Chuyển đổi file ảnh JPG sang BMP, PNG, ICO

Trong bài viết này, Taimienphi.vn sẽ giới thiệu tới bạn cách chuyển đổi hình ảnh JPG sang BMP, PNG, ICO bằng cả phương pháp online và offline. Nếu chưa biết cách thực hiện, hãy tiếp tục tham khảo nội dung bên dưới để rõ hơn chi tiết.

Khi tải ảnh trên mạng về chúng ta bắt gặp rất nhiều định dạng khác nhau. Giả dụ nếu tải ảnh JPG về máy thì làm sao để convert sang PNG, ICO hoặc ngược lại? Trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu tới bạn cả 2 phương pháp online và offline. Cả 2 cách đều rất thuận tiện và dễ dàng khi thao tác.

Cách chuyển file ảnh JPG sang BMP, PNG, ICO bằng nhiều cách khác nhau

Convert ảnh JPG to BMO, PNG, ICO online

Bước 1: Đầu tiên bạn truy cập Tại Đây

Bước 2: Tiếp đến bạn chọn Choose Files để chọn ảnh cần convert.

convert anh jpg bmp online va offline

Tìm đến ảnh cần convert.

cach convert anh online va offline

Bước 3: Chọn định dạng bạn muốn chuyển đổi. Nhập email rồi bấm convert.

chuyen dinh dang anh online offline

Cách convert ảnh JPG to BMP, PNG, ICO offline

Đối với convert ảnh offline bạn chỉ cần sử dụng Paint, tiếp đến khi lưu thì bạn chọn Save as và chuyển tới định dạng file mình muốn là được.

convert anh jpg bmp online va offline, cach convert anh online va offline, chuyen dinh dang anh online offline

https://thuthuat.taimienphi.vn/convert-anh-jpg-to-bmp-png-ico-online-va-offline-4364n.aspx
Như vậy là Taimienphi.vn vừa giới thiệu tới bạn cách convert ảnh JPG to BMP, PNG, ICO bằng cả 2 phương thức online và offline. Thực chất bạn có thể sử dụng rất nhiều phương pháp khác nhau để convert ảnh. Ngoài ra, các bạn có thể chuyển đổi file ảnh bằng Snagitđể chuyển đổi hình ảnh JPG sang các định dạng ảnh còn lại.


Tác giả: Nguyễn Cảnh Nam     (4.0★- 19 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

4 Cách chuyển đổi ảnh HEIC sang JPG, PNG
(Giveaway) Đăng ký bản quyền PDF to JPG, chuyển PDF sang file ảnh từ 4/9 - 6/9
Cách chuyển ảnh PNG sang PDF nhanh nhất
Tự lưu ảnh JPG trong FastStone Capture
Chuyển đổi pdf sang ảnh bằng Zamzar
Từ khoá liên quan:

convert anh jpg bmp online va offline

, cach convert anh online va offline, chuyen dinh dang anh online offline,

SOFT LIÊN QUAN
 • Convert Jpg Png Tiff Gif to Pdf

  Chuyển đổi định dạng ảnh sang PDF

  Convert Jpg Png Tiff Gif to Pdf là phần mềm chuyển đổi dành cho Windows có thể chuyển đổi nhiều file ảnh sang định dạng dữ liệu PDF một cách nhanh chóng và đơn giản.

Tin Mới

 • Cách sử dụng Ulike cho người mới

  Cách sử dụng Ulike trên điện thoại tương đối đơn giản với các động tác chủ yếu là kéo thả, tuy nhiên nếu bạn là người mới thì chắc hẳn sẽ gặp khó khăn khi tìm hiểu về vị trí, tính năng của các công cụ, bài viết này sẽ có hướng dẫn cơ bản giúp bạn nhanh chóng làm quen và chụp ảnh trên Ulike.

 • Cách chụp ảnh cổ trang bằng Chinese Princess Kids Montage

  Với cách chụp ảnh cổ trang bằng Chinese Princess Kids Montage, người dùng có thể tạo ra những bức ảnh đẹp mặt mang phong cách cổ trang, kiếm hiệp cho cho các bé ngay trên điện thoại chỉ với một vài thao tác chụp ảnh đơn giản.

 • Cách tải và cài đặt Ulike trên điện thoại

  Tìm hiểu thao tác tải và cài đặt Ulike trên điện thoại là bước đầu tiên mà người dùng cần biết trước khi khám phá tính năng hay tìm hiểu cách sử dụng phần mềm chụp và chỉnh sửa ảnh tuyệt vời đang được rất nhiều người

 • Cách kiểm tra số dư tài khoản Techcombank trên máy tính, điện thoại

  Hiện tại, người dùng tài khoản thẻ ngân hàng Techcombank có thể kiểm tra số dư tài khoản Techcombank đang sử dụng theo nhiều phương thức khác nhau (kiểm tra tại quầy, cây ATM, qua điện thoại, máy tính,...). Mỗi cách kiểm tra sẽ có những ưu/nhược điểm riêng, bạn cần căn cứ vào điều kiện cá nhân, nhu cầu sử dụng để tìm ra phương thức kiểm tra số dư tài khoản ngân hàng Techcombank một cách nhanh chóng, tiện lợi nhất cho mình.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá