Soạn Tiếng Việt lớp 2 - Thư trung thu, tập đọc và chính tả

Các em cùng tham khảo bài Soạn Tiếng Việt lớp 2 Thư Trung thu để thấy được tình cảm yêu mến, sự quan tâm chăm sóc đối với thiếu nhi của Bác Hồ kính yêu. Bài soạn cũng hi vọng là tài liệu hữu ích cho các thầy cô giáo để hoàn thiện hơn bài giảng của mình bên cạnh đó sẽ giúp phụ huynh chủ động trong việc giúp đỡ con học bài ở nhà.

Sinh thời, Bác Hồ luôn dành những tình cảm yêu thương sâu sắc nhất cho các cháu thiếu niên, nhi đồng Việt Nam. Trong thư gửi các cháu thiếu nhi nhân ngày Tết Trung thu, bác không chỉ dành tình yêu thương trân trọng nhất cho các em mà còn dặn dò, khuyên các em ra sức học tập để trở thành người có ích cho đất nước. Để tìm hiểu kĩ hơn về bài tập đọc này, các em cùng theo dõi bài soạn Tiếng Việt lớp 2 đồng thời các em cũng tự rèn luyện cho mình chữ viết qua bài chính tả nghe viết đoạn trích trong bài Thư Trung thu (sách giáo khoa Tiếng Việt 2 trang 11).

soan tieng viet lop 2 thu trung thu

soan bai thu trung thu lop 2

=>Thuyết trình mâm cỗ trung thu
=>Lời dẫn chương trình tết trung thu

Kịch bản Trung thu không chỉ giúp trẻ em và người lớn có được một ngày Tết Trung thu trọn vẹn, vui vẻ, rộn rã tiếng cười mà kịch bản Trung thu còn giúp trẻ em hiểu được ý nghĩa ngày tết Trung thu, ngày đoàn viên, sum vầy vô cùng ý nghĩa, vì thế, bạn hãy chuẩn bị xây dựng kịch bản Trung thu phù hợp để thể hiện được điều mà chương trình Trung thu muốn nói nhé.

https://thuthuat.taimienphi.vn/soan-tieng-viet-lop-2-thu-trung-thu-tap-doc-va-chinh-ta-30077n.aspx
 

Tác giả: Hoàng Bách     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Soạn Tiếng Việt lớp 2 - Chính tả Sông Hương
Soạn Tiếng Việt lớp 2 - Chính tả Cò và Cuốc
Soạn Tiếng Việt lớp 2 - Kho báu
Soạn Tiếng Việt lớp 2 - Cây dừa
Soạn Tiếng Việt lớp 2 - Vè chim
Từ khoá liên quan:

bài thư trung thu tiếng việt lớp 2

, chính tả Thư trung thu, thư trung thu tiếng việt lớp 2,
SOFT LIÊN QUAN
  • Giáo án lớp 2

    Bài giảng lớp 2 chuẩn nhất

    Với những thầy cô giáo đang phụ trách giảng dạy chương trình lớp 2 thì giáo án lớp 2 trọn bộ chính là tài liệu hữu ích giúp các thầy cô có thể xây dựng được một phương tiện dạy học sáng tạo, hiệu quả.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá