Danh mục con

Cách thay đổi hình nền máy tính liên tục, thay đổi hình nền desktop liên tục

Có rất nhiều bạn đọc thắc mắc về việc làm thế nào để đổi hình nền máy tính liên tục sau một khoảng thời gian nhất định, trong bài viết này, Taimienphi.vn sẽ chỉ dẫn cho bạn cách đổi hình nền máy tính liên tục nhé.

Đổi hình nền máy tính win 7, thay ảnh màn hình destop, laptop Windows 7

Đổi hình nền máy tính Win 7 sẽ giúp đem đến một không gian làm việc và học tập hoàn toàn mới cho người dùng máy tính Windows 7. , đặc biệt đây cũng là cơ hội tuyệt vời để bạn khoe với bạn bè về hình máy tính Win 7 cực chất của mình.

Cách tắt âm thanh beep trên Windows 10

Nếu cảm thấy rằng âm thanh beep trên Windows 10 đang làm phiền bạn thì hãy thực hiện theo hướng dẫn của Taimienphi.vn để nhanh chóng tắt âm thanh beep trên Windows 10 khó chịu này đi nhé bởi mặc dù đây là âm thanh hệ thống nên bạn hoàn toàn có thể tắt đi bằng cách can thiệp hệ thống nhé.

Hướng dẫn tìm lại laptop bị mất bằng LockItTight

Ngày nay, mỗi người đều trang bị cho mình một chiếc laptop cá nhân thay cho máy tính để bàn. Xét về mức độ hữu ích của nó thì khỏi phải bàn cãi, nhưng chính vì lẽ đó mà cũng dễ xảy ra mất mát hơn. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn cách tìm lại laptop bị mất bằng LockItTight.

Hẹn giờ đổi hình nền Win 10, đặt thời gian thay ảnh nền máy tính Windows 10

Bạn muốn hẹn giờ đổi hình nền máy tínhWindows 10 để máy tính tự động biến đổi hình nền yêu thích theo thứ tự hoặc ngẫu nhiên, rất đơn giản thôi, bạn chỉ cần áp dụng những hướng dẫn sau đây để hẹn giời đổi hình nền máy tính Windows 10 nhé.

Cách tải card màn hình, download card VGA Windows 7

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu tới bạn 2 phương pháp để tải driver card màn hình cho Win 7, download card VGA cho Windows 7. Nếu chưa biết cách thực hiện, hãy tham khảo nội dung bên dưới để rõ hơn chi tiết.

Cách sao chép và di chuyển file trên Windows đúng cách

Nếu là một người dùng Windows 10 thông thạo, bạn sẽ cần phải lắm được cách sao chép và di chuyển file trên Windows đúng cách, đa số người dùng chỉ biết tổ hợp phím sao chép và di chuyển hữu ích trên Windows nhưng thực sự lại ít ai có thể nắm được cách sao chép và di chuyển file chuẩn nhất.

Thay đổi số dòng cuộn chuột trên Windows 7, 8, 8.1, 10

Nguyễn Cảnh Nam 19/10/2016 10:16:00
Thay đổi số dòng cuộn chuột trên Windows 10, 8, 8.1, 7 là thủ thuật nhanh gọn mà đơn giản để thay đổi số dòng khi người dùng cuộn chuột trong trang hoặc thư mục trên Windows 7, 8, 8.1, 10. Chi tiết cách thực hiện sẽ được Taimienphi.vn giới thiệu dưới đây.

Hiển thị tốc độ đọc ghi của ổ đĩa trên Windows

Nguyễn Hải Sơn 19/10/2016 10:00:00
Hiển thị tốc độ đọc ghi của ổ đĩa trên Windows, cụ thể Windows 10 là một cách đơn giản nhưng đầy hiệu quả để kiểm soát và nắm được tình hình của ổ đĩa trên máy tính hay laptop của người dùng, qua đó giúp người dùng chỉnh sửa hệ thống windows thuận tiện hơn.

Mở nhiều ứng dụng cùng lúc bằng shortcut trên Windows 10

Thật thú vị khi bạn có thể mở nhiều ứng dụng cùng lúc bằng shortcut trên Windows 10 một cách nhanh chóng và tiện lợi, đây là một thủ thuật vô cùng hữu dụng nếu người dùng phải thường xuyên làm việc trên nhiều phần mềm và không muốn mất công mở từng ứng dụng, phần mềm.

Mở nhiều folder trên Win 10, mở nhiều thư mục cùng lúc trên Windows 10

Mở nhiều folder trên Windows 10 cùng lúc là một trong những thủ thuật khá thú vị ít người biết đến trên Windows 10, đây là một cách tuyệt vời để tận dụng Notepad và chức năng shortcut trên Windows, giúp bạn có thể dễ dàng mở nhiều thư mục cùng lúc trên Windos 10 tại mọi chỗ trên màn hình.

Di chuyển đồng hồ về cuối thanh Taskbar trên Windows 10

Nguyễn Cảnh Nam 14/10/2016 06:46:00
Di chuyển đồng hồ về cuối thanh Taskbar trên Windows 10 sẽ giúp phục hồi trải nghiệm sử dụng Windows ban đầu của người dùng, nhưng để thực hiện được thủ thuật này, bạn cần sự trợ giúp của một phần mềm đặc biệt.

Cách xóa biểu tượng mũi tên trên shortcut Windows 10

Xóa biểu tượng mũi tên trên shortcut Windows 10 sẽ giúp bạn tạo ra được một không gian desktop đẹp mắt và thẩm mỹ hơn do những mũi tên này hoàn toàn có thể xóa bỏ trên shortcut.

Xóa dữ liệu Jump List, xóa lịch sử Jump List trên Windows 10

Nguyễn Long Thịnh 13/10/2016 10:26:00
Hãy xóa dữ liệu Jump List trên Windows 10 để tránh tình trạng chiếm giữ quá nhiều không gian desktop trên Windows 10 cũng như tạo không gian lưu trữ các item khác trong Jump List để phục vụ cho việc truy cập nhanh một trang web hoặc thư mục riêng biệt nhé.

Phục hồi lịch sử hộp lệnh Run trên Windows 10

Lê Thị Thuỷ 13/10/2016 10:24:00
Trong bài viết này, Taimienphi.vn sẽ cùng bạn đọc đi tìm hiểu cách phục hồi lịch sử hộp lệnh Run trên Windows 10 do bạn không may xóa đi hoặc thay đổi thiết lập hệ thống khiến toàn bộ lịch sử trong đó bị biến mất.

Tạo shortcut lệnh Run, Ghim lệnh Run lên Taskbar và Start Menu trên Windows 10

Tạo shortcut lệnh Run cũng giống ghim lệnh Run lên Taskbar hoặc Start Menu trên Windows 10 sẽ giúp bạn tiết kiệm được tối đa thời gian mới hộp lệnh Run trên Windows 10 cũng như các phiên bản hệ điều hành khác, thông thường để mở hộp lệnh Run trong Windows, người dùng thường sẽ phải dùng tổ hợp phím.

Ẩn nút Start trên thanh Taskbar của Windows 10 bằng 7+ Taskbar Tweaker

Không có nhiều cách dễ dàng để ẩn nút Start trên thanh Taskbar của Windows 10 bằng 7 Taskbar Tweaker. Với công cụ phần mềm tùy chỉnh thanh Taskbar trên Windows này, bạn có thể thay đổi thiết lập, cài đặt cho Taskbar một cách dễ dàng nhất.

Cách xóa tiến trình GoogleUpdate.exe trong Google Chrome trên Windows

Thủ thuật xóa tiến trình GoogleUpdate.exe trong Google Chrome trên Windows sẽ thực có ý nghĩa nếu máy tính của người dùng có cấu hình yếu. và thường hay bị Chrome cũng như các ứng dụng khác chiếm dụng RAM và không gian ổ đĩa.

Cách cài 7+ Taskbar Tweaker, setup 7+ Taskbar Tweaker trên máy tính

Để tối ưu hóa tốt hơn cho thanh Taskbar, người dùng nên cài 7 Taskbar Tweaker để bổ sung thêm những tùy chỉnh thú vị cho thanh Taskbar trên hệ điều hành Windows 7, 8, 8.1 và Window 10. Đây là một công cụ hoàn toàn miễn phí và dễ dàng setup, cài đặt trên máy tính.

Cách cài Flash Player cho Windows 10

Sau khi cài Adobe Flash Player cho Windows 10, bạn đọc có thể thực hiện được nhiều tác vụ khác nhau bao gồm chơi game, lướt web hay xem video trên máy tính Windows 10. Do là một phiên bản hệ điều hành mới nên bạn đọc có thể chưa biết tới cách cài Flash Player cho Windows 10. Sau đây, Taimienphi.vn sẽ chỉ dẫn cho bạn.

Cách reset và cài đặt Sticky Notes trên Windows 10

Windows 10 không cung cấp tính năng cài đặt lại Sticky Notes nhưng bằng những thủ thuật cơ bản, người dùng hoàn toàn có thể cài đặt lại Sticky Notes bằng Powerhell hoặc công cụ bên thứ ba như Ccleaner, trong khi đó, nếu muốn reset lại Sticky Notes, bạn hoàn toàn có thể thực hiện được trong Settings.

Cách giới hạn tốc độ upload và download, giới hạn băng thông trên OneDrive

Giới hạn băng thông trên Microsoft OneDrive là cách hữu hiệu giúp người dùng có thể kiểm soát băng thông, mạng Internet trên máy tính, tránh tính trạng kéo mạng dẫn tới hiện tượng lag, mạng chậm khi sử dụng Internet trên máy tính.

Cách đồng bộ hóa Start Menu giữa tất cả tài khoản Windows 10

Đồng bộ hóa Start Menu giữa tất cả tài khoản trên Windows 10 giúp người dùng không mất công chỉnh sửa lại giao diện Start Menu giữa các tài khoản khác nhau trên Windows 10 nữa. Cùng xem cách thực hiện đồng bộ hóa Start Menu giữa nhiều tài khoản trên Windows 10 trong bài viết này nhé.

Đọc File .CHM bằng phần mềm nào?

Định dạng File .CHM không hẳn phổ biến nhưng trong trường hợp bạn gặp phải thì bạn sẽ đọc file. CHM bằng phần mềm nào. Trong bài viết này Taimienphi.vn sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc đó.

Chỉnh các chế độ click chuột trong Auto Click

Không chỉ hỗ trợ click chuột trái, phần mềm Auto click còn cho bạn lựa chọn chỉnh các chế độ click chuột. Bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn tùy chỉnh chế độ click chuột trong Auto click.

Mới cập nhật

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá