Thủ thuật đưa phần mềm vào Start Menu trên Win 7

Chào Taimienphi.vn. Mình là Duy Phong, một độc giả thường xuyên theo dõi những nội dung trên Taimienphi.vn từ lâu. Trong quá trình sử dụng cũng như dọn dẹp máy tính, mình có lỡ xóa các chương trình trong Start Menu trên Windows 7. Vì vậy Taimienphi.vn có thể hướng dẫn cho mình cách làm sao để đưa những biểu tượng cũng như phần mềm vào lại Start Menu Windows 7 như cũ được hay không? Xin cảm ơn Taimienphi.vn đã đem đến những nội dung bổ ích.

Trả lời:

Xin chào bạn Duy Phong, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho Taimienphi.vn. Để giải đáp câu hỏi của bạn thì Taimienphi.vn sẽ có câu trả lời như sau :

Trên Window 7, để có thể đưa phần mềm vào Start Menu các bạn chỉ cần nhấn chuột trái hoặc chuột phải và kéo biểu tượng đó vào nút Start là được.

Để hướng dẫn bạn chi tiết hơn mình có thể ví dụ cho bạn trường hợp mình muốn đưa biểu tượng Google Chrome vào Start Menu trên Windows 7 thì sẽ làm như sau:

Bước 1: Nhấn và giữ chuột trái hoặc chuột phải vào biểu tượng Chrome.

thu thuat dua phan mem vao start menu tren win 7

Bước 2: Di biểu tượng đó vào nút Start ở góc trái phía dưới màn hình và thả tay ra.

thu thuat dua phan mem vao start menu tren win 7 2

Sau đó Chrome sẽ có ngay trên Start Menu. Với các chương trình khác, bạn cũng làm tương tự như vậy nhé.

thu thuat dua phan mem vao start menu tren win 7 3

Như vậy chỉ với vài thao tác đơn giản là bạn đã có thể đưa phần mềm vào Start Menu trên Win 7 rồi. Ngoài ra, khi tải Win 7 iso sử dụng còn khá nhiều thủ thuật nhỏ khác mà các bạn có thể theo dõi Taimienphi cập nhật thường xuyên hàng ngày. chẳng hạn như thủ thuật thay đổi đường dẫn cài đặt trong win 7 khá hay nhằm chánh tình trạng ổ đĩa hệ thống đầy cũng như tối ưu tốc độ sử dụng máy tính.

https://thuthuat.taimienphi.vn/thu-thuat-dua-phan-mem-vao-start-menu-tren-win-7-22406n.aspx

Tác giả: Lê Thị Thuỷ     (4.1★- 30 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Start toàn màn hình trên Windows 10
Tăng tốc Start Menu trên Windows 10
Thiết lập Start Menu trên Windows 10 Creators Update
Cách đưa Control Panel vào Menu chuột phải trên Windows 10
Thay đổi Start menu trên Windows 10
Từ khoá liên quan:

dua phan mem vao start menu

, dua phan mem vao start menu win 7, dua phan mem vao start menu windows 7,

SOFT LIÊN QUAN
 • Start Menu Reviver

  Sử dụng menu Start 7 cho Windows 8

  Start Menu Reviver cho phép người dùng Windows 8 sử dụng menu Start quen thuộc của Windows 7 để dễ dàng thực thi các chương trình ứng dụng, tiện ích hệ thống khi chưa quen với giao diện mới của Windows 8. Start Menu sẽ h ...

Tin Mới

 • Cách sử dụng TikTok trên máy tính

  TikTok là một ứng dụng xem video được rất nhiều người sử dụng hiện nay. Ngoài cách sử dụng TikTok trên điện thoại người dùng cũng có thể sử dụng TikTok trên máy tính để xem video, tải video. Dưới đây là bài viết hướng dẫn cách sử dụng TikTok trên máy tính hiệu quả nhất.

 • Ghi lại thao tác chuột và bàn phím máy tính bằng TinyTask

  TinyTask giúp tự động hóa các thao tác chuột và bàn phím, giúp người dùng tiết kiệm được rất nhiều thời gian cho các hoạt động lặp đi lặp lại. Giao diện phần mềm cũng khá đơn giản phù hợp cho cả người dùng máy tính cơ bản. Chính vì vậy việc thực hiện ghi lại thao tác chuột và bàn phím máy tính bằng TinyTask tương đối dễ dàng.

 • Laptop không có cổng LAN, làm sao để kết nối mạng dây

  Có một số bạn đọc gửi thắc mắc lên Taimienphi.vn hỏi về việc Laptop không có cổng LAN, làm sao để kết nối mạng dây được? Để giải đáp thắc mắc này, chúng tôi mời bạn đọc cùng tìm hiểu vấn đề và cách kết nối mạng dây ngay khi máy tính, laptop không có cổng LAN hoặc cổng LAN bị hỏng.

 • Hướng dẫn đăng ký tuyển sinh trực tuyến tại Hà Nội

  Cách đăng ký tuyển sinh trực tuyến khu vực Hà Nội dành cho trẻ vào các trường từ mầm non đến lớp 6 giúp cha mẹ học sinh giảm thiểu thời gian đăng ký trường cũng như tiện lợi hơn trong việc đăng ký tuyển sinh cho con em mình. Taimienphi.vn xin hướng dẫn các bạn cách đăng ký trực tiếp trên máy tính.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá