13-01-2017

Tạo tài khoản Phục Kích, game bắn súng mobile trên iPhone, Android

Lê Thị Thuỷ

Để chơi tựa game Phục Kích mới nhất trên hệ điều hành Android và iOS chúng ta cần tạo tài khoản Phục Kích. Những hướng dẫn sau sẽ giúp các bạn tạo tài khoản Phục Kích, đăng ký nick Phục Kích nhanh nhất.

Tìm đường đi trên iPhone, Android bằng Google Maps

Lê Thị Thuỷ

Tìm đường đi trên Google Maps là ứng dụng bản đồ phổ biến nhất trên các thiết bị di động hiện nay. Ứng dụng hỗ trợ người dùng xác định được vị trí địa điểm, chỉ

Sửa lỗi DotNet version 2 is required to install BlueStacks App Player khi cài BlueStacks

Nguyễn Hải Sơn

Sửa lỗi DotNet version 2 is required to install BlueStacks App Player khi cài BlueStacks thì bạn mới có thể sử dụng được giả lập Android này. Làm theo hướng dẫn sau của Taimienphi.vn để khắc phục lỗi DotNet version 2.

Lỗi iTunes 45054, nguyên nhân và cách khắc phục

Nguyễn Long Thịnh

iTunes là ứng dụng được nhiều người dùng Mac sử dụng nhờ những tiện ích mà nó mang lại trong việc quản lý dữ liệu, phát nhạc, video… Tuy nhiên khi tải iTunes và sử dụng, người dùng vẫn gặp khá nhiều lỗi trong quá trình sử dụng, chẳng hạn như lỗi 45054 với thông báo An unknown error occurred.

Lời chúc tết 2017 tặng Thầy Cô giáo năm Đinh Dậu

Thuỳ Dương

Trong dịp Tết 2017, hãy gửi những lời chúc Tết 2017 tặng thầy cô giáo của mình, những người đã cả một đời đưa bao thế hệ học trò qua sông tới bờ kia của kiến thức và trở thành người có ích cho xã hội. Các bạn có thể đến nhà thăm thầy cô hoặc gửi lời chúc Tết tặng thầy cô qua tin nhắn, mạng xã hội với những lời chúc ý nghĩa.

Lời chúc tết 2017, 2018 tặng ông bà, lời chúc Tết ông bà ý nghĩa

Đỗ Bá Hưng

Tết Nguyên Đán là dịp để đoàn viên, bạn cần chọn những lời chúc Tết 2018 tặng ông bà ý nghĩa nhất để chúc ông bà trường thọ, vui quần bên con cháu. Mong rằng với 25 lời chúc Tết ông bà ý nghĩa sau đây, bạn sẽ làm ông bà vui vẻ, tươi cười trong dịp Tết 2018 tới đây.

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá