Cách chuyển đổi Word sang file ảnh

Chuyển Word sang file ảnh là tính năng cho phép người dùng chuyển đổi định dạng, nội dung trong file Word thành dạng ảnh giúp người dùng xử lý nội dung dễ dàng hơn, hiện tại có rất nhiều cách giúp bạn chuyển Word sang ảnh nhưng ngay trong Word cũng có thể làm được chức năng này.

Chuyển Word sang file ảnh là một trong những giải pháp tối ưu giúp người dùng không cần phải lo lắng về chuyện ăn cắp bản quyền khi toàn bộ nội dung đề được lưu Word dưới dạng ảnh. Người khác sẽ không thể copy được nội dung của bạn bởi lẽ khi lưu Word dưới dạng ảnh thì điều duy nhất họ có thể làm là lấy toàn bộ bức ảnh đó.

cach chuyen doi word sang file anh

Việc chuyển Word sang file ảnh khá thú vị hơn là sang PDF vì khi chuyển ngược lại thì sẽ không thể nào cho ra nội dung Word như cũ mà vẫn ở dạng không thể chỉnh sửa được. Và chúng ta sẽ chẳng cần đi đâu xa để chuyển Word sang file ảnh bởi lẽ ngay trong Word cũng đã có tính năng này.

Hướng dẫn chuyển Word sang file ảnh

Bước 1: Trong bài viết này chúng tôi sử dụng Word 2016 để chuyển Word sang file ảnh, do đó bạn cũng có thể sử dụng phiên bản này nếu muốn và tải Word 2016tại đây.

- Tải đầy đủ Office 2016tại đây.

Bước 2: Đầu tiên hãy nhấn Ctrl + A để bôi đen toàn book nội dung trong file của bạn rồi nhấn Ctrl + C để copy sau đó nhấn vào mục Home, chọn Paste.

cach chuyen doi word sang file anh 2

Bước 3: Ở dưới Paste sẽ hiện ra một menu nữa và lúc này bạn chỉ cần nhấn vào Paste Special.

cach chuyen doi word sang file anh 3

Bước 4: Trong Paste Special lựa chọn Picture (Enchanced Metafile) rồi nhấn tiếp OK.

cach chuyen doi word sang file anh 4

Bước 5: Ngay sau đó quay lại file Word của bạn, lúc này trên nội dung bạn chỉ cần click chuột phải sẽ hiện thị menu có dòng save as picture...

cach chuyen doi word sang file anh 5

Bước 6: Nhấn vào đó ta sẽ được lựa chọn 1 trong 5 định dạng phổ biến là JPG, PNG, gif, bmp, tif. Tùy theo lựa chọn của bạn rồi nhấn Save là xong.

cach chuyen doi word sang file anh 6

Sau đó hãy mở lại bức ảnh đó để xem thành quả của việc chuyển Word sang file ảnh mà không cần sử dụng phần mềm như thế nào.

cach chuyen doi word sang file anh 7

Trên đây là hướng dẫn cách chuyển Word sang file ảnh mà không cần đến phần mềm, một tính năng có sẵn trên Word rất hữu ích cho những ai không có đủ điều kiện để sử dụng các công cụ, phần mềm chuyển Word sang file ảnh.

Ngoài Word ra thì PDF cũng có thể được chuyển đổi sang jpg một cách dễ dàng với các dịch vụ trực tuyến. Cac dịch vụ chuyển đổi PDF sang jpg tực tuyến ngày nay miễn phí có rất nhiều và nếu bạn đang cần sử dụng một dịch vụ hãy tham khảo tại đây, cách chuyển đổi PDF sang jpg trực tuyến trong liên kết tại đây.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-chuyen-doi-word-sang-file-anh-32599n.aspx
Khi đi in, chúng ta thường in file word trong khổ giấy A4, vì thế khi soạn bài, cũng nên sử dụng khổ giấy A4, cách chọn khổ giấy A4 trong word như thế nào, không phải ai mới dùng Word cũng biết, bạn có thể theo dõi bài viết hướng dẫn chọn khổ giấy A4 trong word để có thêm kiến thức cho mình nhé.

Tác giả: Trọng Tâm     (4.0★- 15 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cài Word to PDF Converter, chuyển file word sang pdf chất lượng cao
Cài PDF to Word Converter, sử dụng Solid Pdf to Word chuyển PDF sang Word
PDF to Word Converter - Chuyển đổi file PDF sang Word
(Giveaway) Đăng ký bản quyền Able2Doc PDF to Word Converter, đổi file PDF sang Word đơn giản từ 8/8 - 10/8
(Giveaway) Tipard PDF to Word Converter miễn phí bản quyền, chuyển đổi pdf sang word
Từ khoá liên quan:

chuyen doi Word sang file anh

, chuyen Word sang jpg, doi Word sang jpg,

SOFT LIÊN QUAN
 • Word to Jpeg Converter 3000

  Chuyển đổi định dạng Word sang Jpeg

  Word to Jpeg Converter 3000 cho phép bạn chuyển đổi các định dạng tài liệu doc, docx, docm sang định dạng ảnh jpeg, jpg với tốc độ nhanh, cách sử dụng đơn giản. Ưu điểm của công cụ này là giữ nguyên văn bản, hình ảnh, bố ...

Tin Mới

 • Cách chia văn bản thành 2 cột trong Word 2016, xem văn bản gọn hơn

  Bạn muốn chia văn bản thành 2 cột trong Word 2016 để văn bản của mình trở nên ngắn gọn, chuyên nghiệp hơn, bạn có thể làm theo hướng dẫn dưới đây của Taimienphi.vn. Ngoài ra, Word 2016 còn mang đến nhiều tính năng hữu ích, các bạn tải xuống để có trải nghiệm thú vị.

 • Link tải Microsoft Office 2019, 2016, 2013, 2010 FULL

  Trong bài viết này, Taimienphi.vn sẽ chia sẻ cho bạn link tải Microsoft Office 2019 , 2016, 2013, 2010 FULL và chúng ta cùng nhau đánh giá nhanh, cũng như điểm qua những đặc điểm nổi bật của trong một số phiên bản của bộ ứng dụng văn phòng tuyệt vời này.

 • Cách xoay ngang một trang Word, quay ngang dọc trang giấy

  Thay vì xoay ngang, xoay dọc toàn bộ các trang trong Word bằng cách bấm vào Landscape hay Portrait, nhưng giờ bạn chỉ muốn xoay ngang một trang word hoặc xoay dọc hay một đoạn thôi thì không thể sử dụng cách cũ được mà cần thực hiện xoay theo cách khác. Chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn cách xoay trang word một trang ngang và toàn bộ các trang khác vẫn xoay dọc bằng hướng dẫn dưới đây.

 • Xoá ảnh trên Facebook, delete ảnh đã đăng trên Facebook

  Bạn đăng một tấm ảnh lên facebook những bạn cảm thấy không thích thú với bức ảnh này nữa và bạn muốn xóa đi, để làm được bạn cần xem vài thao tác xóa


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá