Cách gỡ ứng dụng 360Play của VNG trên máy tính

Bạn sẽ cảm thấy khó chịu khi ứng dụng 360Play không biết từ đâu chui ra hiển thị ngay trên màn hình máy tính của bạn. Thậm chí ứng dụng này có thể cũng sẽ chạy ngầm mỗi khi bật máy. Nếu bạn cảm thấy ứng dụng này đang làm phiền bạn thì hãy theo dõi bài viết dưới đây để được biết cách gỡ ứng dụng 360Pplay của VNG trên máy tính nhé.

Ứng dụng 360Play được cài một cách tự động khi bạn cài đặt những ứng dụng, trò chơi tới từ nhà phát hành VNG. Việc gỡ ứng dụng 360Play của VNG trên máy tính theo cách gỡ bỏ phần mềm thông thường có thể không diệt sạch được gốc rễ của ứng dụng này. Vì vậy, sử dụng chương trình Revo Uninstall Pro là một phương pháp hiệu quả trong việc gỡ bỏ ứng dụng 360Play.

Cách gỡ ứng dụng 360Play của VNG trên máy tính

Bước 1: Tải về và cái đặt Revo Uninstall Pro tại đây : Download Revo Uninstall Pro

Bước 2: Khởi động Revo Uninstall Pro, chương trình sẽ liệt kê tất cả các ứng dụng, phần mềm có trên máy tính mà ứng dụng có thể gỡ bỏ, trong đó bao gồm 360Play. Bạn kích đúp chuột trái vào biểu tượng 360Play để gỡ ứng dụng 360Play của VNG trên máy tính nhé.

cach go ung dung 360play cua vng tren may tinh

Bước 3: Khi xuất hiện cửa sổ Uninstalling 360Play bạn cần chờ đợi một lát để chương trình gỡ bỏ 360Play khởi động.

cach go ung dung 360play cua vng tren may tinh 2

Bước 4: Nhấn Yes tại hộp thoại Gỡ bỏ 360play hiện lên.

cach go ung dung 360play cua vng tren may tinh 3

Bước 5: Sau khi xuất hiện thông báo 360Play đã gỡ bỏ xong, bạn nhấn OK . Bây giờ mới tới khâu làm việc của Revo Unnistall Pro.

cach go ung dung 360play cua vng tren may tinh 4

Bước 6: Lựa chọn Moderate và nhấn Scan để quét các tệp tin, registry, thiết lập,...của 360Play còn tồn đọng trong máy tính ở mức vừa phải.

cach go ung dung 360play cua vng tren may tinh 5

Bước 7: Khi cửa sổ quét của Revo Uninstall Scan hiển thị những registry liên quan đến 360Play mà bạn có thể xóa, tích vào ô Select All để lựa chọn tất cả các registry liên quan đến 360Play đó và nhấn Delete .

cach go ung dung 360play cua vng tren may tinh 6

Bước 8: Tiếp tục nhấn Yes khi bảng thông báo " Are you sure that you want to delete the selected items? ".

cach go ung dung 360play cua vng tren may tinh 7

Bước 9: Revo Uninstall Pro tiếp tục hiển thị như tệp tin còn sót lại của 360Play, tương tự như bước trên bạn nhấn Select AllDelete tất cả tệp tin.

cach go ung dung 360play cua vng tren may tinh 8

Bước 10: Ở bảng thông báo cuối cùng, Revo Uninstall Pro cho biết tất cả các tệp tin còn sót lại sẽ được xóa sạch sau khi bạn khởi động lại máy tính. Nhấn OK để hoàn tất quá trình gỡ ứng dụng 360Play của VNG trên máy tính.

cach go ung dung 360play cua vng tren may tinh 9

Với Revo Uninstall thì bạn có thể gỡ ứng dụng 360Play của VNG trên máy tính hoàn toàn đơn giản, bạn cũng có thể sử dụng phần mềm này để gỡ bỏ các ứng dụng khác giúp bạn dọn dẹp sạch sẽ các tệp tin rác, trả lại tài nguyên bộ nhớ cho máy tính.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-go-ung-dung-360play-cua-vng-tren-may-tinh-22350n.aspx
Ngoài Revo Uninstall Pro thì ban có thể tham khảo thêm các phần mềm hỗ trợ gỡ bỏ ứng dụng mạnh mẽ nằm trong Top 9 phần mềm gỡ bỏ chương trình tốt nhất 2016 cũng có khả năng dọn dẹp những tệp tin rác còn sót lại sau khi gỡ bỏ ứng dụng. Chúc các bạn thành công !

Tác giả: Trần Văn Việt     (3.9★- 24 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách chơi Liệt Hỏa VNG trên máy tính
Gỡ bỏ phần mềm LSE trên máy tính Lenovo
Gỡ bỏ Qvo6 khỏi trình duyệt Firefox, Chrome, IE
Top 3 phần mềm gỡ bỏ cài đặt ứng dụng trên máy tính hiệu quả
Cách gỡ bỏ tận gốc các ứng dụng cứng đầu trên Smartphone, PC
Từ khoá liên quan:

go ung dung 360Play

, go bo 360play, uninstall 360play,

SOFT LIÊN QUAN
 • dUninstaller

  Gỡ bỏ cài đặt trên máy tính

  dUninstaller là phần mềm cung cấp cho bạn giải pháp gỡ bỏ cài đặt ứng dụng trên máy tính của bạn một cách chuyên nghiệp và hiệu quả.

Tin Mới

 • Laptop không có cổng LAN, làm sao để kết nối mạng dây

  Có một số bạn đọc gửi thắc mắc lên Taimienphi.vn hỏi về việc Laptop không có cổng LAN, làm sao để kết nối mạng dây được? Để giải đáp thắc mắc này, chúng tôi mời bạn đọc cùng tìm hiểu vấn đề và cách kết nối mạng dây ngay khi máy tính, laptop không có cổng LAN hoặc cổng LAN bị hỏng.

 • Ghi lại thao tác chuột và bàn phím máy tính bằng TinyTask

  TinyTask giúp tự động hóa các thao tác chuột và bàn phím, giúp người dùng tiết kiệm được rất nhiều thời gian cho các hoạt động lặp đi lặp lại. Giao diện phần mềm cũng khá đơn giản phù hợp cho cả người dùng máy tính cơ bản. Chính vì vậy việc thực hiện ghi lại thao tác chuột và bàn phím máy tính bằng TinyTask tương đối dễ dàng.

 • Cách cài và sử dụng TinyTask trên máy tính

  TinyTask là một công cụ nhỏ cho phép bạn ghi và tự động lặp lại các thao tác trên máy tính của mình. Cách cài và sử dụng TinyTask cũng rất đơn giản, phần mềm đặc biệt hữu ích đối với những người thường xuyên phải mở các

 • Giải toán lớp 6 tập 2 trang 73, bài 1,2,3,4,5 SGK

  Lời giải toán giải toán lớp 6 tập 2 trang 73 là tài liệu hữu ích, giúp các em học sinh nắm vững kiến thức hình học về nửa mặt phẳng và ứng dụng luyện


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá