Chuyển đổi video online bằng Online Convert

Để đổi đuôi video, chúng ta có khá nhiều phần mềm hỗ trợ công việc này. Còn nếu bạn không muốn chuyển đổi video bằng phần mềm, hãy sử dụng cách chuyển đổi đuôi video online bằng Online Convert.

Nói đến đổi đuôi video, chắc hẳn nhiều người sẽ nghĩ ngay đến phần mềm Total Video Converter. Đây là một phần mềm hỗ trợ chuyển đổi video đã có từ khá lâu. Không chỉ hỗ trợ nhiều định dạng video, Total Video Converter còn giúp chuyển đổi các bài hát, audio rất đơn giản. Tuy nhiên việc cài đặt các phần mềm có mặt trái là khiến máy tính chạy chậm. Nếu không thường xuyên chuyển đổi video, bạn có thể dùng cách chuyển đổi đuổi video online bằng Online-Convert để thực hiện trực tuyến mà không cần cài đặt.

Chuyển đổi video online bằng Online Convert

Bước 1: Để có thể chuyển đổi video trực tuyến bạn đọc có thể bấm vào đây Online Convert

Bước 2: Tại phần Video Convert. Bạn hãy chọn định dạng video bạn muốn chuyển đổi.

chuyen doi video bang online convert

Bước 3: Nhấn Choose file để tìm đến thư mục chưa video.

chuyen doi video bang online convert

Bước 4:Chọn video cần chuyển đổi và ấn Open.

chuyen doi video bang online convert

Bước 5: Sau khi xác định video cần chuyển đổi, bạn có thể tùy chỉnh độ phân giải, chất lượng video, cắt video ... và nhiều tính năng khác ngay trên Online-Convert. Cuối cùng chọn Convert file để chuyển đổi video online bằng Online Convert.

chuyen doi video bang online convert

Bước 6: Chờ đợi video chuyển đổi. Tùy thuộc tốc độ mạng của bạn mà quá trình này sẽ diễn ra nhanh hay chậm.

chuyen doi video bang online convert

Bước 7: Sau khi chuyển đổi video thành công, bạn click vào direct download link để tải video về máy tính.

chuyen doi video bang online convert

Tốc độ mạng nhanh sẽ hỗ trợ bạn download video đã chuyển đổi nhanh hơn cả.

chuyen doi video bang online convert

Không chỉ lựa chọn video từ máy tính để chuyển đổi video online, công cụ Online-Convert còn hỗ trợ bạn lấy video từ Dropbox. Tất nhiên bạn phải tạo tài khoản Dropbox và tải video lưu trữ lên đó trước. Khi đã tạo tài khoản Dropbox bạn có thể upload các dữ liệu, hay video lên kho lưu trữ trực tuyến này.

https://thuthuat.taimienphi.vn/chuyen-doi-video-online-bang-online-convert-12745n.aspx
Nếu bạn thường xuyên làm việc chuyển đổi video thì cài Total Video Converter và sử dụng nó để chuyển đổi video là tiện lợi hơn cả. Bởi lẽ bạn hoàn toàn sử dụng chuyển đổi video bằng Total Video Converter ngay cả khi máy tính không có kết nối Internet. Sẽ thuận tiện hơn nhiều so với việc phải kết nối Internet thường xuyên và Internet phải đủ mạnh để chuyển đổi video online.


Tác giả: Lê Thị Thuỷ     (4.0★- 18 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Chuyển Mp4 sang mp3 online bằng Media.io
Cách tải video, nhạc YouTube bằng Anything2mp3
Chuyển đổi Word sang PDF trực tuyến với freepdfconvert
Chuyển đổi Audio bằng Total Video Convert
Cách chuyển MP4 sang MP3 bằng Convert MP4 to MP3 trên PC
Từ khoá liên quan:

chuyen doi video online bang online convert

, doi video bang online convert, chuyen video bang online convert,

SOFT LIÊN QUAN
 • Online Convert

  Đổi đuôi video, audio, tài liệu trực tuyến

  Online Convert là chương trình chuyển đổi các file đa phương tiện miễn phí, nhanh chóng, trực tuyến , giúp chuyển đổi hầu hết các định dạng file , gồm các công cụ chính : chuyển đổi video, âm thanh, hình ảnh, tài liệu, s ...

Tin Mới

 • Cách cài Format Factory trên máy tính

  Cài đặt và sử dụng Format Factory giúp người dùng đổi đuôi video, đổi định dạng âm thanh, hình ảnh với các định dạng phổ biến nhất hiện nay. Tuy là ứng dụng chuyển đổi file miễn phí, nhưng chức năng của Format Factory không hề thua kém các chương trình trả phí khác.

 • Cách sử dụng Total Video Converter

  Với Total Video Converter, bạn có thể chuyển đổi bất kỳ định dạng video và audio nào sang định dạng tương thích với thiết bị của mình. Hơn nữa, phần mềm này còn hỗ trợ tạo slide show ảnh từ nhiều file image và nhạc với các hiệu ứng đẹp mắt. Hãy cùng tìm hiểu cách sử dụng Total Video Converter để trải nghiệm những tính năng thú vị mà phần mềm mang lại.

 • Cách chuyển đổi file MOV sang MP4

  Nếu chưa biết cách chuyển đổi file MOV sang MP4 như thế nào? Bạn đọc cùng tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để tìm hiểu chi tiết các bước thực hiện

 • Giải toán lớp 6 tập 2 trang 87, bài 30, 31, 32 SGK

  Tài liệu Giải toán lớp 6 tập 2 trang 87 tia phân giác của góc với đầy đủ lời giải, đáp án bài 30, 31, 32 SGK. Với cách giải khoa học, dễ hiểu, bám


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá