Top công cụ chuyển đổi định dạng ảnh .HEIC sang .JPG

Bạn đang cần đến sự trợ giúp của các ứng dụng, công cụ chuyển đổi định dạng ảnh .HEIC sang .JPG để đổi đuôi, chèn ảnh cho dự án, bài thuyết trình của mình, ... . Đứng trước vô vàn sự lựa chọn, nên chọn công nào đây?

Có thể bạn chưa biết, các thiết bị của Apple như iPhone và iPad chụp và lưu ảnh ở định dạng HEIF (có phần đuôi mở rộng là .HEIC), có kích thước nhỏ hơn nhưng chất lượng cao hơn so với định dạng ảnh JPEG thông thường.

top phan mem chuyen doi dinh dang anh

Phần mềm chuyển đội định dạng ảnh từ .HEIC sang .JPG

Vì .HEIC là định dạng ảnh còn khá mới và nhiều nền tảng vẫn chưa hỗ trợ định dạng này, trong đó bao gồm cả Windows. Bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ giới thiệu cho bạn một số công cụ chuyển đổi định dạng ảnh .HEIC sang .JPG tốt nhất hiện nay.

Top công cụ chuyển đổi định dạng ảnh .HEIC sang .JPG

1. HEICtoJPEG

Giả sử vì lý do nào đó mà bạn không muốn cài đặt các phần mềm, công cụ chuyển đổi định dạng ảnh.HEIC sang .JPG trên máy tính của mình, chẳng hạn do PC không đủ dung lượng trống, ..., HEICtoJPEG có thể đáp ứng tất cả yêu cầu của bạn.

top cong cu chuyen doi dinh dang anh heic sang jpg

Công cụ trực tuyến hỗ trợ chuyển đổi định dạng ảnh từ .HEIC sang .JPG mà không yêu cầu đăng ký tài khoản, đảm bảo giữ nguyên chất lượng hình ảnh ban đầu, khả năng xử lý tối đa 50 ảnh cùng lúc.

Link truy cập.

2. Copytrans's HEIC to JPG converter

Ứng dụng chuyển đổi chuyển đổi định dạng ảnh .HEIC sang .JPG tiếp theo có tên Copytrans's HEIC to JPG converter. Ưu điểm của ứng dụng này là khả năng chuyển đổi tối đa 15 ảnh / lần.

cach chuyen doi dinh dang anh tu heic sang jpg

Tất cả những gì bạn cần làm là cài đặt ứng dụng, chọn và kích chuột phải vào ảnh cần chuyển đổi, chọn Convert to JPEG with CopyTrans.

Ngoài hỗ trợ chuyển đổi định dạng ảnh .HEIC sang .JPG, ứng dụng còn hỗ trợ xem và in, chèn ảnh ở định dạng .HEIC trực tiếp vào MS Office.

Tải Copytrans's HEIC to JPG converter về máy và cài đặt tại đây.

=> Link tải CopyTrans HEIC cho Windows

3. iMazing HEIC Converter

iMazing HEIC Converter là cái tên cuối cùng mà Taimienphi.vn muốn giới thiệu cho bạn. So với 2 công cụ ở trên, iMazing HEIC Converter ghi điểm nhiều hơn vì rất dễ sử dụng và hoạt động trên cả Windows và macOS, mặc dù chức năng thực hiện tương tự.

doi duoi heic sang jpg

Tải iMazing HEIC Converter về máy và cài đặt tại đây.

=> Link tải iMazing HEIC Converter cho Mac

=> Link tải iMazing HEIC Converter cho Windows

https://thuthuat.taimienphi.vn/top-cong-cu-chuyen-doi-dinh-dang-anh-heic-sang-jpg-61372n.aspx
Trên đây Taimienphi.vn vừa giới thiệu cho bạn Top 3 công cụ chuyển đổi định dạng ảnh .HEIC sang .JPG. Ngoài ra bạn đọc có thể tham khảo thêm một số bài viết đã có trên Taimienphi.vn để tìm hiểu về công nghệ nhé.

Tác giả: Lộc Ngô     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách chuyển Video sang GIF bằng Photoshop
Chuyển đổi tài liệu sang PDF trong Firefox
Đổi đuôi đa định dạng với công cụ trực tuyến Converttio
Cách tạo file PDF từ ảnh, 3 bước chuyển hình ảnh JPG sang PDF đơn giản
Snagit - Hướng dẫn cách convert file ảnh
Từ khoá liên quan:

Phan mem doi duoi heic sang jpg

, công cụ chuyển đổi định dạng ảnh HEIC sang JPG, Phần mềm đổi định dạng ảnh HEIC sang JPG,

SOFT LIÊN QUAN
  • CopyTrans HEIC

    Xem và chuyển đổi định dạng ảnh HEIC trên Windows

    CopyTrans HEIC là công cụ chuyển đổi định dạng ảnh .HEIC sang .JPG trên nền tảng Windows để bạn có thể xem trên các thiết bị khác nhau. CopyTrans HEIC cũng cho phép xem ảnh HEIC, in ảnh với máy in kết nối và chèn một hình ảnh HEICchất lượng cao vào MS Office thật dễ dàng.

Tin Mới