29-11-2016

Copy nội dung file PDF thì phải làm thế nào?

Trần Văn Việt

Tôi đang có một file tài liệu khá quan trọng và file này lại là file PDF mà tôi chỉ cần sao chép một đoạn file PDF trong tài liệu thôi nên tôi không áp dụng cách chuyển PDF sang Word, nhưng mà tôi thử bôi đen và copy nội dung file PDF mà không được. Taimienphi.vn có cách nào giúp tôi giải quyết vấn đề này không ạ?

Top 5 phần mềm OCR chỉnh sửa dữ liệu scan tốt nhất

Hoàng Bách

Phần mềm OCR giúp bạn chuyển đổi chữ viết tay, bản in, đánh máy… thành các văn bản có thể chỉnh sửa được trên máy tính. Ngoài ra các phần mềm này còn hỗ trợ côn

Cách tách người ra khỏi ảnh nền bằng Photoshop

Phương Anh

Tách một đối tượng ra khỏi một bức hình là một kỹ năng khá cơ bản và được sử dụng nhiều trong Photoshop. Tuy nhiên không phải ai cũng thực hiện kỹ thuật này một cách hiệu quả. Bài viết này Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn các bạn sử dụng các công cụ trên Photoshop để tách người hoặc đối tượng ra khỏi ảnh, đảm bảo đạt độ chi tiết cũng như hiệu quả cao.

Sửa lỗi touchpad trên laptop Acer ES1 không hoạt động

Nguyễn Thuý Thanh

Lỗi Touchpad không hoạt động đôi khi xảy ra v

Cách chuyển dữ liệu từ Android sang máy tính Mac

Thuỳ Dương

Chuyển đổi dữ liệu từ Android sang máy tính chạy Windows chắc các bạn đã nghe nói nhiều, và có thể thường xuyên sử dụng. Nhưng còn việc chuyển dữ liệu từ Android sang máy tính Mac thì sao, đã bao giờ bạn nghĩ đến sự kết hợp giữa Android và Mac sẽ ra sao chưa, các ứng dụng sau đây sẽ giúp bạn thực hiện được điều đó.

Đăng nhập Teamviewer, vào Teamviewer quản lý tài khoản trên máy tính

Lê Thị Thuỷ

TeamViewer là một trong những phần mềm điều khiển máy tính từ xa tốt nhất hiện nay, giúp bạn điều khiển một máy tính khác dễ dàng. Để giúp các bạn sử dụng TeamViewer hiệu quả nhất, hôm nay Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách đăng nhập TeamViewer.

Kết bạn trên Facebook, thêm bạn, add bạn mới

Nguyễn Cảnh Nam

Những người mới sử dụng Facebook thường thắc mắc tại sao nick Facebook không có nhiều thông tin, ảnh, hoạt động. Thực chất là do bạn chưa kết bạn trên Facebook. Để kết nối với bạn bè trên khắp Thế giới, hãy kết bạn trên Facebook, thêm bạn, add bạn vào nick Fb

(Giveaway) Bản quyền miễn phí Batch File Renamer, đổi tên file từ 29/11

Nguyễn Cảnh Nam

Download Batch File Renamer là bạn đã sở hữu ngay một phần mềm đổi tên file, đổi tên tập tin. Với Batch File Renamer người dùng có thể đổi file hàng loạt hay thay thế đoạn văn bản, đổi chữ thường sang chữ hoa và ngược lại. Cùng nhận ngay Giveaway code để cài đặt và sử dụng phần mềm miễn phí

Chuyển đổi video online bằng Online Convert

Lê Thị Thuỷ

Để đổi đuôi video, chúng ta có khá nhiều phần mềm hỗ trợ công việc này. Còn nếu bạn không muốn chuyển đổi video bằng phần mềm, hãy sử dụng cách chuyển đổi đuôi video online bằng Online Convert.

Thêm nick Zalo vào danh sách đen

Nguyễn Cảnh Nam

Khi bạn bị chú ý, soi mói quá nhiều trên Zalo, lúc này bạn nên thêm nick Zalo vào danh sách đen với những tài khoản đó. Có một cách nhanh chóng giúp bạn thêm nhiều nick Zalo vào danh sách đen cùng lúc.

Phím tắt FIFA Online, hotkey game bóng đá FIFA Online 2,3

Lê Thị Thuỷ

Đối với những tựa game cần điều khiển đội bóng, nhân vật như FIFA Online 2, 3. Người chơi cần thuộc lòng các phím tắt FIFA Online 2 hay FIFA Online 3 nếu muốn đạt thứ hạng cao trong game.

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá