Soạn Tiếng Việt lớp 3 - Hội đua voi ở Tây Nguyên, Tập đọc

Trong bài soạn Tiếng Việt lớp 3 trước đó, các em học sinh đã được hòa mình vào không khí lễ hội của một cuộc đấu vật, đến với phần soạn bài Hội đua voi ở Tây Nguyên, các em học sinh sẽ được tìm hiểu thêm về một lễ hội truyền thống độc đáo của đồng bào Tây Nguyên, đó chính là lễ hội đua voi.

=> Xem lại các bài soạn Tiếng Việt lớp 3 trước đó tại đây: soạn Tiếng Việt lớp 3

Khi soạn bài Hội đua voi ở Tây Nguyên, em sẽ nhận thấy sự thú vị, bổ ích của hội đua voi và được tìm hiểu các công việc từ khâu chuẩn bị đến diễn biến của cuộc đua, sự ngộ nghĩnh đáng yêu của những chú voi đua. Muốn hiểu rõ hơn về nội dung bài tập đọc, mời các em tham khảo bài soạn Tiếng Việt lớp 3 phần gợi ý soạn bài Tập đọc: Hội đua voi ở Tây Nguyên trang 60 SGK Tiếng Việt lớp 3 của chúng tôi sau đây.

soan tieng viet lop 3 tap doc hoi dua voi o tay nguyen

Sau bài soạn này, chúng tôi sẽ hướng dẫn các em soạn bài Luyện từ và câu: Nhân hóa. Ôn tập cách đặt và trả lời câu hỏi Vì sao?, mời các em cùng đón đọc.

Trong chương trình học Tiếng Việt lớp 3 phần bài Tập làm văn: Nghe - kể: Không nỡ nhìn là một nội dung quan trọng các em cần chú ý Nghe và kể lại câu chuyện Không nỡ nhìn đầy đủ.

Ngoài nội dung ở trên, các em có thể tìm hiểu thêm phần Kể lại một việc tốt em đã làm để góp phần bảo vệ môi trường nhằm chuẩn bị trước nội dung bài SGK Tiếng Việt lớp 3.

https://thuthuat.taimienphi.vn/soan-tieng-viet-lop-3-tap-doc-hoi-dua-voi-o-tay-nguyen-31511n.aspx

Tác giả: Ngọc Trinh     (3.3★- 18 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Soạn Tiếng Việt lớp 3 - Soạn bài Bàn tay cô giáo
Soạn Tiếng Việt lớp 3 - Soạn bài Ông tổ nghề thêu, Chính tả (Nghe,viết)
Soạn Tiếng Việt lớp 3 - Người bán quạt may mắn, Tập làm văn, Nghe kể
Soạn Tiếng Việt lớp 3 - Chính tả Nghe viết Rước đèn ông sao câu 2 trang 72 sgk tập 2
Soạn Tiếng Việt lớp 3 - Soạn bài Chú ở bên Bác Hồ
Từ khoá liên quan:

soạn bài tập đọc Hôi đua voi ở Tây Nguyên lớp 3

, Soạn bài Hội đua voi ở Tây Nguyên trang 60 SGK Tiếng Việt 3 tập 2, Soạn văn bài Tập đọc: Hội đua voi ở Tây Nguyên,

SOFT LIÊN QUAN
  • Dạy tiếng Việt 2, phần 2

    Giáo án dạy tiếng việt lớp 2 tập 2

    Dạy tiếng Việt 2, phần 2 là phần mềm mô tả chi tiết từng bài học trong sách giáo khoa dạy tiếng việt lớp 2 phần 2 dành cho các giáo viên để làm tài liệu giảng dạy môn tiếng việt 2, phần 2 đầy đủ và bài bản nhất. Phần mềm ...

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá