Soạn tiếng việt lớp 2 - Soạn bài Gió, chính tả nghe và viết câu 1-2 trang 16 SGK

Bài soạn Tiếng Việt lớp 2 tiếp theo, chúng tôi hướng dẫn các em cách soạn bài Gió, chính tả nghe và viết để các em học sinh chủ động soạn bài ở nhà, rèn luyện chữ viết và nắm vững các quy tắc chính tả. Các bậc cha mẹ học sinh cũng có thể sử dụng tài liệu này của chúng tôi để hướng dẫn con mình học bài ở nhà.

=> Tìm nhanh mục lục bài soạn Tiếng Việt lớp 2 tại đây: soạn Tiếng Việt lớp 2

Đối với phần soạn bài Gió, chính tả nghe và viết, chúng tôi sẽ gợi ý cho các em cách làm các bài tập chính tả trong sách giáo khoa Tiếng Việt 2 tập 2 để em nắm vững cách phân biệt các phụ âm đầu s/x và phần vần iêt/ iêc, đây đều là những phần kiến thức dễ nhầm lẫn đối với các em. Chính vì vậy, các em có thể theo dõi phần bài soạn Tiếng Việt lớp 2 của chúng tôi dưới đây để dễ dàng hơn trong việc soạn bài.

soan bai gio chinh ta nghe va viet

Bài soạn kế tiếp, chúng ta cùng học cách soạn bài Mùa xuân đến, các em nhớ đón đọc.

Trong chương trình học Tiếng Việt lớp 2, các em cần chuẩn bị kỹ phần Soạn bài Bàn tay dịu dàng, Chính tả, Nghe - Viết đầy đủ.

Ngoài nội dung ở trên, các em có thể tìm hiểu thêm phần Soạn bài Đổi giày, tập đọc nhằm chuẩn bị cho những kì thi sắp tới.

https://thuthuat.taimienphi.vn/soan-tieng-viet-lop-2-soan-bai-gio-chinh-ta-nghe-va-viet-31731n.aspx

Tác giả: Trần Hoạt     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Soạn Tiếng Việt lớp 3 - Luyện từ và câu Nhân hóa, Ôn tập cách đặt và trả lời câu hỏi Như thế nào?
Soạn Tiếng Việt lớp 3 - Chính tả Tiếng đàn, Nghe - viết
Soạn Tiếng Việt lớp 2 - Xem truyền hình câu 1-3 trang 103 sgk tập 2
Soạn Tiếng Việt lớp 3 - Hội vật, Tập đọc
Soạn Tiếng Việt lớp 3 - Chính tả Nghe viết Rước đèn ông sao câu 2 trang 72 sgk tập 2
Từ khoá liên quan:

Giáo án môn Chính tả lớp 2 - Bài: Gió

, Chính tả: Gió trang 16 SGK Tiếng Việt 2 tập 2, Giáo án tiếng việt lớp 2 - CHÍNH TẢ: Gió,

SOFT LIÊN QUAN
 • Giáo án dạy hè Lớp 2 lên Lớp 3

  Tài liệu dạy thêm ôn Lớp 2 lên Lớp 3

  Giáo án dạy hè lớp 2 lên lớp 3 là tài liệu dạy thêm ôn lớp 2 lên lớp 3 dành cho các em học sinh để củng cố thêm các kiến thức về môn Toán. Toàn bộ nội dung giáo án đều được biên soạn bởi các giáo viên giỏi giàu kinh nghi ...

Tin Mới

 • Tập làm văn: Kể về người thân

  Trong bài văn mẫu hôm nay, chúng tôi sẽ hướng dẫn các em học sinh viết bài tập làm văn Kể về người thân của em, thông qua những bài mẫu mà chúng tôi đã chọn lọc và tổng hợp được dưới đây, các em có thể học hỏi thêm cách diễn đạt và cách sử dụng từ ngữ sao cho hay nhất để hoàn thiện bài làm của mình.

 • Soạn Tiếng Việt lớp 2 - Tập làm văn: Đáp lại lời đồng ý

  Các em cùng tham khảo bài soạn Tiếng Việt lớp 2 phần soạn bài Đáp lại lời đồng ý để biết thêm được một phép lịch sự trong giao tiếp cũng như học tốt hơn về phần tập làm văn lớp 2. Bên cạnh đó, phụ huynh học sinh cũng có thể sử dụng tài liệu này của chúng tôi để giúp con mình học bài ở nhà.

 • Soạn Tiếng Việt lớp 2 - Ôn tập giữa học kì II (tiết 5)

  Các em cùng tham khảo tài liệu soạn Tiếng Việt lớp 2 để chủ động soạn bài Ôn tập giữa học kì II (tiết 5) trước khi đến lớp. Việc chuẩn bị bài soạn ở nhà sẽ giúp các em tự tin và hứng thú khi học, hơn nữa việc chuẩn bị

 • Cách chèn nhạc vào ảnh trên Story Facebook

  Facebook hiện nay sở hữu rất nhiều tính năng mà không phải người dùng nào cũng để ý hay cũng biết, với hướng dẫn chèn nhạc vào ảnh trên Story Facebook, bạn sẽ thấy có rất nhiều cách để bộc lộ cảm xúc trên Facebook.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá