Soạn Tiếng Việt lớp 3 - Chính tả Nghe viết Rước đèn ông sao câu 2 trang 72 sgk tập 2

Ở tiết soạn Tiếng Việt lớp 3 trước, các em đã được tìm hiểu bài tập đọc Rước đèn ông sao, trong phần soạn bài Chính tả (Nghe - viết): Rước đèn ông sao này chúng ta sẽ được rèn luyện chữ viết qua việc nghe, viết lại một đoạn trích trong bài tập đọc và tiếp tục ôn luyện các quy tắc chính tả đơn giản.

=> Tham khảo thêm các bài soạn Tiếng Việt lớp 3 khác tại đây: soạn Tiếng Việt lớp 3

Cũng giống như các bài hướng dẫn soạn Tiếng Việt lớp 3 phân môn Chính tả trước, đối với bài tập nghe - viết đoạn văn, các em học sinh có thể chủ động tự chép hoặc nhờ cha mẹ / anh chị đọc và kiểm tra giúp. Trong phần hướng dẫn soạn bài Chính tả (Nghe - viết): Rước đèn ông sao này, chúng tôi chỉ gợi ý cho các em cách làm bài tập chính tả trang 72 sách giáo khoa Tiếng Việt tập 2 để các em để các em ôn tập cách phân biệt sao cho đúng các phụ âm đầu r/d/gi. Các em tham khảo bài soạn để biết cách làm bài.

soan bai chinh ta nghe viet ruoc den ong sao

Tài liệu soạn Tiếng Việt của chúng tôi sẽ tiếp tục gửi đến quý phụ huynh và các em học sinh phần soạn bài Tập làm văn Kể về một ngày hội ở phần sau, mời quý độc giả đón đọc.

Chi tiết nội dung phần Dựa theo cách tổ chức cuộc họp mà em đã biết, em hãy cùng các bạn tập tổ chức một cuộc họp tổ để có sự chuẩn bị tốt cho bài Dựa theo cách tổ chức cuộc họp mà em đã biết, em hãy cùng các bạn tập tổ chức một cuộc họp tổ.

Trong chương trình học Tiếng Việt lớp 3 phần bài Viết lại buổi đầu em đi học thành một đoạn văn ngắn là một nội dung quan trọng các em cần chú ý Viết lại buổi đầu em đi học thành một đoạn văn ngắn đầy đủ.

https://thuthuat.taimienphi.vn/soan-tieng-viet-lop-3-chinh-ta-nghe-viet-ruoc-den-ong-sao-31536n.aspx

Tác giả: Đỗ Bá Hưng     (3.8★- 15 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Soạn Tiếng Việt lớp 3 - Hội đua voi ở Tây Nguyên, Tập đọc
Soạn Tiếng Việt lớp 3 - Soạn bài Bàn tay cô giáo
Soạn Tiếng Việt lớp 3 - Kể chuyện Hội vật
Soạn Tiếng Việt lớp 3 - Hội vật, Tập đọc
Soạn Tiếng Việt lớp 3 - Người bán quạt may mắn, Tập làm văn, Nghe kể
Từ khoá liên quan:

Giáo án nghe viết lớp 3 bài rước đèn ông sao

, Soạn bài Chính tả: Rước đèn ông sao, Soạn văn bài Chính tả: Nghe - viết: Rước đèn ông sao,

SOFT LIÊN QUAN
  • Dạy tiếng Việt 2, phần 2

    Giáo án dạy tiếng việt lớp 2 tập 2

    Dạy tiếng Việt 2, phần 2 là phần mềm mô tả chi tiết từng bài học trong sách giáo khoa dạy tiếng việt lớp 2 phần 2 dành cho các giáo viên để làm tài liệu giảng dạy môn tiếng việt 2, phần 2 đầy đủ và bài bản nhất. Phần mềm ...

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá