn bài Điện thoại, tập đọc nhằm chuẩn bị cho những kì thi sắp tới.

https://thuthuat.taimienphi.vn/soan-tieng-viet-lop-2-chinh-ta-bac-si-soi-30946n.aspx

Tác giả: Nguyễn Hải Sơn     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Soạn Tiếng Việt lớp 2 - Chính tả Hoa phượng, Nghe viết
Soạn Tiếng Việt lớp 2 - Sân chim, Chính tả (Nghe - viết)
Soạn Tiếng Việt lớp 2 - Soạn bài chính tả Kho báu, nghe viết
Soạn Tiếng Việt lớp 2 - Chính tả Ai ngoan sẽ được thưởng, nghe viết trang 102 SGK tập 2
Soạn Tiếng Việt lớp 3 - Chính tả Tiếng đàn, Nghe - viết
Từ khoá liên quan:

soạn chính tả bác sĩ sói

, soạn bài chính tả bác sĩ sói, Chính tả Bác sĩ Sói trang 43 SGK Tiếng Việt 2 tập 2,

SOFT LIÊN QUAN
 • Học Tiếng Việt 2 Phần 2

  Hỗ trợ học tiếng Việt lớp 2

  Phần mềm hỗ trợ học tập học tiếng việt 2 phần 2 là công cụ giảng dạy môn tiếng việt hữu ích dành cho các thầy cô giáo và các bậc phụ huynh. Các em học sinh lớp 2 có thể thay thế việc học qua sách vở bằng cách học qua phầ ...

Tin Mới

 • Tập làm văn: Kể về người thân

  Trong bài văn mẫu hôm nay, chúng tôi sẽ hướng dẫn các em học sinh viết bài tập làm văn Kể về người thân của em, thông qua những bài mẫu mà chúng tôi đã chọn lọc và tổng hợp được dưới đây, các em có thể học hỏi thêm cách diễn đạt và cách sử dụng từ ngữ sao cho hay nhất để hoàn thiện bài làm của mình.

 • Soạn Tiếng Việt lớp 2 - Tập làm văn: Đáp lại lời đồng ý

  Các em cùng tham khảo bài soạn Tiếng Việt lớp 2 phần soạn bài Đáp lại lời đồng ý để biết thêm được một phép lịch sự trong giao tiếp cũng như học tốt hơn về phần tập làm văn lớp 2. Bên cạnh đó, phụ huynh học sinh cũng có thể sử dụng tài liệu này của chúng tôi để giúp con mình học bài ở nhà.

 • Soạn Tiếng Việt lớp 2 - Ôn tập giữa học kì II (tiết 5)

  Các em cùng tham khảo tài liệu soạn Tiếng Việt lớp 2 để chủ động soạn bài Ôn tập giữa học kì II (tiết 5) trước khi đến lớp. Việc chuẩn bị bài soạn ở nhà sẽ giúp các em tự tin và hứng thú khi học, hơn nữa việc chuẩn bị

 • Cách chèn nhạc vào ảnh trên Story Facebook

  Facebook hiện nay sở hữu rất nhiều tính năng mà không phải người dùng nào cũng để ý hay cũng biết, với hướng dẫn chèn nhạc vào ảnh trên Story Facebook, bạn sẽ thấy có rất nhiều cách để bộc lộ cảm xúc trên Facebook.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá