Danh mục con

Hướng dẫn tìm lại laptop bị mất bằng LockItTight

Ngày nay, mỗi người đều trang bị cho mình một chiếc laptop cá nhân thay cho máy tính để bàn. Xét về mức độ hữu ích của nó thì khỏi phải bàn cãi, nhưng chính vì lẽ đó mà cũng dễ xảy ra mất mát hơn. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn cách tìm lại laptop bị mất bằng LockItTight.

Hẹn giờ đổi hình nền Win 10, đặt thời gian thay ảnh nền máy tính Windows 10

Bạn muốn hẹn giờ đổi hình nền máy tínhWindows 10 để máy tính tự động biến đổi hình nền yêu thích theo thứ tự hoặc ngẫu nhiên, rất đơn giản thôi, bạn chỉ cần áp dụng những hướng dẫn sau đây để hẹn giời đổi hình nền máy tính Windows 10 nhé.

Cách tải card màn hình, download card VGA Windows 7

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu tới bạn 2 phương pháp để tải driver card màn hình cho Win 7, download card VGA cho Windows 7. Nếu chưa biết cách thực hiện, hãy tham khảo nội dung bên dưới để rõ hơn chi tiết.

Cách sao chép và di chuyển file trên Windows đúng cách

Nếu là một người dùng Windows 10 thông thạo, bạn sẽ cần phải lắm được cách sao chép và di chuyển file trên Windows đúng cách, đa số người dùng chỉ biết tổ hợp phím sao chép và di chuyển hữu ích trên Windows nhưng thực sự lại ít ai có thể nắm được cách sao chép và di chuyển file chuẩn nhất.

Thay đổi số dòng cuộn chuột trên Windows 7, 8, 8.1, 10

Nguyễn Cảnh Nam 19/10/2016 10:16:00
Thay đổi số dòng cuộn chuột trên Windows 10, 8, 8.1, 7 là thủ thuật nhanh gọn mà đơn giản để thay đổi số dòng khi người dùng cuộn chuột trong trang hoặc thư mục trên Windows 7, 8, 8.1, 10. Chi tiết cách thực hiện sẽ được Taimienphi.vn giới thiệu dưới đây.

Hiển thị tốc độ đọc ghi của ổ đĩa trên Windows

Nguyễn Hải Sơn 19/10/2016 10:00:00
Hiển thị tốc độ đọc ghi của ổ đĩa trên Windows, cụ thể Windows 10 là một cách đơn giản nhưng đầy hiệu quả để kiểm soát và nắm được tình hình của ổ đĩa trên máy tính hay laptop của người dùng, qua đó giúp người dùng chỉnh sửa hệ thống windows thuận tiện hơn.

Mở nhiều ứng dụng cùng lúc bằng shortcut trên Windows 10

Thật thú vị khi bạn có thể mở nhiều ứng dụng cùng lúc bằng shortcut trên Windows 10 một cách nhanh chóng và tiện lợi, đây là một thủ thuật vô cùng hữu dụng nếu người dùng phải thường xuyên làm việc trên nhiều phần mềm và không muốn mất công mở từng ứng dụng, phần mềm.

Mở nhiều folder trên Win 10, mở nhiều thư mục cùng lúc trên Windows 10

Mở nhiều folder trên Windows 10 cùng lúc là một trong những thủ thuật khá thú vị ít người biết đến trên Windows 10, đây là một cách tuyệt vời để tận dụng Notepad và chức năng shortcut trên Windows, giúp bạn có thể dễ dàng mở nhiều thư mục cùng lúc trên Windos 10 tại mọi chỗ trên màn hình.

Cách xóa biểu tượng mũi tên trên shortcut Windows 10

Xóa biểu tượng mũi tên trên shortcut Windows 10 sẽ giúp bạn tạo ra được một không gian desktop đẹp mắt và thẩm mỹ hơn do những mũi tên này hoàn toàn có thể xóa bỏ trên shortcut.

Xóa dữ liệu Jump List, xóa lịch sử Jump List trên Windows 10

Nguyễn Long Thịnh 13/10/2016 10:26:00
Hãy xóa dữ liệu Jump List trên Windows 10 để tránh tình trạng chiếm giữ quá nhiều không gian desktop trên Windows 10 cũng như tạo không gian lưu trữ các item khác trong Jump List để phục vụ cho việc truy cập nhanh một trang web hoặc thư mục riêng biệt nhé.

Phục hồi lịch sử hộp lệnh Run trên Windows 10

Lê Thị Thuỷ 13/10/2016 10:24:00
Trong bài viết này, Taimienphi.vn sẽ cùng bạn đọc đi tìm hiểu cách phục hồi lịch sử hộp lệnh Run trên Windows 10 do bạn không may xóa đi hoặc thay đổi thiết lập hệ thống khiến toàn bộ lịch sử trong đó bị biến mất.

Cách xóa tiến trình GoogleUpdate.exe trong Google Chrome trên Windows

Thủ thuật xóa tiến trình GoogleUpdate.exe trong Google Chrome trên Windows sẽ thực có ý nghĩa nếu máy tính của người dùng có cấu hình yếu. và thường hay bị Chrome cũng như các ứng dụng khác chiếm dụng RAM và không gian ổ đĩa.

Cách cài Flash Player cho Windows 10

Sau khi cài Adobe Flash Player cho Windows 10, bạn đọc có thể thực hiện được nhiều tác vụ khác nhau bao gồm chơi game, lướt web hay xem video trên máy tính Windows 10. Do là một phiên bản hệ điều hành mới nên bạn đọc có thể chưa biết tới cách cài Flash Player cho Windows 10. Sau đây, Taimienphi.vn sẽ chỉ dẫn cho bạn.

Cách reset và cài đặt Sticky Notes trên Windows 10

Windows 10 không cung cấp tính năng cài đặt lại Sticky Notes nhưng bằng những thủ thuật cơ bản, người dùng hoàn toàn có thể cài đặt lại Sticky Notes bằng Powerhell hoặc công cụ bên thứ ba như Ccleaner, trong khi đó, nếu muốn reset lại Sticky Notes, bạn hoàn toàn có thể thực hiện được trong Settings.

Cách giới hạn tốc độ upload và download, giới hạn băng thông trên OneDrive

Giới hạn băng thông trên Microsoft OneDrive là cách hữu hiệu giúp người dùng có thể kiểm soát băng thông, mạng Internet trên máy tính, tránh tính trạng kéo mạng dẫn tới hiện tượng lag, mạng chậm khi sử dụng Internet trên máy tính.

Cách đồng bộ hóa Start Menu giữa tất cả tài khoản Windows 10

Đồng bộ hóa Start Menu giữa tất cả tài khoản trên Windows 10 giúp người dùng không mất công chỉnh sửa lại giao diện Start Menu giữa các tài khoản khác nhau trên Windows 10 nữa. Cùng xem cách thực hiện đồng bộ hóa Start Menu giữa nhiều tài khoản trên Windows 10 trong bài viết này nhé.

Đọc File .CHM bằng phần mềm nào?

Định dạng File .CHM không hẳn phổ biến nhưng trong trường hợp bạn gặp phải thì bạn sẽ đọc file. CHM bằng phần mềm nào. Trong bài viết này Taimienphi.vn sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc đó.

Chỉnh các chế độ click chuột trong Auto Click

Không chỉ hỗ trợ click chuột trái, phần mềm Auto click còn cho bạn lựa chọn chỉnh các chế độ click chuột. Bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn tùy chỉnh chế độ click chuột trong Auto click.

Cách xả pin laptop, bảo vệ pin laptop đúng cách

Để có thể sử dụng laptop lâu dài hơn, bạn cần biết cách xả pin laptop đúng cách để giúp máy tính có được một dung lượng pin chuẩn nhất, tránh hiện tượng pin ảo và những sự cố bất ngờ chỉ vì người dùng vẫn tin tưởng rằng pin laptop còn mới.

Đổi thông số giá trị ổ cứng, RAM sang phần trăm trên Task Manager

Chuyển đổi thông số ổ cứng, RAM sang phần trăm là một mẹo nhỏ cho phép người dùng có thể nắm bắt được chính xác hơn các bộ phận quan trọng như ổ cứng, bộ nhớ RAM bên cạnh CPU hay dịch vụ. Cùng Taimienphi.vn tìm hiểu cách chuyển đổi thông số giá trị sang phần trăm trong Task Manager nhé.

Hiển thị Control Panel trên desktop Windows 10

Hoàng Bách 09/09/2016 06:36:00
Hiện tượng không hiển thị Control Panel trên desktop Windows 10 là một chuyện không hiếm gặp đối với một số người dùng mới cài Windows 10hoặc vừa nâng cấp Windows 10 xong. Tuy nhiên đây không phải là lỗi gì quá nghiêm trọng, người dùng có thể tự lấy lại biểu tượng Control Panel trên desktop Windows 10 dễ dàng.

Cách vào Control Panel trên Win 10, truy cập Control Panel trên Windows 10

Truy cập, vào Control Panel trên Windows 10 tưởng chừng là một thủ thuật đơn giản nhưng không phải ai cũng biết cách thực hiện. Trong bài viết này, Taimienphi.vn sẽ giới thiệu tới bạn nhiều hơn số cách có thể truy cập Control Panel trên Windows 10.

Những phần mềm kiểm tra nhiệt độ máy tính tốt nhất

Máy tính của bạn sau một thời gian chạy nếu không được kiểm tra nhiệt độ, vệ sinh máy tính sẽ rất dễ gây đến hỏng linh kiện sớm hơn tuổi thọ của nó, kiểm tra nhiệt độ máy tính nhưu thế nào và bằng phần mềm gì, tất cả đều có trong bài viết này.

Cách mở Paint trên Windows 10

Cách mở Paint trên Windows 10, bạn còn nhớ chứ ? Một trong những công cụ cổ xưa nhất gắn liền trên các phiên bản windows và này là Windows 10 cũng có chút thay đổi và cải tiến cho người sử dụng. Theo dõi bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để biết cách mở Paint trên Windows 10 nhé.

Cài đặt nhiều chương trình cùng lúc trên Windows với Ninite

Ninite là giải pháp giúp bạn tiết kiệm thời gian nhất mỗi khi bạn phải cài đặt lại hàng loạt phần mềm mỗi khi bạn cài win lại, hoặc ghost win lại từ đầu mà không đầy đủ các phần mềm theo yêu cầu của bạn.

Mới cập nhật

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá