Soạn Tiếng Việt lớp 2 - Thư trung thu, tập đọc và chính tả

Các em cùng tham khảo bài Soạn Tiếng Việt lớp 2 Thư Trung thu để thấy được tình cảm yêu mến, sự quan tâm chăm sóc đối với thiếu nhi của Bác Hồ kính yêu. Bài soạn cũng hi vọng là tài liệu hữu ích cho các thầy cô giáo để hoàn thiện hơn bài giảng của mình bên cạnh đó sẽ giúp phụ huynh chủ động trong việc giúp đỡ con học bài ở nhà.

Sinh thời, Bác Hồ luôn dành những tình cảm yêu thương sâu sắc nhất cho các cháu thiếu niên, nhi đồng Việt Nam. Trong thư gửi các cháu thiếu nhi nhân ngày Tết Trung thu, bác không chỉ dành tình yêu thương trân trọng nhất cho các em mà còn dặn dò, khuyên các em ra sức học tập để trở thành người có ích cho đất nước. Để tìm hiểu kĩ hơn về bài tập đọc này, các em cùng theo dõi bài soạn Tiếng Việt lớp 2 đồng thời các em cũng tự rèn luyện cho mình chữ viết qua bài chính tả nghe viết đoạn trích trong bài Thư Trung thu (sách giáo khoa Tiếng Việt 2 trang 11).

soan tieng viet lop 2 thu trung thu

soan bai thu trung thu lop 2

=>Thuyết trình mâm cỗ trung thu
=>Lời dẫn chương trình tết trung thu

Kịch bản Trung thu không chỉ giúp trẻ em và người lớn có được một ngày Tết Trung thu trọn vẹn, vui vẻ, rộn rã tiếng cười mà kịch bản Trung thu còn giúp trẻ em hiểu được ý nghĩa ngày tết Trung thu, ngày đoàn viên, sum vầy vô cùng ý nghĩa, vì thế, bạn hãy chuẩn bị xây dựng kịch bản Trung thu phù hợp để thể hiện được điều mà chương trình Trung thu muốn nói nhé.

https://thuthuat.taimienphi.vn/soan-tieng-viet-lop-2-thu-trung-thu-tap-doc-va-chinh-ta-30077n.aspx
 

Tác giả: Lê Thị Thuỷ     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Soạn Tiếng Việt lớp 2 - Chính tả Cò và Cuốc
Soạn Tiếng Việt lớp 2 - Chính tả Sông Hương
Soạn Tiếng Việt lớp 2 - Kho báu
Soạn Tiếng Việt lớp 2 - Cây dừa
Soạn Tiếng Việt lớp 2 - Vè chim
Từ khoá liên quan:

bài thư trung thu tiếng việt lớp 2

, chính tả Thư trung thu, thư trung thu tiếng việt lớp 2,

SOFT LIÊN QUAN
 • Giáo án lớp 2

  Bài giảng lớp 2 chuẩn nhất

  Với những thầy cô giáo đang phụ trách giảng dạy chương trình lớp 2 thì giáo án lớp 2 trọn bộ chính là tài liệu hữu ích giúp các thầy cô có thể xây dựng được một phương tiện dạy học sáng tạo, hiệu quả.

Tin Mới

 • Tập làm văn: Kể về người thân

  Trong bài văn mẫu hôm nay, chúng tôi sẽ hướng dẫn các em học sinh viết bài tập làm văn Kể về người thân của em, thông qua những bài mẫu mà chúng tôi đã chọn lọc và tổng hợp được dưới đây, các em có thể học hỏi thêm cách diễn đạt và cách sử dụng từ ngữ sao cho hay nhất để hoàn thiện bài làm của mình.

 • Soạn Tiếng Việt lớp 2 - Tập làm văn: Đáp lại lời đồng ý

  Các em cùng tham khảo bài soạn Tiếng Việt lớp 2 phần soạn bài Đáp lại lời đồng ý để biết thêm được một phép lịch sự trong giao tiếp cũng như học tốt hơn về phần tập làm văn lớp 2. Bên cạnh đó, phụ huynh học sinh cũng có thể sử dụng tài liệu này của chúng tôi để giúp con mình học bài ở nhà.

 • Soạn Tiếng Việt lớp 2 - Ôn tập giữa học kì II (tiết 5)

  Các em cùng tham khảo tài liệu soạn Tiếng Việt lớp 2 để chủ động soạn bài Ôn tập giữa học kì II (tiết 5) trước khi đến lớp. Việc chuẩn bị bài soạn ở nhà sẽ giúp các em tự tin và hứng thú khi học, hơn nữa việc chuẩn bị

 • Sơ đồ tư duy Tam đại con gà

  Không chỉ mang đến tiếng cười giải trí hài hước, Tam đại con gà còn là lời dăn dạy con người ta về lối sống, lối ứng xử. Sơ đồ tư duy Tam đại con gà sẽ giúp các em nắm vững hơn nội dung mà câu chuyện muốn truyền tải và có thêm kiến thức phục vụ cho việc phân tích truyện Tam đại con gà. Mời các em cùng tham khảo


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá